โฉมใหม่! “กูร์เมต์ มาร์เก็ต” และ “กูร์เมต์ อีทส์” สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค ปักหมุดเป็นพรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ต และศูนย์รวมความอร่อย ของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก เน้นตอบโจทย์กลุ่มครอบครัว และเหล่าฟู้ดดี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2567

โฉมใหม่! “กูร์เมต์ มาร์เก็ต” และ “กูร์เมต์ อีทส์” สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค ปักหมุดเป็นพรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ต และศูนย์รวมความอร่อย ของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก เน้นตอบโจทย์กลุ่มครอบครัว และเหล่าฟู้ดดี้

 


กูร์เมต์ มาร์เก็ต 
พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในเครือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงานฉลองโฉมใหม่สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค อย่างเป็นทางการ สานต่อคอนเซ็ปต์ “GOURMET DOUBLE WONDER ดับเบิ้ลความสุข กับสิ่งดี ๆ ที่คัดสรรมาให้คุณ”  ปักหมุดเป็นพรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ต และ ศูนย์รวมความอร่อย ของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก เน้นตอบโจทย์กลุ่มครอบครัว และบรรดานักชิม พร้อมโปรโมชั่นดึงดูดแบบจัดเต็มดับเบิ้ลความสุขให้ลูกค้าที่ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางแค  และ บางกะปิ ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคม  2567


คุณศุภวุฒิ  ไชยประสิทธิ์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตและฟู้ด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด
 กล่าวว่า “หลังจากมีการแกรนด์โอเพนนิ่งกูร์เมต์ มาร์เก็ต และกูร์เมต์ อีทส์
โฉมใหม่ สองมุมเมือง ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ เมื่อเดือนธันวาคม 2566 ล่าสุด กูร์เมต์ มาร์เก็ต และกูร์เมต์ อีทส์ ได้เปิดตัวสาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค อย่างเป็นทางการ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งสาขาที่ตั้งอยู่บนจุดยุทธศาสตร์ เป็นทำเลที่มีศักยภาพ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) อีกทั้งบางแคยังเป็นย่านการค้าเก่าแก่ที่มีทั้งร้านค้า อาคารพาณิชย์ บ้านพักอาศัย ไปจนถึงคอนโดมิเนียมในบริเวณใกล้เคียงอีกจำนวนมาก จึงถือเป็นศูนย์กลางของเศรษฐกิจและวิถีชีวิตของคนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก รวมถึงละแวกใกล้เคียงอันได้แก่ เขตทวีวัฒนา เขตตลิ่งชัน เขตภาษีเจริญ เขตบางบอน และเขตหนองแขม”


“กูร์เมต์ มาร์เก็ต และกูร์เมต์ อีทส์ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค ถูกปรับโฉมภายใต้แนวคิดที่ล้อไปกับศูนย์การค้าซึ่งมีคอนเซ็ปต์หลักคือ “A CAPITAL OF LIFE WONDERS : มหัศจรรย์ มหาศาล มหานครแห่งใหม่” ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนทุกยุคทุกสมัยผ่าน 7 LIFE WONDERS โดยกูร์เมต์ มาร์เก็ต และกูร์เมต์ อีทส์ เป็นหนึ่งใน LIFE WONDER OF DINING มีพื้นที่รวมกว่า 11,500 ตร.ม. รวบรวมรายการสินค้าของใช้ ของกินประจำวันที่มีคุณภาพ ให้เลือกสรรกว่า 50,000 รายการ ร้านอาหารกว่า 350 ร้านค้า มากกว่า 4,500 เมนู ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มครอบครัว และเหล่าฟู้ดดี้ เช่น กูร์เมต์ มาร์เก็ต มีการเพิ่มสัดส่วนของแผนกอาหารสดจากเดิมร้อยละ 30 เป็นร้อยละ 50 เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการจับจ่ายสินค้าบริโภคในชีวิตประจำวันที่เพิ่มขึ้น ส่วนกูร์เมต์ อีทส์ มีร้านอาหารหลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันที่มีความฟู้ดดี้ ชอบลิ้มลองอาหารและเครื่องดื่มใหม่ ๆ อยู่เสมอ”


“สำหรับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ที่เป็นพรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส นอกจากมีการรวบรวมสินค้า วัตถุดิบ และอาหารระดับพรีเมียมไว้อย่างครบครันและหลากหลายมากที่สุดแล้ว ยังเพิ่มโซนสินค้าและบริการใหม่ๆ อาทิ THE FRUIT & VEGETABLE BUTCHERY “YOU PICK WE CUT” โซนบริการตัดแต่ง ผัก ผลไม้ ฟรี! โดยสามารถเลือกซื้อผัก ผลไม้ สดๆ ตามที่ตัวเองชื่นชอบ ให้พนักงานปอก หั่น เฉาะ ได้ทันที  และมีเมนูน้ำผักผลไม้ที่แยกประเภทให้เหมาะกับลูกค้าแต่ลกลุ่ม, THE TALAD ของดีตลาดเด่น รวบรวมสินค้ากลุ่มวัตถุดิบของแห้ง ของชำ จากตลาดดังทั่วประเทศไทยและต่างประเทศในแถบเอเชีย, JAMES MADISON เนื้อที่ดีและพรีเมี่ยมที่สุดในย่านบางแค จากแหล่งที่ดีที่สุด 5 ประเทศทั้งออสเตรเลีย, สหรัฐอเมริกา, นิวซีแลนด์, ญี่ปุ่น และอาร์เจนติน่า รวมถึงบริการหั่นเนื้อตามต้องการ และเครื่องปรุง SEAFOOD ที่สุดแห่งอาหารซีฟู้ดจาก 7 คาบสมุทร และ อาหารทะเลไทย, YOU HUNT WE COOK คุณเลือก เราปรุง คอนเซปต์ East to West มีเมนูให้เลือกมากกว่า 70 เมนู ปรุงโดยเชฟระดับมืออาชีพ ในราคาที่จับต้องได้, Plant-Based ที่มีผลิตภัณฑ์นม plant based, gluten free, lactose free และ Vegan มากกว่า 200 รายการ, Nail shop Tokyo บริการทำเล็บสัญชาติญี่ปุ่น และ Pet Club ที่รวบรวมอาหารและสินค้าสัตว์เลี้ยงไว้อย่างครบครัน เป็นต้น”


“ขณะที่ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ยกระดับให้เป็น “ฟู้ด แอนด์ ไลฟ์สไตล์ เดสติเนชั่น” ครบครันด้วยอาหารชั้นเลิศที่ดีที่สุดจากทั่วโลกจากกว่า 350 ร้านค้า โซน Food Court เป็นครั้งแรกที่มีการรวบรวมสตรีทฟู้ดชื่อดังที่ได้รับรางวัลมิชลิน บิบ กูร์มองต์ มาให้ชาวบางแคและย่านใกล้เคียงได้ชิมถึงที่ อาทิ ผัดไทยไฟทะลุ, คนชงคนปรุง, บุญเลิศ บะหมี่เกี๊ยวหมูย่างซีอิ๊ว, นายอ้วน เย็นตาโฟบะเต็ง เสาชิงช้า, เกตุโอชา และ เอลวิส สุกี้ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี ฉวาง ข้าวแกงปักษ์ใต้ ที่ไม่เคยเปิดสาขาที่ไหนมาก่อน ขณะที่โซน Food Hall และ Take Home Shop รวบรวมร้านอาหารแบรนด์ดังไว้หลากหลายสไตล์ อาทิ  ฮั่วเซ่งฮง, ทองสมิทธิ์, ซูชิ ทามะ (Sushi Tama), บลิง บลิง ฮอต พอต (BLING BLING HOT POT), POTATO CORNER, FANTUAN, SAINT ETOILE, BOON TONG KEE, ONNIE'S RECIPE เป็นต้น โซน Take Home Local คับคั่งด้วยเมนูอร่อยจากร้านดังในตำนานกว่า 50 ร้านค้า อาทิ หวานดำรงค์ (แม่บุญช่วย), น้อยเบเกอรี่, ก้องน้ำตาลสดบ้านแพ้ว, โก๋นักบิน, หมูกรอบอากง, กุยช่ายอาม่า By อาหมวย, หมูทอด ปลาทอดเมืองอุบล, พรทิภาฮ่อยจ๊อกรรเชียงปู, ส.ขอนแก่น, แซ่บเวย์, เต้าหู้ อารมณ์ดี และ LITTLE C เป็นต้น ปิดท้ายที่โซน Gourmet Hall ที่จะมีร้านอาหารหมุนเวียนมาให้ชิมความอร่อยในแต่ละซีซั่นตลอดทั้งปี”

“ในโอกาสเฉลิมฉลอง เปิดสาขาเดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางแค อย่างเป็นทางการ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ
กูร์เมต์ อีทส์  ยังจัดเต็มหลากหลายโปรโมชั่นพิเศษทั้ง GOURMET WONDER DEALS เมื่อช้อปที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต เฉพาะสาขา บางแค – บางกะปิ รับ Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 200 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 - 8 เมษายน 2567 และพบกับสินค้าซื้อ 1 ฟรี 1 ที่หมุนเวียนมาลดราคาให้เลือกช้อปทุกวีคเอนด์ (ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์) ตลอด 6 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่  28 มีนาคม  – 5 พฤษภาคม 2567”

 “ต่อด้วยโปรโมชั่นจาก กูร์เมต์ อีทส์ WEEKDAY WONDER  DEALS  อิ่มสุดคุ้ม ยกชั้นเมื่อรับประทานอาหารในแผนกกูร์เมต์ อีทส์ (ยกเว้น Food Court) ครบ 400 บาท รับทันทีคูปองส่วนลดรวม 500 บาท* (เฉพาะวันจันทร์ – วันศุกร์)  ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2567  (สำหรับใช้ที่แผนก Food Hall, Take Home Shop, Take Home Local, Gourmet Hall และ Food Court), แคมเปญ THE MALL LIFESTORE  SUMMER HEAT SUMMER FEAST มื้อนี้ ฮอตเว่อร์ ผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย  เมื่อกินอิ่มในกูร์เมต์ อีทส์  ครบ 800 บาท  สามารถแลกรับบัตรกำนัล 100 บาท*”

“เชื่อว่าการปรับโฉม กูร์เมต์ มาร์เก็ต และกูร์เมต์ อีทส์ ครั้งนี้ จะมาเติมเต็มให้เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค เป็นอาณาจักรร้านอาหาร และฟู้ด เดสติเนชั่น ฮับ ของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก ที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น” คุณศุภวุฒิ กล่าวปิดท้าย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad