“โมโนแมกซ์” มัดรวมซีรีส์จีน “Princess at Large พระชายาลอยนวล ปี1-2" การันตีความฟิน “หยางอันฉี-เซิ่งอิงหาว-ลู่อี๋เสวียน” สนุกครบรส!!! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2566

“โมโนแมกซ์” มัดรวมซีรีส์จีน “Princess at Large พระชายาลอยนวล ปี1-2" การันตีความฟิน “หยางอันฉี-เซิ่งอิงหาว-ลู่อี๋เสวียน” สนุกครบรส!!! “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง พร้อมเสิร์ฟความสนุกด้วยซีรีส์จีนย้อนยุคแนวโรแมนติก คอเมดี้ แฟนตาซี Princess at Large พระชายาลอยนวล ปี 1-2"   นำแสดงโดยนักแสดงสาว หยางอันฉี รับบทเป็น จี้เซียนหยุน แพทย์ฝึกหัดที่ย้อนเวลาไปในอดีต ประกบคู่กับพระเอกหล่อละมุน เซิ่งอิงหาว รับบทเป็นอ๋องรูปหล่อ หมิงอ๋อง ฉีหลิงเซียว ต่อด้วยภาค 2 ที่ได้นางเอก ลู่อี๋เสวียน” มาประกบพระเอกคนเดิม ในบท หลันรั่วซี หมอเทวดาสาวที่วิญญาณของ จี้เซียนหยุน มาอยู่ในร่างพร้อมสร้างเรื่องราวความสนุกสุดป่วน


Princess at Large พระชายาลอยนวล ปี 1 เรื่องราวของ จี้เซียนหยุน แพทย์ฝึกหัดที่บังเอิญไปพบกับบันทึกลับวังหลวง และได้ย้อนเวลามาอยู่ในร่างบุตรสาวคนรองของอัครมหาเสนาบดี เธอพบว่าตัวเองต้องเข้าพิธีแต่งงานกับหมิงอ๋อง ฉีหลิงเซียว อ๋องรูปหล่อ นิสัยเย็นชาแถมยังป่วยเป็นโรคท้องโต จี้เซียนหยุน พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อหนีออกจากจวนหมิงอ๋องและหาทางกลับโลกปัจจุบันแต่ก็ไม่สำเร็จ ด้วยความรู้ความสามารถในการแพทย์ เธอตัดสินใจยื่นเงื่อนไขกับหมิงอ๋องว่าจะช่วยผ่าตัดรักษาโรคแปลกประหลาดเพื่อแลกกับอิสรภาพ ท่ามกลางอันตรายรอบด้านและเหล่าศัตรูที่พยายามจะลอบสังหาร   หมิงอ๋อง ทั้งสองเริ่มใกล้ชิดและผูกพันต่อกัน https://www.monomax.me/title/104620-princess-at-large.html


“Princess at Large พระชายาลอยนวล ปี 2
” หลังจากที่ จี้เซียนหยุน ได้เสียชีวิตในภาคที่แล้ว ในครั้งนี้เธอฟื้นคืนจากความตาย และมาอยู่ในร่างของ หลันรั่วซี หมอเทวดาที่มาจากแคว้นอื่น แม้ว่าเธอจะจำเรื่องราวในอดีตได้ทุกอย่างแต่เพราะหน้าตาได้เปลี่ยนไปจึงไม่มีใครจำได้ รวมไปถึงหมิงอ๋อง ฉีหลิงเซียว ที่ไม่ชอบเธอตั้งแต่แรกพบ แถมยังคิดว่าเธออยากแทนที่พระชายา เพื่อให้เขาจำได้ว่าเธอคือใคร หลันรั่วซีจึงพยายามให้ตนเองได้เข้าไปอยู่ในโรงหมอเพื่อช่วยรักษาอาการป่วยของพระราชา ด้วยความสามารถทางการแพทย์ที่มีอยู่แล้วเธอจึงได้มาเป็นผู้ช่วยของ น่าหลันไป่ชวน (รับบทโดย ลั่วจวิ้นฟาน) หมอคนใหม่ที่ชอบใช้วิธีประหลาดรักษาคน https://www.monomax.me/title/104746-princess-at-large-season-2.html


ติดตามต่อใน "Princess at Large พระชายาลอยนวล ปี 1-2"  และร่วมลุ้นไปกับความรักฉบับน่ารักสุดชุลมุนนี้ว่าจะจบลงเช่นไร? ได้ ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  พิเศษ!!!  MAXPLAY TV STICK พร้อมแพ็กเกจดู MONOMAX 12 เดือน ในราคา 2,199 บาท รับชมได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์  สั่งซื้อได้ทาง 29Shopping , Shopee , Lazada และ LINE SHOPPING

#MONOMAX#โมโนแมกซ์#PrincessatLarge#พระชายาลอยนวลปี1


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad