“โมโนแมกซ์” เสิร์ฟสองซีรีส์ “สายวาย-โรแมนติกดราม่า” ดูสนุกชวนฟิน!!! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2566

“โมโนแมกซ์” เสิร์ฟสองซีรีส์ “สายวาย-โรแมนติกดราม่า” ดูสนุกชวนฟิน!!!

     MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง เอาใจคอซีรีส์ด้วยการส่ง 2 ซีรีส์  โรแมนติกสุดฟินทั้งไทยและเกาหลี ลงจอ บอกเลยว่างานนี้ ห้ามพลาด!!!


ประเดิมความฟินจิ้นแบบสายวายเรื่อง “Y-Destiny หรือเป็นที่พรหมลิขิต  เรื่องราวของเด็กผู้ชาย 7 คน (ซัน มัน ทิว พุธ เติร์ด มาศุกร์ และแซท) ที่มีนิสัยแตกต่างกันตามดวงชะตาในแต่ละวันเกิด ซึ่งตัวละครแต่ละตัวจะสะท้อนนิสัยของคนที่เกิดในแต่ละวัน ซึ่งโชคชะตาจะนำพาพวกเขาให้มาเจอเนื้อคู่ในเรื่องราวที่แตกต่างกัน เรียกได้ว่าเป็น DESTINY หรือ แล้วแต่โชคชะตาจะนำพาไป นำแสดงโดย ศรัณย์ รุจีรัตนาวรพันธ์  ,ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์ ,กันต์พงษ์ กุลธนาเรืองนนท์กรณรัสย์ องค์สรานนท์ , โทรึ ทากิซาว่า , ทะเล สงวนดีกุล, ภูมิสิทธิ์ เวศกิจกุล ฯลฯ บทสรุปของความรักทั้ง 7 วัน กับความสัมพันธ์ของคน 7 คู่ จะเป็นอย่างไร?ติดตามใน https://www.monomax.me/title/104668-y-destiny.html


ต่อด้วย ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก-ดราม่า เรื่อง เมื่อรักคือเธอ ฉันเลยโอเค It's alright, This is Love” นำแสดงโดย โจอินซอง และ กงฮโยจิน  เรื่องราวของ จางแจยอล  นักเขียนนิยายหนุ่มและยังเป็นดีเจชื่อดัง ขวัญใจสาว ๆ ที่มีเบื้องหลังเป็นโรคย้ำคิดย้ำทำ และได้สร้างเพื่อนในจินตนาการขึ้นมาเพราะมีปมในวัยเด็ก แถมยังต้องนอนหลับในห้องน้ำเพราะไม่สามารถนอนแบบคนปกติได้ วันหนึ่งเขาได้มาพบกับจิตแพทย์สาว จีแฮซู เธอเองก็มีปมในใจเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ ทำให้ไม่กล้ารักใคร และกลัวการมีเซ็กส์ เมื่อทั้งสองได้มาพบกันจึงได้เรียนรู้ถึงความไม่ปกติของกัน ละกัน สุดท้ายแล้วพวกเขาจะสามารถเยียวยาและรักษาเรื่องราวเลวร้ายในใจของกันและกันได้หรือไม่ติดตามต่อใน https://www.monomax.me/title/104694-its-alright-this-is-love.html


รับชมความสนุกกับ ซีรีส์ครบรสแบบเต็มแมกซ์ ได้ ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  พิเศษ!!!  MAXPLAY TV STICK พร้อมแพ็กเกจดู MONOMAX 12 เดือน ในราคา 2,199 บาท รับชมได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์  สั่งซื้อได้ทาง 29Shopping , Shopee , Lazada และ LINE SHOPPING

 

#MONOMAX#โมโนแมกซ์#เมื่อรักคือเธอฉันเลยโอเค#It'salright,ThisisLove

#Y-Destiny#หรือเป็นที่พรหมลิขิ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad