เปิดตัวอย่างเป็นทางการ RoV Pro League 2020 Winter ต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ด้วยแอนิเมชันสุดตระการตา ร่วมลุ้นชิงเงินรางวัลรวมกว่า 10,000,000 บาท เตรียมตัวบวกไปพร้อมกัน 21 ส.ค.นี้! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2563

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ RoV Pro League 2020 Winter ต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ด้วยแอนิเมชันสุดตระการตา ร่วมลุ้นชิงเงินรางวัลรวมกว่า 10,000,000 บาท เตรียมตัวบวกไปพร้อมกัน 21 ส.ค.นี้!

  

กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขัน RoV ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับ RoV Pro League 2020 Winter โดยการแข่งขันในครั้งนี้มีเงินรางวัลรวมสูงถึง 10,000,000 บาท และในฤดูกาลนี้ได้เปิดตัวมาพร้อมกับสโลแกน “Prepare to Engage” หรือ พร้อมจะบวกนานแล้ว” แถมท้ายด้วยแอนิเมชันเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ สามารถรับชมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=D-c1uXpXsQQ

1.jpg

 

สโมสรที่เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ มีทั้งจากในไทยและต่างประเทศ ได้แก่ Buriram United Esports, POPS Bacon Time, EVOS Esport, King of Gamers Club และ Talon Esports และ Neolution Esport

2.jpg

 

ในตอนนี้บางสโมสรก็เริ่มปล่อยรายชื่อผู้เล่นออกมา เพื่อให้บรรดาแฟนคลับได้ฮือฮาและตื่นเต้น อย่างไรก็ตามอย่าลืมติดตามการประกาศรายชื่อผู้เล่นของทุกสโมสรอย่างเป็นทางการได้ที่เพจ official ของ Garena RoV Tournament เร็วๆ นี้

3.jpg

 

ในส่วนการแข่งขันจะแบ่งออกเป็น ช่วง คือ รอบ Regular Season (รอบเก็บคะแนนและรอบ Championship

Regular Season จะใช้รูปแบบการแข่งขัน Best of 5 (ชนะ ใน เกมระบบ Global Ban Pick และ พบกันแบบ Triple Round Robin (พบกันไปกลับทั้งหมด ครั้งเก็บคะแนนตลอดทั้ง สัปดาห์ เพื่อหา สโมสรที่แข็งแกร่งที่สุดที่จะเข้าไปสู่รอบ Championship

รอบ Regular Season จะเริ่มต้นในวันที่ 21 สิงหาคม 2563 นี้ โดยจะมีการถ่ายทอดสดทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์

โดยวันศุกร์ ถ่ายทอดสดเวลา 17.30 เป็นต้นไป และวันเสาร์-อาทิตย์ ถ่ายทอดสดเวลา 12.00 เป็นต้นไป

4.jpg

  

สำหรับรายละเอียดและรูปแบบการแข่งขันในรอบ Championship จะเป็นอย่างไรนั้น ต้องรอติดตามได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้

Facebook: https://www.facebook.com/ROVTHeSports/ และ https://www.facebook.com/ROVTH/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCy19QXxbCHh8qVVCbuGk-ig/featured

Instagram: https://www.instagram.com/garena_rov_official/?hl=en

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here