ทีเซอร์แรก F1 หนังแข่งรถฟอร์มูล่าวัน นำแสดงโดย แบรด พิตต์ กำหนดเข้าฉายปี 2025 ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

ทีเซอร์แรก F1 หนังแข่งรถฟอร์มูล่าวัน นำแสดงโดย แบรด พิตต์ กำหนดเข้าฉายปี 2025 ในโรงภาพยนตร์

 


Warner Bros. Pictures ร่วมกับ  Apple Original Films ขอเชิญทุกท่านเข้าสู่สนามแข่งรถฟอร์มูล่าวัน ในภาพยนตร์  "F1" นำแสดงโดย แบรด พิตต์ รับบทป็น อดีตนักแข่งรถที่หวนกลับเข้ามาขับ Formula 1 ร่วมกับ เดมสัน ไอดริช ในฐานะเพื่อนร่วมทีมของเขาที่ APXGP ซึ่งเป็นทีมสมมติบนตาราง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถ่ายทําในช่วงสุดสัปดาห์ของกรังด์ปรีซ์ในขณะที่ทีมจริงนั้นแข่งขันกับยักษ์ใหญ่ของกีฬา

                                                                      


ยังมีนักแสดงอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ผู้ได้เสนอชื่อเข้าชิงรับรางวัลออสการ์  เคอร์รี่ คอนดอนผู้ชนะรางวัลออสการ์ ฮาเวียร์ บาร์เด็มผู้ชนะรางวัล เอมมี่ และ รางวัลลูกโลกทองคำ โทเบียส เมนซี่ส์ผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอมมี่ ซาราห์ ไนลส์ คิม บอดเนีย และ แซมซั่น คาโย

โจเซฟ โคซินสกี้ (Top Gun: Maverick) กำกับและอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับเจอร์รี บรักไฮเมอร์ และ แชด โอมาน จากเจอร์รี่ บรักไฮเมอร์ ฟิล์มส์  พิตต์เดเด การ์ดเนอร์ และ เจเรมี ไคลเนอร์ จาก แพลน บี เอนเตอร์เทนเมนต์ และ ลูวิส แฮมิลตัน ภายใต้แบรนด์ อะพอลโล ฟิล์ม

ภาพยนตร์ได้รับความร่วมมือกับ Formula 1® และ the F1 community รวมไปถึง10 นักแข่งของทีม F1, สหพันธยานยนต์นานาชาติ และผู้สนับสนุนการแข่งขัน รวมไปถึง Copper CEO Penni Thow serves ในฐานะผู้อำนวยการผลิต

F1 กำหนดเข้าฉายปี 2025 ในโรงภาพยนตร์

#F1 #F1Movie


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad