กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต จัดงาน “2024 Agency Leader Mid-Year Plan ERD & GA Owner / MM1 Seminar” ทัพผู้จัดการฝ่ายขาย ก้าวสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืน - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต จัดงาน “2024 Agency Leader Mid-Year Plan ERD & GA Owner / MM1 Seminar” ทัพผู้จัดการฝ่ายขาย ก้าวสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืน

 


บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดงาน “2024 Agency Leader Mid-Year Plan ERD & GA Owner / MM1 Seminar” นำโดย คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอกซ่า ภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ และประเทศเกาหลีใต้ (แถวหลัง คนกลาง) คุณชัยณรงค์ เอื้อสิทธิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายจัดจำหน่าย (แถวหลัง คนที่ 5 จากขวาและ ดร. อุกฤษฎ์ ศรีดโรมนต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายตัวแทน และฝ่ายฝึกอบรมและพัฒนาฝ่ายจัดหน่าย (คนที่ 6 จากซ้ายและผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ ร่วมนำทัพนักขาย ก้าวสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืน ในช่วงครึ่งปีหลัง เพื่อพิชิตเป้าหมายที่ตั้งไว้ในปี 2024 พร้อมตอกย้ำจุดยืน “2024 Year of Double Growth" โดยบริษัทฯ มุ่งมั่น สนับสนุน และยกระดับให้ฝ่ายขายประสบความสำเร็จในอาชีพด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งพัฒนาเทคโนโลยีและเครื่องมือทางดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง เพื่ออำนวยความสะดวก รวดเร็ว ทั้งฝ่ายขาย และลูกค้า ตามนโยบายของบริษัทฯ ที่จะอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

โดยภายในงานมีการจัดกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งให้ความรู้ และความสนุกสนาน เพื่อส่งเสริมนักขายก้าวสู่การเป็นนักขายมืออาชีพอย่างยั่งยืน ทั้งนี้มีฝ่ายขายระดับผู้จัดการ และผู้อำนวยการ รวมทั้งผู้ที่ติดคุณวุฒิ AXA Prime เข้าร่วมประชุมอย่างคับคั่งกว่า 1,500 ท่าน ทั้งในรูปแบบ Onsite ณ ห้องประชุม Ayutthaya Hall ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซนทรัล อยุธยาและ ในรูปแบบ Online จากทั่วประเทศ

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมงานเป็นตัวแทนกับบริษัทฯ สามารถติดต่อได้ที่สำนักงานตัวแทนใกล้บ้านท่าน หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad