“ทราย สมุทร” ภูมิใจขั้นสุด ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมฯ ครั้งแรก! รับหน้าที่เป็น Voice of Belief ทูตสิ่งแวดล้อม ของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า i-Motor - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2569

“ทราย สมุทร” ภูมิใจขั้นสุด ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมฯ ครั้งแรก! รับหน้าที่เป็น Voice of Belief ทูตสิ่งแวดล้อม ของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า i-Motor


 เรียกว่ายิ้มไม่หุบเลยทีเดียว สำหรับหนุ่ม “ทราย สมุทร” ที่เจ้าตัวทั้งปลื้ม ทั้งภูมิใจกับการรับเป็นแบรนด์แอมฯ พร้อมรับหน้าที่เป็นทูตสิ่งแวดล้อมให้กับมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า i-Motor ที่เพิ่งเปิดตัวไปพร้อมกับแคมเปญ Voice of Belief ทรายเผยว่าที่เลือกรับงานนี้ เพราะอยากให้คนไทยได้เดินทางปลอดภัย และช่วยลดมลพิษทางอากาศ แถมยังเป็นแบรนด์ที่ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าในไทยด้วยฝีมือคนไทยอีกด้วย

            นอกจากนี้ทรายได้มีส่วนร่วมในการออกแบบรถไฟฟ้าสีชมพูสดใส PSI Limited Edition ที่เจ้าตัวภูมิใจสุด ๆ “ในการช่วยออกแบบรถไฟฟ้าสีชมพูรุ่นสุดพิเศษ 🥳😇😈 ตอนที่คุยกันกับ i-Motor ทางบริษัทอยากให้รถมอเตอร์ไซค์ทรายคันนึง ซึ่งทรายได้ขอเขาทำเป็นรถสีชมพู เพื่อให้เข้ากับรถกระบะของทราย อีกสักพักผู้บริหารกลับมาบอกว่าจะทำรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารุ่นพิเศษเป็นสีชมพู 100 คัน 🫨🫨 ตอนที่ทรายเห็นครั้งแรกอยากกรี๊ดเลย
เพราะมันสวยมาก ๆ เหมือนรถบารบี้ที่ขยายมาเป็นของใช้ได้จริง ๆ และทางทีมงานยังได้นำรอยสัก วาฬเพชฌฆาต
มาทำเป็นภาพตกแต่งที่ท้ายรถ พร้อมเพิ่มกระเป๋าติดกับท้ายรถเพื่องานอนุรักษ์ของทราย อีกด้วย”

            ถ้าอยากรู้ว่างานนี้ ทราย ปลื้มขนาดไหน ดูได้จากสีหน้าที่หนุ่มทรายโพสต์สิจ๊ะ! ขนาดแอดเห็นแล้วยังยิ้มมมม..ตามไม่หุบเลยจริง ๆ

Cr. Facebook: ทราย สมุทร – PSI Smut (มนุษย์เงือก)

 

#PSI #PSISamut #ทรายสมุทร #iMotorXPSI #ไอมอเตอร์xทรายสมุทร #PSI #ทรายสมุทร #EV #VoiceofBelief #รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าสัญชาติไทย #iMotor #ทูตสิ่งแวดล้อม #รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad