5 หนังผีตลกกระตุกรอยยิ้ม ดูเพลินได้ไม่มีเบื่อที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

5 หนังผีตลกกระตุกรอยยิ้ม ดูเพลินได้ไม่มีเบื่อที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 


ชวนมารวมพลเปิดตี้ หนังผีแสนสนุกที่ทรูโฟร์ยูจัดลิสต์ภาพยนตร์คอมเมดี้สายหลอนที่ทำให้คุณฮาลั่นจอ พร้อมคัดสรรหนังตลกยอดฮิตตัวเลือกที่ดีที่สุดของวิธีผ่อนคลายในวันหยุด เพราะเราเชื่อว่าเสียงหัวเราะจะช่วยให้ความเครียดและความกังวลลดลงอย่างแน่นอน

                                                                     

ขำลั่นตั้งแต่เช้า 8.30 น. กับ “หอแต๋วแตก”เรื่องราวของสามกะเทยรุ่นใหญ่ อดีตเจ้าของค่ายมวยแต่ถูกโกง จึงร่วมกันลงทุนสร้างหอพักชาย แต่แล้ววันหนึ่งเกิดมีคนมาเสียชีวิตในหอ กลายเป็นผีออกอาละวาด ทั้งสามคนจะต้องจัดการกับผีอย่างชุลมุน 
                                                                            

ต่อด้วย“บ้านผีเปิบ”เวลา 16.50 น. จะเป็นอย่างไร เมื่อ ผีฟ้า (จอย ชวนชื่น) ผู้ที่เป็นตัวแทนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของหมู่บ้าน เธอฝ่าฝืนคำต้องห้าม จึงต้องกลายร่างเป็นผีเปิบออกอาละวาดผู้คนจนขวัญผวา ร้อนถึง อบต.สมโภช จอมเจ้าชู้ (จตุรงค์ มกจ๊ก) ที่หาทางช่วยชาวบ้านปราบผี 
                                                                            

“โกยเถอะโยม” เวลา 18.40  น. เรื่องวุ่นของผีเด็กเร่ร่อนขี้เหงาและอยากมีเพื่อนจึงชอบปรากฏตัวให้เห็นอย่างซุกซนแต่ทำคนขนหัวลุกซู่  หลังจากนั้นมาหรรษาป่าช้าแตกกับ 
                                                                              

“หลวงพี่กับผีขนุน” เวลา 21.00  น.ที่จะทำให้ทุกคนได้ขำขันไปกับเรื่องราวของ 18 มงกุฎจอมลวงโลกที่ถูกตำรวจตามล่า จนต้องปลอมตัวเป็นพระโดยไม่ได้ตั้งใจ 
                                                                                

ตบท้ายความสนุก “น้ำผีนองสยองขวัญ” เวลา 23.00 น. ที่เริ่มต้นมาจากคำสาบานระหว่างกลุ่มเพื่อนซี้ ว่าเราจะไม่ทิ้งกันจนวันตาย เตรียมฮาท้องแข็งแบบไม่มีพัก 5 เรื่องสนุกในวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคมนี้ ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad