จากแรงบันดาลใจเรื่องจริง..สู่ภาพยนตร์สยองขวัญของฟิลิปินส์ พบกับตัวอย่าง "Mallari - มัลลารี ตำนานเชือด โลกสะท้าน" 1 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2567

จากแรงบันดาลใจเรื่องจริง..สู่ภาพยนตร์สยองขวัญของฟิลิปินส์ พบกับตัวอย่าง "Mallari - มัลลารี ตำนานเชือด โลกสะท้าน" 1 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์

 


ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้วกับโปสเตอร์และตัวอย่างภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติฟิลิปินส์ "Mallari - มัลลารี ตำนานเชือด โลกสะท้าน” กับเรื่องราวของบาทหลวงผู้สังหารเหยื่อไปกว่า 57 รายในช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 19 และกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องคนแรกในประวัติศาสตร์ของฟิลิปปินส์ที่ได้รับการบันทึกไว้นานกว่า 60 ปีก่อน จากผลงานการกำกับโดย โรเดอริค คาบริโด นำแสดงโดย พีโอโล พาสควัล ร่วมด้วย เจซี ซานโตส, เอลีส โจซอน, รอน แอนเจลิส, จาแนลลา ซัลวาดอร์, กลอเรีย ดิแอซ เป็นต้น นอกจากนี้ยังได้คุณหยวน กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร นักแสดงชื่อดังที่ร่วมพากย์เสียงไทยเป็น 3 ตัวละครได้แก่ ฮวน เซเวริโน มัลลารี ในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

                                                                       


ภาพยนตร์สยองขวัญ Mallari เปิดตัวกระแสแรงขึ้นอันดับต้น ๆ ในช่วงที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ และยังได้รับ 4 รางวัลจากเทศกาลภาพยนตร์เมโทรมะนิลาครั้งที่ 49 ปี 2023  (MMFF) โดยได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมลำดับที่ 3,  รางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมรางวัลดนตรีประกอบยอดเยี่ยม รางวัลเทคนิคพิเศษยอดเยี่ยม และรางวัลล่าสุดจากเทศกาลภาพยนตร์ Manila international film festival กับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (พีโอโล พาสควัล)

                                            "Mallari - มัลลารี ตำนานเชือด โลกสะท้าน”

1 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

#MallariMovie #มัลลารี #ตำนานเชือดโลกสะท้าน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad