สายแรร์ไอเท็มถูกใจสิ่งนี้ ! realme 10 Pro 5G Coca-Cola® Edition เปิดขายวันแรกใน Shopee เริ่ม 24 กุมภาพันธ์ ปังก่อนใครได้ที่ Shopee สำหรับ 100 ออเดอร์แรก รับส่วนลดทันที 1,000 บาท วางจำหน่ายหน้าร้านพร้อมกัน 28 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

สายแรร์ไอเท็มถูกใจสิ่งนี้ ! realme 10 Pro 5G Coca-Cola® Edition เปิดขายวันแรกใน Shopee เริ่ม 24 กุมภาพันธ์ ปังก่อนใครได้ที่ Shopee สำหรับ 100 ออเดอร์แรก รับส่วนลดทันที 1,000 บาท วางจำหน่ายหน้าร้านพร้อมกัน 28 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป

 


กรุงเทพฯ 
23 กุมภาพันธ์ 2566 — หลังประกาศข่าวการคอลแลบครั้งยิ่งใหญ่ที่สั่นสะเทือนวงการสมาร์ตโฟนเป็นครั้งแรก ระหว่าง realme แบรนด์เทคโนโลยีเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก และ Coca-Cola แบรนด์เครื่องดื่มยักษ์ใหญ่ระดับไอคอนิก กับการสร้างสรรค์สมาร์ตโฟนรุ่นลิมิเต็ดอิดิชันสุดว้าวอย่าง realme 10 Pro 5G Coca-Cola® Edition จนทำให้แฟน ๆ ถามไถ่กันมาไม่ขาดสายถึงวันวางจำหน่ายในประเทศไทย และวันนี้ การรอคอยได้สิ้นสุดลงเรียลมี ประเทศไทย ประกาศวางจำหน่าย realme 10 Pro 5G Coca-Cola® Edition รุ่นความจุ 8/256GB ในราคา 11,999 บาท (จำหน่ายเฉพาะตัวเครื่องสมาร์ตโฟนเท่านั้น ไม่มี realmeow Coca-Cola เป็นของแถมหรือจำหน่ายแยก) ผ่านทางแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์พันธมิตรชั้นนำอย่าง Shopee ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้เป็นวันแรก พร้อมมอบความคุ้มค่าอีกต่อสำหรับผู้ที่ซื้อ 100 ท่านแรก รับส่วนลดสูงสุดถึง 1,000 บาท โดย realme 10 Pro 5G Coca-Cola® Edition โดดเด่นด้วยดีไซน์ฝาหลังสุดเท่ของคู่สีแดง-สีดำสุดโฉบเฉี่ยว พร้อมโลโก้ Coca-Cola สีเงินสุดคลาสสิกที่ทุกคนหลงใหลในแถบสีแดงสด และไม่เพียงดีไซน์ภายนอก เพราะครั้งนี้เรียลมีจัดเต็มกับการ Customize หน้าตาของเฟิร์มแวร์ในเครื่องให้เป็นธีม Coca-Cola® ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น UI ไอคอน หน้าจอล็อก และเอฟเฟกต์ระหว่างชาร์จไฟในธีมโค้กสีแดงและฟองน้ำอัดลม รวมถึงไฮไลต์สุดจี๊ดอย่างริงโทนของแบรนด์โค้กและเสียงซ่าของน้ำอัดลมที่สมจริง สำหรับแฟนโค้กที่ชอบถ่ายรูปจะต้องถูกใจกับ 80s Cola Filters ที่ให้ลุคแบบคลาสสิกจากยุค 1980 แถมยังมีเสียงกดชัตเตอร์สุดพิเศษเป็นเสียงเปิดกระป๋องโค้กอีกด้วย

  

นอกจากนี้ realme ยังขนความซ่ามาเสิร์ฟให้ถึงใจกลางเมือง โดยเรียลมีเตรียมจัดกิจกรรมสุดพิเศษ realme 10 Pro 5G Coca Cola First Sale Event พบกับกิจกรรมแสนสนุก และของแจกสุดพรีเมียมตลอดทั้งวั มาร่วมสัมผัสกับความ Cheers for real ได้ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ณ ลานหน้าห้าง center point  บริเวณสยามสแคว์ ตั้งแต่เวลา 12.00 . เป็นต้นไป และสำหรับแฟน ๆ เรียลมี สามารถสั่งจอง realme 10 Pro 5G Coca-Cola® Edition ผ่านทาง realme brand shop และศูนย์จำหน่าย (COM7, IT CITY และ TG FONE) ได้ตั้งแต่วันที่ 22 – 27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และกำหนดวางจำหน่ายหน้าร้านพร้อมกันทั่วไทยในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้

 

ติดตามข่าวสารและอัปเดตโปรโมชันล่าสุดของแบรนด์เรียลมีได้ทางเฟซบุ๊ก realme Official Fan Page หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการได้ที่เว็บไซต์ realme https://www.realme.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad