ครั้งแรกกับงาน HiSoParty Market ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี ไฮโซปาร์ตี้ ช็อปเพลินแถมได้บุญ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2566

ครั้งแรกกับงาน HiSoParty Market ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี ไฮโซปาร์ตี้ ช็อปเพลินแถมได้บุญ 

 ปีนี้ 
3 ผู้บริหารแห่งไฮโซปาร์ตี้ อินทิรา ธนวิสุทธิ์พัฒพงษ์-ปรียามล ธนวิสุทธิ์ ร่วมกันครีเอทคอนเซปต์จัดงาน HiSoParty Market เป็นครั้งแรก งานออกบูธจำหน่ายสินค้ามากมายจากเซเลบริตี้คนดัง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษฉลองครบรอบ 20 ปี ไฮโซปาร์ตี้ เพื่อแทนคำขอบคุณที่สนับสนุนไฮโซปาร์ตี้มาอย่างต่อเนื่องตลอด 20 ปี โดยมีบรรดาเพื่อนพ้องคนสนิทในแวดวงสังคม (Friend of HiSoParty) ร่วมนำสิ่งของมาส่งต่อ อาทิ  สุริยน ศรีอรทัยกุล, พลพัฒน์ อัศวะประภา, สุพรทิพย์ ช่วงรังษี, ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ, อุษณา มหากิจศิริ ทัพพะรังสีนุชนาถ ระวีแสงสูรย์, รัชชต เศรษฐ์วรเดช, ดร.สุวรรณา ศิลปอาชา, วสุ สกุลอนันต์, ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, จุฑาธรรม จิราธิวัฒน์  ฯลฯ โดยมีเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทยร่วมงานเป็นจำนวนมาก รายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ลี้ภัย ผู้พลัดถิ่น และสร้างการเปลี่ยนแปลงไปยังผู้หญิง โดยเฉพาะแม่เลี้ยงเดี่ยวที่กำลังลี้ภัย และเลี้ยงดูครอบครัวโดยลำพัง โดยมี แอลลี่ – อชิรญา นิติพน มาร่วมร้องเพลงสร้างสีสันในงาน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-3 กันยายน 2566 ณ ห้องบอลรูม ชั้น อาคาร C โรงแรมเดอะ สลิล ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

           


ปรียามล ธนวิสุทธิ์ ผู้บริหารเวบไซต์และนิตยสารไฮโซปาร์ตี้ ผู้ครีเอท คอนเซปท์งานในครั้งนี้ เปิดเผยว่า งาน HiSoParty Market งานออกบูธจำหน่ายสินค้าจากเซเลบที่จัดขึ้นครั้งแรกในปีนี้มีความพิเศษและเป็นสีสันใหม่ในการร่วมฉลองไฮโซปาร์ตี้ครบรอบ 20 ปี นับเป็นงานที่ให้ Friend of HiSoParty มีกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกัน และแทนคำขอบคุณที่ทุกท่านให้การสนับสนุนไฮโซปาร์ตี้มาโดยตลอด 20 ปี และสิ่งที่เราภูมิใจที่สุดคือการได้เป็นสื่อกลางให้ทุกท่านได้ร่วมทำบุญ และมอบสิ่งดีๆ ให้สังคมด้วยการนำรายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ลี้ภัย ผู้พลัดถิ่น และสร้างการเปลี่ยนแปลงไปยังผู้หญิง โดยเฉพาะแม่เลี้ยงเดี่ยวที่กำลังลี้ภัย และเลี้ยงดูครอบครัวโดยลำพัง ซึ่งไฮโซปาร์ตี้เป็นสื่อพันธมิตรของ UNHCR มาหลายปีต่อเนื่อง โดยในปีนี้ระดมทุนจากการจำหน่ายสินค้าจากเซเลบในงานสมทบทุน UNHCR จำนวน 20จากรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็นการต่อยอดจากงานฉลองครบรอบ 19 ปี ในปีที่แล้วที่สามารถมอบเงินบริจาคให้ UNHCR ได้ถึง ล้านบาทจากการประมูลกระเป๋าจูดิธ ลีเบอร์ 2 ใบ และการร่วมบริจาคสมทบเพิ่มเติม

         


งานนี้นอกจากเซเลบคนดังร่วมนำสิ่งของมาจำหน่ายในงานกันแล้ว ยังมีการออกบูธจากแบรนด์ชั้นนำที่พร้อมใจแจกส่วนลดสุดพิเศษทั้ง Beauty Gems, Sisley, Slim Concept และ Sanga เพื่อร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ในการช็อปปิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเพลิดเพลินอาหารอร่อยหลากหลายและเครื่องดื่มชื่อดัตลอดงาน จาก โดนัท Krispy Kreme, สปาร์คกิ้งไวน์จาก Thai Friendly Spirit, ชานมไข่มุก Dakasi, อาหารจากภัตตาคารกิเลน, Pizza Hut, น้ำวิตามิน All day, Kam’s Roast  ข้าวหน้าเป็ด, ทั้งขนมจีนน้ำยาปูและต้มยำรสเด็ดซึ่งเป็นเมนูขึ้นชื่อจากห้องอาหารนาวา โรงแรม เดอะ สลิล ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รวมทั้งเมนูกุ้งแม่น้ำเผาส่งตรงจากอยุธยา พร้อมสร้างบรรยากาศสนุกสนานโดย แอลลี่ – อชิรญา นิติพน มาร่วมร้องเพลงสร้างสีสันในงาน พร้อมด้วยบูธถ่ายรูปสุดเก๋ และกิจกรรมสนุกๆ มากมาย

          


 จงจินต์ จึงสุระ เซเลบคนดัง กล่าวว่า งาน HiSoParty Market ปีนี้เป็นความแปลกใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ที่สำคัญยังเป็นกิจกรรมดีๆ ที่ได้ทำบุญให้กับคนที่ต้องการความช่วยเหลือผ่าน UNHCR วันนี้จึงตั้งใจนำเครื่องประดับไข่มุกแบรนด์มาธาร่ามาร่วมออกบูธจำหน่ายในงานเพื่อร่วมบุญในครั้งนี้ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง ได้พูดคุยกับเพื่อนๆ หลายคนที่อยู่ในครอบครัวไฮโซปาร์ตี้ ในโอกาสครบรอบ 20 ปีไฮโซปาร์ตี้ ขออวยพรให้ไฮโซปาร์ตี้อยู่คู่สังคมไทย เป็นสื่อกลางในการนำเสนอข่าวในแวดวงสังคม และกิจกรรมดีๆ แบบนี้ไปนานๆ ค่ะ

           


มนตร์ลดา พงษ์พานิช เล่าว่า ขอแสดงความยินดีกับไฮโซปาร์ตี้ในโอกาสครบรอบ 20 ปีค่ะ ขอให้ผู้บริหารทุกท่านมีความสุขและสุขภาพแข็งแรง และอยู่เป็นศูนย์กลางของคนในแวดลงสังคมอย่างนี้ตลอดไป และขอบคุณที่เชิญมาร่วมงาน HiSoParty Market ในวันนี้ สนุกมากค่ะ มีแต่คนคุ้นเคยและรู้จักกัน เป็นกิจกรรมสนุกๆ ที่ทำให้คนในแวดวงสังคมได้พบปะและได้ร่วมทำสิ่งดีๆ คืนให้สังคม ขอขอบคุณไฮโซปาร์ตี้ที่จัดงานดีๆ แบบนี้ให้พวกเรามาโดยตลอด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad