ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพุธที่ 20 ก.ย. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพุธที่ 20 ก.ย.


                                                                                  เวลา 14.00 น.

โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแมกซ์ (Hit Movies by MONOMAX)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง ตำนานรักแผ่นดินร้อน (Queen of the Desert)” : เรื่องราวจากชีวิตจริงของ เกอร์ทรูด เบลล์ หญิงชาวอังกฤษผู้เป็นทั้งนักเขียน นักสำรวจ นักการเมือง สายลับของรัฐบาล และนักโบราณคดี ที่มีบทบาทอย่างใหญ่หลวงต่อการเมืองของอังกฤษในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 รวมถึงการก่อตั้งราชวงศ์ฮัชไมต์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ซึ่งปัจจุบันคือจอร์แดนและอิรัก นอกจากนี้ยังมีคนสำคัญอีกคนหนึ่ง คือสหายนักโบราณคดีและเจ้าหน้าที่จากกองทัพอังกฤษที่อยู่เคียงบ่าเคียงไหล่ อย่าง ที.อี. ลอว์เรนซ์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ ลอว์เรนซ์แห่งอาระเบีย 


                                                                  เวลา 22.55 น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)”  นำเสนอซีรีส์เรื่อง คนแค้นแดนเดือด ปี 1 ตอนจบ (Coyote Season 1 EP.6) : เบ็น ต้องผจญกับอันตรายภายในกลุ่มพันธมิตรของ ซาโมรา ในขณะที่ค้นหาความจริงเกี่ยวกับอดีตหุ้นส่วนของเขา ทีมสืบสวนของรัฐบาลสหรัฐใกล้เข้ามา เบ็น ต้องแข่งกับเวลาในการหนีเข้าชายแดน


                                                                                     เวลา 23.55 น.

โปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรี่อง เครื่องเรียกผี (Our House)” : เรื่องราวของชายหนุ่ม อีธาน สูญเสียพ่อแม่อย่างกะทันหันจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้เขาตัดสินใจลาออกจากมหาวิทยาลัยและทิ้งแฟนสาว ฮันนาห์ เพื่อมาดูแลน้องชายและน้องสาว ในช่วงกลางวันเขาดูแลเด็ก ๆ แต่กลางคืนเขาเปลี่ยนโรงรถที่บ้านเพื่อประดิษฐ์สิ่งที่หวังจะใช้เปลี่ยนโลก มันคือเครื่องกำเนิดกระแสไฟฟ้าโดยที่ไม่ต้องพึ่งสายไฟ แต่ดูเหมือนว่าเครื่องดังกล่าวจะกลายเป็นอุปกรณ์ปลุกวิญญาณ สามารถนำพาคนตายให้กลับมาได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad