พรมแดง No Time To Die - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2564

พรมแดง No Time To Die

 


ในที่สุดภาพยนตร์เจมส์ บอนด์เรื่องสุดท้ายของแดเนียล เคร็กก็เข้าฉายรอบปฐมทัศน์โลกที่ลอนดอนแล้ว ซึ่งช้ากว่าที่วางแผนไว้ 18 เดือนเนื่องจากการระบาดใหญ่ล่าช้าNo Time To Die เป็นการแสดงครั้งที่ 5 ของนักแสดงชาวอังกฤษในชื่อ 007

เขากล่าวว่าบทบาทนี้ “มีความสำคัญอย่างเหลือเชื่อต่อภาพยนตร์และประวัติศาสตร์ และน้ำหนักของบทบาทนั้นอยู่บนไหล่ของผมมาระยะหนึ่งแล้ว”


 “ฉันโชคดีอย่างไม่น่าเชื่อ” เขากล่าวเสริม  ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสหราชอาณาจักรในวันพฤหัสบดี


 No Time To Die ดึงดูดบทวิจารณ์ระดับห้าดาวรอบปฐมทัศน์ของราชวงศ์ มีราชวงศ์สองรุ่นที่ออกมาเพื่ออำลาเครกในฐานะบอนด์  ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์เข้าร่วมที่ Royal Albert Hall โดยมกุฎราชกุมารและดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์อุตสาหกรรมภาพยนตร์กำลังจับตามองอย่างใกล้ชิดเพื่อดูว่า No Time To Die แสดงในบ็อกซ์ออฟฟิศอย่างไร และจะสามารถดึงดูดแฟนๆ ให้กลับมาเป็นจำนวนมากได้หรือไม่ที่โรงภาพยนตร์ส่วนใหญ่กลับมาเปิดอีกครั้งนักแสดงสาว Lashana Lynch ได้เข้าร่วมแสดงในฐานะสายลับคนใหม่ที่ชื่อว่า Nomi และกล่าวว่าการเพิ่มตัวละครนี้เป็นอีกก้าวหนึ่งของแฟรนไชส์


 “ฉันชอบดูหนังที่ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนถูกรวมอยู่ด้วย และมีการบอกเล่าเรื่องราวของฉัน” เธอกล่าว


 “ผู้หญิงที่ฉันถูกเลี้ยงดูมาและผู้หญิงที่ฉันยังคงรักและเคารพคือคนอย่างโนมิ ความจริงที่ว่าเธอยังเป็นความคิดบนหน้ากระดาษ สะท้อนให้เห็นถึงโลกที่ฉันเห็น วิธีที่ฉันเห็นผ่านสีดำของฉัน  ตา และฉันรู้สึกภูมิใจจริงๆ ที่สามารถเพิ่มวัฒนธรรมของฉันให้กับแฟรนไชส์ที่สวยงามและร่ำรวยเช่นนี้ได้"

                                             


การขายตั๋วล่วงหน้าในสหราชอาณาจักรอยู่ในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนตั้งแต่ก่อนที่โรงภาพยนตร์จะปิดตัวลงในช่วงเริ่มต้นของการระบาดใหญ่   มียอดขายตั๋วมากกว่า 175,000 ใบในวันจันทร์ ขณะที่ Cineworld กล่าวว่ามีอัตราการจองล่วงหน้าสูงที่สุดนับตั้งแต่ Avengers: Endgame ในปี 2019ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here