“ทอม แฮงส์-โรบิน ไรต์” นำทีม Forrest Gump กลับมาพร้อมหน้าพร้อมตา ในตัวอย่างภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจแห่งปี “Here” เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

“ทอม แฮงส์-โรบิน ไรต์” นำทีม Forrest Gump กลับมาพร้อมหน้าพร้อมตา ในตัวอย่างภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจแห่งปี “Here” เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 


เตรียมร่วมเดินทางเฝ้ามองทุกช่วงเวลาของชีวิตไปกับภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจแห่งปี “Here” การกลับมาพร้อมหน้าพร้อมตาในรอบ 30 ปีของทีมภาพยนตร์ “Forrest Gump” (1994) ผู้สร้างปรากฏการณ์ชนะรางวัลออสการ์ 6 สาขา พบสองนักแสดงยอดฝีมือผู้เคยคว้าหัวใจคนทั้งโลก ทอม แฮงส์” และ โรบิน ไรต์” ร่วมด้วยผู้กำกับวิสัยทัศน์สุดสร้างสรรค์
โรเบิร์ต เซเม็กคิส และมือเขียนบทระดับตำนาน เอริก รอท

                                                                     


หลังจากปล่อยภาพชุดแรก มงคลเมเจอร์ไม่รอช้าปล่อย ตัวอย่างซับไทย” ออกมาให้แฟนหนังได้น้ำตาซึมกันทั่วหน้าด้วยการเล่าเรื่องตั้งแต่ยุคดึกดำบรรพ์หมุนผ่านช่วงเวลาไปจนถึงเรื่องราวชีวิตคู่ของ ริชาร์ด ยัง(ทอม แฮงส์) และ มาร์กาเร็ต (โรบิน ไรต์) ที่เกิดขึ้นภายในห้องห้องเดียวผ่านมุมกล้องมุมเดียว ซึ่งผู้ชมจะเปรียบเสมือนเป็นกำแพงที่ได้เฝ้ามองทุกชีวิตที่ผ่านเข้ามาและออกไป นี่จึงเป็นประสบการณ์ใหม่อันน่าตื่นตาตรึงใจกับมุมมองภาพยนตร์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในเรื่องใด

คุณไม่ได้แค่ติดตามเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งจากรุ่นสู่รุ่น แต่คุณจะได้เห็นงานภาพชั้นครูที่ปรากฏระหว่างฉากต่อฉาก โรบิน ไรต์พูดถึงสิ่งมหัศจรรย์ที่จะได้เห็นในหนัง


นอกจากนี้หนังยังใช้ความคลาสสิกอย่างเทคนิคการแต่งหน้าผสมผสานกับเทคโนโลยี
De-Aging Effect ทำให้ผู้ขมจะได้เห็นนักแสดงนำทั้งสองในทุกๆ ช่วงวัย


เรามีคลังภาพทอม แฮงส์และโรบิน ไรต์ในช่วงอายุต่างๆ ครบเราเอามาประมวล
และซ้อนลงไปในภาพผู้กำกับโรเบิร์ต เซเม็กคิสเผย

 

 


เสริมทีมนักแสดงให้อบอุ่นยิ่งขึ้นด้วย
พอล เบตตานี(WandaVision), เคลลี ไรล์ลี (A Haunting in Venice, Sherlock Holmes) และ “มิเชลล์ ด็อกเคอรี” (Downton Abbey, The Gentlemen)

ร่วมสัมผัสประสบการณ์เฝ้ามองชีวิตครั้งใหม่ที่จะทำให้คนทั้งโลกหัวใจพองโต Hereเร็วนี้ๆ ในโรงภาพยนตร์

#Here

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad