เปิดตัวเมาส์ Razer DeathAdder V3 HyperSpeed ประสิทธิภาพระดับโปร ราคา 3,890 บาท - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

เปิดตัวเมาส์ Razer DeathAdder V3 HyperSpeed ประสิทธิภาพระดับโปร ราคา 3,890 บาท
Razer™
แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำ เพื่อเกมเมอร์ โดยเกมเมอร์ วันนี้ เปิดตัว DeathAdder V3 HyperSpeed เมาส์ไร้สายทรงเออร์โกโนมิกส์เพื่ออีสปอร์ตที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก DeathAdder V3 Pro เมาส์รุ่นท็อปอันเป็นเอกลักษณ์ที่คว้ารางวัลมานับไม่ถ้วน ซึ่งตระกูลเมาส์ DeathAdder ได้รับการตอบรับ และเป็นที่ชื่นชมในวงการเกมเมอร์ และอีสปอร์ตด้วยยอดขายทั่วโลกกว่า 20 ล้านยูนิต และ ณ บัดนี้ ได้พัฒนาต่อยอดไปอีกขั้นด้วยเมาส์ประสิทธิภาพระดับโปรที่เข้าถึงง่ายสำหรับเกมเมอร์ และว่าที่แชมป์เปี้ยน โดยคำนึงถึงปัจจัยสำคัญอย่าง สไตล์การจับเมาส์ รูปทรง และขนาดเมาส์


ด้วยเหตุนี้ การปรับรูปทรง ขนาด ความสูง และองศาความโค้งของโครงสร้างได้มีการปรับเปลี่ยนด้วยความพิถีพิถัน พร้อมกับการทดสอบ และตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อให้ DeathAdder V3 HyperSpeed ตรงตามมาตรฐานกับความคาดหวังของชุมชน และโปรเพลเยอร์ เมาส์รุ่นใหม่นี้ จึงอัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่เหมาะสมสำหรับเกมเมอร์ และว่าที่แชมป์เปี่ยนที่ต้องการยกระดับเกมเพลย์ไปสู่อีกขั้นด้วยประสิทธิภาพระดับโปร และเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้ของ Razer

ฟีเจอร์โดดเด่น


1.รูปทรงเออร์โกโนมิกส์ที่น้ำหนักเบา : เบาเพียง 55 กรัม เพื่อความคล่องตัวในความเร็วสูง การออกแบบใหม่ครั้งนี้ ทำให้น้ำหนักลดลงมากถึง 12% เมื่อเทียบกับ DeathAdder V3 Pro พร้อมปรับรูปทรงใหม่โดยอิงความคิดเห็นจากโปรเพลเยอร์ระดับโลก

2.การออกแบบเออร์โกโนมิกส์พร้อมผิว Smooth-Touch : พัฒนามาเพื่อความสบาย และการควมคุมเป็นหลัก ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการเล่นเกมได้เต็มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง

3.แบตเตอรี่ 100 ชั่วโมง : พลังงานที่ใช้ได้ยาวนานเพื่อการเล่นเกม และการแข่งขันแบบไร้กังวล ส่งเสริมด้วยการเชื่อมต่อสายใช้ไปเล่นไปแบบ Type C สำหรับการชาร์จที่รวดเร็วทันใจ

4.เทคโนโลยีไร้สาย Razer™ HyperSpeed Wireless : สำหรับการเชื่อมต่อที่มั่นคงเพื่อตอบโจทย์การเล่นเกม และการแข่งขัน พร้อมรองรับการยกระดับอัตราการส่งข้อมูล Polling Rate ได้มากถึง 8000 Hz เมื่อใช้คู่กับอุปกรณ์เสริม Razer HyperPolling Wireless Dongle จำหน่ายแยกต่างหาก

5.สวิตช์เมาส์ออปติคัล Razer™ Optical Mouse Switches Gen-3 และออปติคัลเซ็นเซอร์ Razer™ Focus X 26K Optical Sensor : เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อการตอบสนองที่ว่องไว และแม่นยำ มาพร้อมฟีเจอร์ Dynamic Sensitivity สำหรับการตั้งค่า DPI และการป้อนข้อมูลที่เหนือชั้น
Razer DeathAdder V3 HyperSpeed จัดอยู่ในตระกูลเมาส์ DeathAdder ระหว่างรุ่นท็อปไร้สาย DeathAdder V3 Pro และรุ่นเริ่มต้นมีสาย DeathAdder V3 โดยรุ่นใหม่ได้ขยายพอร์ตโฟลิโอของ Razer ด้วยการเปิดตัว เมาส์ไร้สายทรงเออร์โกโนมิกส์ที่มีประสิทธิภาพระดับโปรที่เข้าถึงง่าย เพื่อเกมเมอร์ และว่าที่แชมป์เปี่ยน ราคา 3,890 บาท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad