หนังสือดี ราคาจับต้องได้ ความสุขของนักอ่านทุกคน เริ่มแล้วที่ Big Bad Wolf Books 2025! วันนี้ถึง 17 สิงหาคม ที่ อิมแพ็ค ฟอรั่ม ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2568

หนังสือดี ราคาจับต้องได้ ความสุขของนักอ่านทุกคน เริ่มแล้วที่ Big Bad Wolf Books 2025! วันนี้ถึง 17 สิงหาคม ที่ อิมแพ็ค ฟอรั่ม ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี

 


สิ้นสุดการรอคอย! Big Bad Wolf Books 2025 เทศกาลหนังสือภาษาอังกฤษสุดยิ่งใหญ่ เปิดแล้ววันนี้! จัดเต็มความพิเศษครบเครื่อง ขนทัพหนังสือคุณภาพหลากหลายแนว ตอบโจทย์นักอ่านทุกวัย ทุกสไตล์ในราคาสุดคุ้ม พบกับหนังสือมากกว่า ล้านเล่ม จากทั่วทุกมุมโลก กับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 95% จุดประกายหัวใจรักการอ่านให้กลับมาเต้นแรงอีกครั้ง พร้อมกิจกรรมสนุกๆ มารอเซอร์ไพรส์มากมาย เต็มพื้นที่ขนาดใหญ่ของอิมแพค ฟอรั่ม ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 สิงหาคมนี้


 


นางแจ็คเกอลีน อึ๊ง ผู้ร่วมก่อตั้ง และผู้อำนวยการ 
Big Bad Wolf Books กล่าวว่า “เรายึดมั่นในความเชื่อที่ว่า หนังสือหนึ่งเล่มสามารถเปลี่ยนชีวิตคนได้ และต้องการให้หนังสือดีมีคุณภาพเป็นสิ่งที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะหนังสือภาษาอังกฤษที่ยังคงหายากและมีราคาสูง ปัจจุบันแม้กระแสการอ่านจะกลับมาเติบโตขึ้น แต่ผู้ผลิตหนังสือยังต้องเผชิญกับความท้าทายหลายด้าน ตั้งแต่ต้นทุนกระดาษ การขนส่ง ไปจนถึงค่าลิขสิทธิ์ที่เพิ่มขึ้น เราจึงอยากให้งาน Big Bad Wolf Books เป็นหนึ่งในคำตอบที่ช่วยให้ผู้อ่านสามารถเข้าถึงหนังสือดีจากทั่วโลกได้ในราคาย่อมเยา และปีนี้ยังได้กลับมาจัดงานที่เมืองทองธานีอีกครั้ง ซึ่งที่นี่ถือเป็นจุดเริ่มต้นของความผูกพันระหว่าง Big Bad Wolf Books และนักอ่านชาวไทย โดยเราหวังว่างานในปีนี้ จะช่วยมอบประสบการณ์การซื้อหนังสือที่สะดวกสบาย สนุก และอบอุ่นยิ่งกว่าที่เคย


 


นางริสรวล อร่ามเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด
 กล่าวเสริมว่า “การส่งเสริมให้ทุกครอบครัว ทุกเจเนอเรชันรักการอ่านต้องเริ่มจากการมีหนังสือคุณภาพที่เพียงพอ ซึ่งปีนี้เรายังคงเดินหน้ารวมพลังสำนักพิมพ์ไทยหลากหลายแนว มาร่วมจัดแสดงหนังสือที่สะท้อนทั้งความรู้ ความคิดสร้างสรรค์ และตอบโจทย์ความชอบของคนไทย ควบคู่ไปกับหนังสือนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อเปิดโลกการอ่านให้กว้างไกล หลากหลาย และยังเป็นการปลูกฝังนิสัยรักการอ่านให้เกิดขึ้นได้จริงในสังคมไทย

 

จัดเต็มไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้ Big Bad Wolf Books 2025 รวบรวมหนังสือคุณภาพกว่า ล้านเล่มจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในงานนี้ที่เดียว เอาใจนักอ่านทุกสไตล์ทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือนิทาน วรรณกรรมเด็ก วัยรุ่น นิยาย แฟนตาซี ธุรกิจ การตลาด พัฒนาตนเอง ประวัติศาสตร์ งานออกแบบ ท่องเที่ยว ศิลปะ สถาปัตยกรรม ดีไซน์ ไปจนถึง cookbooks หนังสือวิชาการ หนังสือสะสมหายาก และอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ 100% Unofficial Roblox Annual 2025, Pokémon Annual, Barbie Annual, LEGO® STAR WARS™: Official Annual 2025 และยังมีหนังสือจิตวิทยาและพัฒนาตัวเองชื่อดังอย่าง Atomic Habits, Thinking, Fast and Slow, How to Win Friends and Influence People และ Think and Grow Rich ให้เลือกช้อปในราคาสุดคุ้ม และนอกจากหนังสือภาษาอังกฤษแล้วยังมีหนังสือภาษาไทยจากสำนักพิมพ์ชื่อดังของไทยอีกมากมายหลายแสนเล่มที่มาร่วมเทศกาลให้เลือกช้อปอย่างจุใจ


 


พร้อมเปิดเวทีร่วมพูดคุยคนดังที่รักหนังสือและแฟนตัวจริงของ Big Bad Wolf Books นำโดย ภญ.ญาธิป พิริยะพงศ์ศักดิ์ หรือ แม่น้ำหวาน” แห่งเพจ Happy Mommy Diaryคุณณัชชานันท์ เลียงอรุณวงศ์ หรือ คุณนุ่น เธอเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ พิธีกร นักพูด และเจ้าของเพจ English AfterNoonz ที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก และคุณเน-ณรัณ วิกัยรุ่งโรจน์ สมาชิกวง PERSES (เพอร์เซส)คุณลูกปลา ครีเอเตอร์สาย BookTok คนดังทาง TikTok @healthydiarywithme และน้องอเล็กซ์ - ชนกรณ์ พุกะทรัพย์ ศิลปินออทิสติกชื่อดังที่สร้างผลงานศิลปะที่น่าสนใจมากมาย และเป็นแฟนตัวจริงที่ชอบมาซื้อหนังสือที่ Big Bad Wolf Books ทุกปี


โดยแต่ละคนได้
แบ่งปันเรื่องราวและแรงบันดาลใจจากหนังสือพร้อมแนะนำหนังสือเล่มที่ไม่ควรพลาดภายในงาน รวมทั้งยังมีกิจกรรมสุดพิเศษที่เหล่าคนดังเลือกหนังสือ ร่วมกับ สำนักพิมพ์ แปลน ฟอร์ คิดส์ซิลค์เวอร์ม อินเตอร์เนชั่นแนลนานมีบุ๊คส์คิดดีพลัสยิปซี กรุ๊ปอมรินทร์ บุ๊คเซ็นเตอร์บุ๊คไทม์เพอลังอิไอดีซี พรีเมียร์และ ดวงกมลสมัย เพื่อบริจาคให้กับห้องสมุดกรุงเทพมหานคร สะท้อนพลังแห่งการอ่านและการให้ได้อย่างอบอุ่นหัวใจตลอดทั้งงาน 

 

คุณนุ่น-ณัชชานันท์ เลียงอรุณวงศ์ หรือ ครูนุ่น เจ้าของเพจสอนภาษาอังกฤษ ‘English AfterNoonz’  เปิดเผยว่า “การอ่านหนังสือภาษาอังกฤษคือจุดเริ่มต้นสำคัญของการพัฒนาทักษะภาษา ช่วยสร้างคลังคำศัพท์ สร้างความคุ้นเคยกับโครงสร้างภาษา และที่สำคัญคือช่วยให้เราคิดเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติ การมีหนังสือดี ๆ สักเล่มจะช่วยจุดประกายให้คนกล้าเริ่มต้นฝึกอ่าน ฝึกพูด จนต่อยอดไปสู่การใช้ภาษาได้อย่างมั่นใจ ซึ่งงาน Big Bad Wolf Books ถือเป็นโอกาสทองที่ทุกคนจะได้เปิดประตูสู่โลกภาษาอังกฤษในราคาที่เข้าถึงได้ และเป็นงานที่เหมาะกับทุกคนทุกวัยจริง ๆ”

 

เตรียมตัวให้พร้อมกับความสนุกแบบจัดเต็ม! เพราะที่นี่ไม่ได้มีแค่งานธรรมดา ๆ แต่คือสนามเด็กเล่นแห่งจินตนาการ ที่รวมกิจกรรมสุดครีเอทีฟไว้แน่นทุกมุม ทั้งโซน PlanToys Play และ Maker Club ที่ชวนเจ้าตัวเล็กมาเล่นสนุกแบบเรียนรู้ไปพร้อมกัน หรือจะไปแฮนด์เมดในโซน Book Fest กับบูธ DIY ทำของขวัญน่ารัก ๆ ก็เพลินสุด ๆ ส่วนใครอยากชิลแบบมีสไตล์ ต้องไม่พลาด Jigsawscape มุมต่อจิ๊กซอว์แสนละมุน ที่จะทำให้คุณหลงรักความชิลแบบไม่รู้ตัว

 

รับโปรโมชันพิเศษจากแบรนด์พันธมิตรที่มาร่วมงานและส่วนลดพิเศษ สำหรับผู้ใช้แอป LINE MAN เพียงโชว์แอปที่หน้าแคชเชียร์ รับส่วนลดเพิ่มอีก 5% สำหรับหนังสือภาษาอังกฤษเมื่อซื้อครบ 1,500 บาท

 

พบกันที่งาน Big Bad Wolf Books 2025 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 สิงหาคม ที่อิมแพ็ค ฟอรั่ม ฮอลล์ 4
เมืองทองธานี เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีชมพู ลงที่สถานีทะเลสาบเมืองทองธานี (
MT02)

 

ติดตามกิจกรรมดีๆ และโปรโมชันพิเศษจาก Big Bad Wolf Books ได้ที่ Facebook: Big Bad Wolf Books Thailand Instagram: @bigbadwolfbooks_th  และ TikTok: @BigBadWolfbooks_th

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad