“กากา-พัชรณัฏฐ์” ชวนเที่ยวไต้หวันฟรี!!! สนุกสุดฟินไม่เหมือนใครใน “MONOMAX WORLD TRIP 2023” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2566

“กากา-พัชรณัฏฐ์” ชวนเที่ยวไต้หวันฟรี!!! สนุกสุดฟินไม่เหมือนใครใน “MONOMAX WORLD TRIP 2023”

  


 สมาชิก “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) เตรียมตัวให้พร้อม กับกิจกรรมดี ๆ ที่จะพาคุณบินลัดฟ้า ตามรอยหนังดี และซีรีส์ดังระดับโลก ใน MONOMAX  WORLD TRIP 2023 : ASIAN MOVIES & SERIES DESTINATIONS”    ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดพิเศษตามแบบฉบับหนังดีและซีรีส์ดัง สัมผัสบรรยากาศของประเทศไต้หวัน หลากสถานที่ท่องเที่ยว หลายบรรยากาศ ที่จะให้คุณอินและฟินกันแบบสุด ๆ จัดเต็มกับสถานที่เที่ยวแบบเต็มแมกซ์ตลอด 4 วัน 3 คืน อาทิ จุดเช็คอินสุดฮิป ท่าเรือประมงเจิ้งปิน หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น ตึกไทเป 101 แลนด์มาร์คใหญ่ไต้หวัน เป็นต้น นำทีมการเที่ยวแบบเอ็กคลูซีฟ (Exclusive) โดย กากา-พัชรณัฏฐ์  โท พิธีกรรายการ What's up 29 ทางช่อง MONO29  ซึ่ง กากา กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า

                   


ดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ค่ะ ซึ่งคอซีรีส์รวมถึงคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวต้องไม่พลาด กับกิจกรรมดี ๆ ที่โมโนแมกซ์มอบให้ สำหรับทริปท่องเที่ยวที่จะพาคุณไปเปิดมุมมองการท่องเที่ยวให้กับชีวิต เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดพิเศษตามแบบฉบับหนังดีและซีรีส์เรื่องดัง เรียกได้ว่าเที่ยวกันแบบจัดเต็มตลอด 4 วัน 3 คืน และที่สำคัญไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ค่ะ สำหรับการร่วมสนุก เพียงแค่คุณสมัครสมาชิกพร้อมซื้อแพ็กเกจ MONOMAX รายปีทางเว็บไซต์ www.monomax.me   หรือทางแอปพลิเคชัน MONOMAX ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 15 กันยายน นี้ พร้อมการกรอกข้อมูลยืนยันสิทธิ์ที่ลิงก์ https://bit.ly/3OLZynj  ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ คุณก็อาจเป็น1ในผู้โชคดีที่ได้ร่วมทริปไปกับกากานะคะ สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 กันยายน 2566 และจะประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 23 ก.ย. นี้ แล้วเจอกันค่ะ รับรองว่าการเที่ยวในครั้งนี้ทุกคนจะต้องประทับใจแน่นอน

            ทั้งนี้ผู้ที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมในกิจกรรม MONOMAX  WORLD TRIP 2023 : ASIAN MOVIES & SERIES DESTINATIONS” ได้ที่ https://www.facebook.com/monomax.me

#MONO29 #MONOMAX #MONO29WORLDTRIP2023 #เที่ยวต่างประเทศ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad