คู่กัดจะกลายป็นคู่ซี้ได้หรือไม่ ไปค้นหาคำตอบกันได้ใน “Tom and Jerry - ทอม แอนด์ เจอร์รี่” 25 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

คู่กัดจะกลายป็นคู่ซี้ได้หรือไม่ ไปค้นหาคำตอบกันได้ใน “Tom and Jerry - ทอม แอนด์ เจอร์รี่” 25 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์


 

ยิ่งใกล้วันเข้าฉายยิ่งปล่อยของกันมาแบบไม่ยั้ง กับภาพยนตร์ Tom and Jerry - ทอม แอนด์ เจอร์รี่” ที่ปล่อยสามคลิปทีวีสปอตมาเรียกน้ำย่อยก่อนเตรียมตัวส่งสองคู่ซี้คู่กัดไปสร้างความวายป่วงบนจอยักษ์  25  กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์หนึ่งในคู่กัดที่เป็นที่รักที่สุดในประวัติศาสตร์จะกลับมาอีกครั้ง! เมื่อ เจอร์รี่ ย้ายไปอยู่ที่โรงแรมที่หรูหราที่สุดในมหานครนิวยอร์ก ณ ช่วงเวลาที่กำลังจะมี “พิธีแต่งงานแห่งศตวรรษ” เป็นเหตุให้ผู้จัดงานจำเป็นต้องจ้าง ทอม มาเพื่อกำจัด เจอร์รี่ ให้ออกไปให้พ้นตา เกิดเป็นสงครามระหว่างแมวกับหนูที่อาจทำลายอาชีพการงานของผู้จัดงานคนนั้น ไปจนถึงพิธีแต่งงาน และชื่อเสียงอันโด่งดังของโรงแรม แถมสถานการณ์ยิ่งเลวร้ายไปกันใหญ่เมื่อมีพนักงานอีกหนึ่งคนที่พยายามเข้ามาเติมเชื้อเพลิงให้กับความวุ่นวายระหว่างพวกเขาภาพยนตร์สร้างความตื่นตาด้วยการผสมผสานระหว่างภาพแอนิเมชั่นสุดคลาสสิคกับการแสดงไลฟ์แอ็คชั่น การผจญภัยบนจอยักษ์ครั้งใหม่ของ ทอม และ เจอร์รี่ เองก็มีการเดิมพันครั้งใหม่ และทำให้ตัวละครต้องพบเจอกับสิ่งที่คาดไม่ถึงอย่าง... การสามัคคีกันเพื่อความอยู่รอด  

                    


                            


                         


สงครามชุลมุนมโหฬารสุดวายป่วงกำลังจะเริ่มต้น!

Tom and Jerry - ทอม แอนด์ เจอร์รี่” เข้าฉาย 25  กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

#TomAndJerryMovie #ทอมแอนด์เจอร์รี่

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/TomandJerryMovieTH/


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here