หลักสูตรวัคซีนชีวิตเพื่อสังคม รุ่นที่ 1 และ รุ่นที่ 2 ของสมาคมตำรวจ ร่วมกับ สำนักงานตำรวจแห่งชาติและกองทัพอากาศ ได้ร่วมกัน จัดกิจกรรม CSR ในพื้นที่แม่ฮ่องสอน-เชียงใหม่ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569

หลักสูตรวัคซีนชีวิตเพื่อสังคม รุ่นที่ 1 และ รุ่นที่ 2 ของสมาคมตำรวจ ร่วมกับ สำนักงานตำรวจแห่งชาติและกองทัพอากาศ ได้ร่วมกัน จัดกิจกรรม CSR ในพื้นที่แม่ฮ่องสอน-เชียงใหม่

  



   


 ในวันที่ 20-23 ก.พ 69 คณะนักศึกษาหลักสูตรวัคซีนชีวิตเพื่อสังคม  รุ่นที่ 1  รุ่นที่ 2 ได้ร่วมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติและกองทัพอากาศ ร่วมกันจัดกิจกรรมดีๆเพื่อสาธารณะประโยชน์ (CSR ) โดยได้มอบอุปกรณ์การศึกษาการกีฬาทุนการศึกษาและแท็งค์น้ำให้แก่โรงเรียน ตชด.16 แห่งในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน และมอบถุงยังชีพให้แก่พี่น้องประชาชนนำโดย พล.ต.อ.สมพงษ์ ชิงดวง รองนายกสมาคมตำรวจ ประธานหลักสูตรวัคชีนชีวิตพล.ต.ต.สุรศักดิ์ เลาหพิบูรณ์กุล ผอ.หลักสูตร และคณะนักศึกษา วชส.รุ่น 1 และ รุ่น 2 โดย คุณนิเวศน์   ประยูรเธียร  ประธานหลักสูตรวัคซีนชีวิต รุ่นที่ 1 

นายวีรพงศ์ เกษดำรงค์พานิช 

ประธานรุ่น วชส 2 คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช คุณสุพาพรรณ  พิชัยรณรงค์สงคราม        

 พล.อ.อ.บุญเลิศ อันดาราพล.อ.อ ทินกร อินทร์ทอง พล.ต.อ.สุเทพ เดชรักษา อดีต รอง ผบ.ตร.พล.ต.ท รุ่งโรจน์ ฐากูรปุญยศิริ  ผบช.ตชด ประธานที่ปรึกษารุ่น วชส.2 

 พล.อ.ท จักรกฤษ ธรรมวิชัย 

นายอภิชัย อร่ามศรี รอง ผวจ.นนทบุรี ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม เพื่อสาธารณะประโยชน์ (CSR ) มอบอุปกรณ์การศึกษาการกีฬาและทุนการศึกษาและแท็งค์น้ำให้แก่โรงเรียน ตชด.16 แห่งในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน และมอบถุงยังชีพให้แก่พี่น้องประชาชนที่ประสบภัยแล้งและชาวกระเหรี่ยงคอยาว รวมแล้วจำนวน 100 ครอบครัว พร้อมมอบเงินบำรุงขวัญและถุงยังชีพให้แก่เจ้าหน้าที่ทหาร-ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ตามแนวชายแดนไทย-พม่า พร้อมมอบ ลำโพงเครื่องเสียงเคลื่อนที่ให้ ตชด. ตำรวจภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอนและหน่วยกองบิน 41 เชียงใหม่ และสายยางดับเพลิงพร้อมหัวฉีดให้แก่ตำรวจภูธรแม่ฮ่องสอน เพื่อใช้ในกิจการสาธารณะประโยชน์

 โดยมีข้าราชการทหารตำรวจฝ่ายปกครองและพี่น้องประชาชนใน จังหวัดแม่ฮ่องสอนและเชียงใหม่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad