“ออม กรณ์นภัส” เยือนกรุงโซล ร่วมแคมเปญ Hair Collection ของ TAMBURINS จุดกระแสความปัง สร้างไวรัลสะเทือนโซเชียล ก่อนเปิดตัวในไทย 1 พ.ค.นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2569

“ออม กรณ์นภัส” เยือนกรุงโซล ร่วมแคมเปญ Hair Collection ของ TAMBURINS จุดกระแสความปัง สร้างไวรัลสะเทือนโซเชียล ก่อนเปิดตัวในไทย 1 พ.ค.นี้


 นาทีนี้ต้องยกให้เธอจริง ๆ สำหรับนักแสดงสาวสุดฮอต ออม กรณ์นภัส เศรษฐรัตนพงศ์ ที่ล่าสุดทำเอาโซเชียลแทบแตก หลังปรากฏตัวในวิดีโออย่างเป็นทางการของ TAMBURINS แบรนด์น้ำหอมสุดชิคจากเกาหลีใต้ ซึ่งออมได้รับเชิญให้ไปสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟใน Hair Collection pop-up ณ HAUS NOWHERE DOSAN กรุงโซล เพื่อร่วมฉลองการเปิดตัว “Hair Collection” และกลิ่นใหม่ล่าสุด “Summer Tails” ก่อนที่คอลเลกชันนี้จะเปิดตัวในประเทศไทย วันที่ 1 พฤษภาคม 2569

 


โดยวิดีโอเผยให้เห็นการไปเยือน Hair Collection pop-up สุดอาร์ต ที่ทางแบรนด์สร้างสรรค์ร่วมกับศิลปินชื่อดังอย่าง Monica Piloni ถ่ายทอดโลกของกลิ่น “Summer Tails ผ่านสุนทรียศาสตร์อันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ TAMBURINS ผสานกับแรงบันดาลใจจากเส้นผม เพื่อมอบประสบการณ์การรับรู้กลิ่นที่ดื่มด่ำและแปลกใหม่ ซึ่งทันทีที่วิดีโอนี้ถูกปล่อยออกไป ออมก็จุดกระแสให้ TAMBURINS “Hair Collection” เป็นที่พูดถึงอย่างมาก จนกลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ ตอกย้ำความปังก่อนที่คอลเลกชันนี้จะแลนดิ้งถึงไทยในวันที่ 1 พฤษภาคม พร้อมกับกลิ่นหอมใหม่ “Summer Tails” ที่ถ่ายทอดกลิ่นอายช่วงปลายฤดูร้อนได้อย่างน่าประทับใจ

 


แฟนๆ เตรียมตัวไปตามรอยความหอมระดับตัวแม่แบบ “ออม กรณ์นภัส” กันได้กับ Hair Collection และกลิ่น Summer Tails ทั้งในรูปแบบ Hair Perfume, Hair Oil, Hair Perfume Scrunchie รวมถึงน้ำหอมขนาด 50 มล. และ 11 มล. ที่ TAMBURINS STORE ไอคอนสยาม ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2569 เป็นต้นไป ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ @tamburinsofficial

 

#TAMBURINS #TamburinsHairCollection #TamburinsSummertails

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad