เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ร่วมส่งกำลังใจให้เหล่านักรบเสื้อขาวสู้ศึกโควิด-19 ระลอกใหม่ มอบ ป๊อปคอร์น ทู โก และ ป๊อปคอร์นพรีเมียม สแน๊ค ให้โรงพยาบาลในพื้นที่ควบคุม - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ร่วมส่งกำลังใจให้เหล่านักรบเสื้อขาวสู้ศึกโควิด-19 ระลอกใหม่ มอบ ป๊อปคอร์น ทู โก และ ป๊อปคอร์นพรีเมียม สแน๊ค ให้โรงพยาบาลในพื้นที่ควบคุม

 

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป
 ร่วมกับ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ เล็งเห็นความสำคัญพร้อมเดินหน้าร่วมเป็น อีกหนึ่งพลังสำคัญในการส่งมอบกำลังใจช่วยสนับสนุนการทำงานของ คณะแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเสียสละและอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถรับมือต่อสู้กับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ให้ผ่านไปด้วยดี  โดยครั้งนี้ได้ส่งมอบ ป๊อปคอร์น ทู โก และ ป๊อปคอร์นพรีเมียม สแน๊ค สินค้าใหม่ล่าสุดกับเอกลักษณ์ความอร่อยของป๊อปคอร์นโรงหนังที่ไม่เหมือนใคร ให้กับ โรงพยาบาล คือ โรงพยาบาลสมุทรสาคร, โรงพยาบาลระยอง,โรงพยาบบาลพระปกเกล้า จันทบุรี และ โรงพยาบาลบางละมุง ชลบุรี  ซึ่งเป็นโรงพยาบาลหลักที่ทำหน้าที่ในการ     คัดกรองและดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ต่อวันจำนวนมาก แลอยู่ในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เพื่อช่วยเพิ่มพลังกายและสร้างพลังใจให้เหล่านักรบเสื้อขาวได้ทำงานอย่างทุ่มเทและเต็มกำลังต่อไป #เราจะสู้ไปด้วยกัน #เราจะฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here