แม็คโครตอกย้ำความสำเร็จ 34 ปีผู้นำค้าส่ง แข็งแกร่งด้วยพลังของทีมงานมืออาชีพ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2566

แม็คโครตอกย้ำความสำเร็จ 34 ปีผู้นำค้าส่ง แข็งแกร่งด้วยพลังของทีมงานมืออาชีพ

 
แม็คโคร ธุรกิจค้าส่ง ภายใต้
บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความสำเร็จ 34 ปี ด้วยความแข็งแกร่งของทีมงานที่มีจุดยืนเคียงข้างผู้ประกอบการและลูกค้า สอดรับแนวคิด “โตมาด้วยกัน โตไปด้วยกัน”

 

นายธนิศร์ เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจค้าส่งแม็คโคร ประเทศไทย เปิดเผยว่า “หัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจแม็คโครให้ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง จนเป็นผู้นำในตลาดค้าส่งกว่า 34 ปี มาจากจุดแข็งของทีมงาน ด้วยการผสมผสานระหว่างทีมผู้บริหารมากประสบการณ์ ที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจค้าส่ง มีความเข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดีมายาวนาน และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่มาร่วมสร้างกลยุทธ์ให้ธุรกิจเติบโตต่อไปได้อย่างยั่งยืน นอกจากนี้ เรายังเน้นการพัฒนาทีมงานอย่างต่อเนื่อง ด้วยความมุ่งมั่นให้ลูกค้าเติบโต ควบคู่กับการที่พนักงานเติบโตไปพร้อมกับบริษัทฯ สอดรับแนวคิด “โตมาด้วยกัน โตไปด้วยกัน”

 

โดยแม็คโครยึดหลักการพัฒนาทีมงานใน ด้าน

  • เข้าใจลูกค้า รู้ความต้องการของผู้ประกอบการ ด้วยการคัดสรรสินค้าคุณภาพจากหลากหลายผู้ผลิต การันตีความสม่ำเสมอของสินค้า พร้อมส่งมอบความคุ้มค่า คุ้มราคา ช่วยผู้ประกอบการลดต้นทุนธุรกิจ รวมถึงลดภาระค่าครองชีพ
  • เข้าถึงทุกกลุ่มในท้องถิ่น ด้วยการหนุนธุรกิจท้องถิ่นในทุกพื้นที่ นำผลผลิตทางการเกษตรและเอสเอ็มอีเข้ามาเปิดช่องทางการจำหน่าย สร้างรายได้ กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนเติบโตในทุกจังหวัดที่เปิดสาขา
  • สนับสนุนผู้ประกอบการรายย่อย ผ่านการส่งเสริมโชห่วยและธุรกิจร้านอาหารรายย่อย อบรมพัฒนาศักยภาพ เพื่อยกระดับมาตรฐานร้านค้าปลีกให้ทันสมัย ผู้ประกอบการรายย่อยสามารถแข่งขันได้ในตลาด
  • เข้าใจธุรกิจในยุคดิจิทัล พนักงานได้รับการพัฒนาให้มีความรู้ความเข้าใจในการเปลี่ยนแปลงของตลาด เพื่อผสานช่องทางการขายออนไลน์และสาขาอย่างไร้รอยต่อ (O2O หรือ Omni-Channel) เพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการอย่างครบวงจร  

 


จากความมุ่งมั่นของทีมงานในการขับเคลื่อนองค์กรด้วยความเข้าใจใน มิตินี้ ทำให้แม็คโครยืนหยัดครองความเป็นเบอร์ ของธุรกิจค้าส่งในเมืองไทย เคียงข้างผู้ประกอบการและลูกค้า พร้อมพัฒนาธุรกิจต่อไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ดังนั้น 34 ปีของแม็คโครจึงมิใช่เพียงความสำเร็จของคนใดคนหนึ่ง แต่เป็นความมุ่งมั่นและความเชี่ยวชาญของทีมงานทุกคน ที่นำพาให้องค์กรยืนหยัดในธุรกิจค้าส่งมาอย่างยาวนาน” นายธนิศร์ กล่าวทิ้งท้าย

 

 

#แม็คโคร #34ปีแม็คโคร #โตมาด้วยกันโตไปด้วยกัน

 

ติดตามข้อมูลและข่าวสารต่างๆ ของแม็คโคร ผ่านช่องทาง ดังนี้

-เว็บไซต์ https://www.makro.co.th/

-เฟซบุ๊ก https://th-th.facebook.com/siammakro

-ติ๊กต็อก (TikTok) https://www.tiktok.com/@makrothailand

-ยูทูบ https://youtube.com/@SiammakroOfficial

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad