“เอ” จิกหัวแค้น “มุก” ทำหน้าหมดหล่อ ได้ฉายา “ เปอร์หน้าผี” ใน “ฟางเล่นไฟ” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2566

“เอ” จิกหัวแค้น “มุก” ทำหน้าหมดหล่อ ได้ฉายา “ เปอร์หน้าผี” ใน “ฟางเล่นไฟ”

 


จากหน้าหล่อ ๆ ถูก “อีเปรี้ยว” ถีบรถล้มจนกลายเป็นหน้าผีตลอดชีวิต! ทำให้ “เปอร์” แสดงโดย “เอ-ภัทรบุตร เขียนนุกูล” ผัวเด็กแว้นคนแรกของ “เปรี้ยว” แสดงโดยนางเอกสาว “มุก-พิชานา อยู่สุข” จากซีรีส์ร้อนแรง “ฟางเล่นไฟ” ภายใต้การผลิตโดย "โมโนออริจินอล" ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) แค้น “เปรี้ยว” อย่างมากและพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้ล้างแค้น “เปรี้ยว” มาโดยตลอด จนกระทั่งได้แอบเข้าไปดักรอ “เปรี้ยว” ถึงที่คอนโด!


โดยฉากนี้คนที่รับบทหนักเห็นจะเป็น เอ (เปอร์) ที่มาถึงกองถ่ายปุ๊บ! ต้องไปแสตนบายแต่งหน้าเอฟเฟกซ์แผลไฟไห้ ให้สมฉายา “เปอร์หน้าผี” เกือบ ชั่วโมงเต็ม เมื่อหน้าผีของ เอ พร้อมก็ได้ซักซ้อมคิวแอ็คชั่นต่าง ๆ ก่อนจะถ่ายจริง จากนั้นเมื่อถึงเวลาถ่ายจริง เอ บิ้วอารมณ์ความแค้น มุก (เปรี้ยว) อย่างดุดัน กระชากจิกหัวเหวี่ยงมุกหน้าคะมำลงกับพื้นอย่างแรง ก่อนจะบีบคอ มุก ร้องลั่นแทบหายใจไม่ออก จน พี่ผิน ผู้กำกับฯ สั่งคัท! แถมเอ่ยปากว่า เอ เวอร์ชั่นนี้โหดได้ใจจริง ๆ ส่วน มุก ก็แอบมีรอยฟกช้ำเล็กน้อย แต่ก็ยังสามารถไปเข้าฉากต่อได้แบบลืมเจ็บกันไปเลย!  


อีกหนึ่งฉากความสนุกที่ห้ามพลาดระหว่าง “เอ-ภัทรบุตร เขียนนุกูล” กับ นางเอกสาว “มุก-พิชานา อยู่สุข” ได้ในซีรีส์ “ฟางเล่นไฟ” ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)

 

#MONO #MONOMAX #ฟางเล่นไฟ #MONOORIGINAL

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad