“เอ-แบงค์-วาโย” สามผัวแรก “อีเปรี้ยว” การันตี “มุก-พิชานา” ลีลาสุดแซ่บ!!! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2566

“เอ-แบงค์-วาโย” สามผัวแรก “อีเปรี้ยว” การันตี “มุก-พิชานา” ลีลาสุดแซ่บ!!!

 


เป็นที่ฮือฮาไม่น้อยเมื่อซีรีส์เรื่อง “ฟางเล่นไฟ” ภายใต้การผลิตของ "โมโนออริจินอล" ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ “MONOMAX (โมโนแมกซ์) ออนแอร์ไปได้เพียงแค่ไม่กี่ EP. “อีเปรี้ยว” แสดงโดยนางเอกสาว “มุก-พิชานา อยู่สุข” ก็ฟาดผู้ชายเป็นผัวไปแล้วถึง 3 คน!!! งานนี้ผัวทั้งสามคนของ “เปรี้ยว” ได้การันตีเสน่ห์ความแซ่บร้อนแรงของ “อีเปรี้ยว” ว่าอย่างไรกันบ้างไปฟังกัน!!!


เริ่มที่สามีเด็กแว้นคนแรก “เอ-ภัทรบุตร เขียนนุกูล” กับบท “เปอร์” ได้การันตีว่า “มุกเป็นนักแสดงมืออาชีพที่เก่งมาก เขาเป็นคนที่ตั้งใจและทำเต็มที่กับทุก ๆ อย่าง ผมไม่เคยเล่นเลิฟซีนหนักแบบนี้มาก่อน ก่อนเข้าฉากเราจะคุยกันก่อน และมุกจะมีฟีลลิ่งในตัวละครเต็มที่อยู่แล้ว พอส่งต่ออารมณ์ให้กันดีมาก ๆ ครับ ถ้าพูดถึงเปรี้ยวก็ต้องบอกเลยว่าเปรี้ยวแซ่บมาก ด้วยความสวยและเซ็กซี่ต้องบอกเลยว่ายอมเธอจริง ๆ คอนเฟิร์มครับ”

ด้าน “แบงค์-จักรกฤช สกุลเดช” รับบท “โก้” เด็กแว้นสามีคนที่สองของ “เปรี้ยว” ได้เผยว่า “เปรี้ยวเป็นคนสวย เซ็กซี่ ขนาดผมที่รับบทโก้ มีแฟนอยู่แล้วแต่เห็นแล้วปิ๊งจึงเข้าไปจีบทันที ซึ่งมุกเหมาะกับบทเปรี้ยวมาก และเขาแสดงเป็นเปรี้ยวแบบตีบทแตกเลย อย่างฉากเลิฟซีนของผมกับเปรี้ยวในเรื่องนี้ดุเด็ดเผ็ดมันส์อยู่เหมือนกัน ซึ่งมุกมืออาชีพมาก เล่นจริง จูบจริง ยอมรับตรง ๆ เลยครับว่าผมเองยังเขินมุกทุกครั้งที่เข้าฉากครับ”

ฟากสามีคนที่สามอย่าง “วาโย-ภีรวัฒน์ สารีวงษ์” รับบท “เอก” ช่างภาพสุดหล่อได้กล่าวว่า “ไม่ว่าจะมุกหรือเปรี้ยว แซ่บทั้งคู่เลยครับ (หัวเราะ) ด้วยความที่มุกเขามีความสวยและเซ็กซี่อยู่แล้ว ยิ่งมาแสดงเป็นเปรี้ยวมันยิ่งลงตัว ในส่วนฉากเลิฟซีนเราจะคุยกันก่อนว่าได้มากน้อยขนาดไหน แต่มุกเขาเป็นนักแสดงที่มืออาชีพมาก ๆ มุกจะบอกตลอดว่าเต็มที่ จัดเต็มได้เลย ทำให้เราทำงานง่ายขึ้น ไม่มีกำแพงในการเล่นกับมุก แฮปปี้มาก ๆ ครับ”

   สามหนุ่ม “เอก-แบงค์-วาโย” การันตีมาขนาดนี้!!! เห็นทีว่าต้องไปติดตามชมความสวย แซ่บของ “อีเปรี้ยว” ได้ใน   ซีรีส์ “ฟางเล่นไฟ” ได้แบบไม่มีเซ็นเซอร์ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์)

 

 

#MONO #MONOMAX #ฟางเล่นไฟ #MONOORIGINAL

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad