จากนางงามสู่สาวสลับร่าง “อีฮานี” ช่อง MONO29 พร้อมฉายซีรีส์ “สลับร่างสืบสร้างรัก ปี 1” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2566

จากนางงามสู่สาวสลับร่าง “อีฮานี” ช่อง MONO29 พร้อมฉายซีรีส์ “สลับร่างสืบสร้างรัก ปี 1”

 

เสิร์ฟของดีถึงมือสาวกซีรีส์เกาหลีเกาใจในโปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series) โดย ช่อง MONO29  ล่าสุดเตรียมปล่อยซีรีส์พล็อตสนุก ปลุกกระแสสังคมในเรื่อง สลับร่างสืบสร้างรัก ปี 1 (One the Woman Season 1ซีรีส์แนวสลับร่างคอมเมดี้ โรแมกติก ดราม่าที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ฉีกรอบละครหลังข่าวที่กวาดเรตติ้งไปทั่วเกาหลีในสี่ตอนแรก แบกทั้งเรื่องด้วยการแสดงที่สะกดสายตาผู้ชมจาก อีฮานี อดีต Miss Korea 2006 และรองอันดับสาม Miss Universe 2007 ที่หันมาเอาดีวงการซีรีส์ได้อย่างเฉียบขาด นำเสนอการแสดงทั้งสองคาแรคเตอร์สลับร่างได้อย่างสมบทบาท เสริมทัพด้วยนักแสดงสายไอด้อล ที่เหล่าด้อมจะต้องกริ๊ด อาทิ ยองฮุน วง THE BOYZ, คิมโดยอน วง Weki Meki และ จองฮวา วง EXID”

                                                          


ซีรีส์ สลับร่างสืบสร้างรัก ปี 1 (One the Woman Season 1เรื่องราวของ โจยอนจู (รับบทโดย อีฮานี) อัยการสาวที่ชอบรับสินบนจากพวกคนเลว ขณะที่ คังมีนา (รับบทโดย อีฮานี) ใช้ชีวิตโดยที่ครอบครัวและบ้านสามีเศรษฐีที่ต่างก็ไม่แยแสเธอ โชคชะตาทำให้ทั้งคู่ได้เจอกันที่งานประมูลภาพศิลปะ ระหว่างที่ ยอนจู กำลังสืบสวนคดีฉ้อโกง เธอได้บังเอิญพบ มีนา และตกใจอย่างมากที่หน้าตาของทั้งคู่เหมือนกันราวกับแกะ หลังจากนั้น ยอนจู ก็ประสบอุบัติเหตุจนความจำเสื่อมและตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองกลายเป็นลูกสะใภ้ของฮันจูกรุ๊ป เธอทั้งสองต้องรับมือกับชีวิตที่พลิกฝัน ปรับนิสัยที่ตรงกันข้าม และเผชิญอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่านในแบบที่คาดไม่คิด


รับชมความสนุกจากฝีมือการแสดงของ อีฮานี ได้ในซีรีส์เรื่อง สลับร่างสืบสร้างรัก ปี 1 (One the Woman Season 1) พร้อมออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.50 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ กันยายนนี้ ทางช่อง MONO29 หรือแอพพลิเคชั่น MONO29

 

#MONO29 #PremiumSeries #OnetheWoman #อีฮานี #Honey Lee #LeeHaNee

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad