ซิกน่า ร่วมกับ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรม “ซิกน่ารวมใจ เพิ่มโลหิต จิตอาสา สานต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์” เชิญชวนคนไทยทุกคน ร่วมบริจาคโลหิต ฝ่าวิกฤตเลือดขาดแคลนจากโควิด-19 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ซิกน่า ร่วมกับ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรม “ซิกน่ารวมใจ เพิ่มโลหิต จิตอาสา สานต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์” เชิญชวนคนไทยทุกคน ร่วมบริจาคโลหิต ฝ่าวิกฤตเลือดขาดแคลนจากโควิด-19


 กรุงเทพฯประเทศไทย – 9 กุมภาพันธ์ 2564 -  เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรม “ซิกน่ารวมใจ เพิ่มโลหิต จิตอาสา สานต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์” ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อให้คณะผู้บริหารและพนักงานซิกน่าทุกคน สามารถเข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิตได้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกไตรมาส โดยกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นตามพันธกิจขององค์กร ที่มุ่งเน้นการมีส่วนร่วมและการสร้างจิตสำนึกในการทำความดีตอบแทนสังคมทุกครั้งที่มีโอกาส โดยเฉพาะด้านการช่วยเหลือผู้คนในชุมชนที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ เพื่อให้มีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้น อีกทั้งเพื่อให้ผู้คนมีความสุขอย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะสุขจากการเป็นผู้ให้ หรือสุขจากการเป็นผู้รับ

 

คณะผู้บริหารซิกน่า และพนักงานร่วมบริจาคเลือด

 

คุณอลิสา มหอานิชานนท์ ผู้บริหารร่วมบริจาคเลือด

 

คุณอลิสา มหอานิชานนท์, รองประธานอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าในปีนี้ เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ยังคงดำเนินต่ออย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ทางสภากาชาดไทยมีความจำเป็นในการใช้โลหิตเป็นจำนวนมาก เพื่อส่งต่อให้กับทีมแพทย์ทั่วประเทศ ในทางกลับกัน ยอดบริจาคโลหิตกลับมีจำนวนลดลง ทางซิกน่าได้เล็งเห็นถึงความสำคัญดังกล่าว จึงจัดกิจกรรมนี้ขึ้น ซึ่งโดยปกติแล้วเรามีการจัดกิจกรรมนี้ในทุก ๆ ปี เพียงแต่ในปีนี้ เราเพิ่มจำนวนรอบมากยิ่งขึ้นเป็น 4 ครั้งต่อปี เพื่อให้เพื่อนพนักงานซิกน่าทุกคน สามารถหมุนเวียนกันเข้าร่วมบริจาคโลหิตได้ ทั้งนี้เราอยากเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมรณรงค์ เชิญชวนให้พี่น้องชาวไทยทุกคน หันมาให้ความสำคัญกับการบริจาคเลือด เพื่อช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน และเพื่อให้ผู้ป่วยสามารถได้รับโอกาสในการรักษาเพิ่มมากขึ้น ถือเป็นการสร้างความสุขง่าย ๆ ด้วยตนเองผ่านการให้ และยังเป็นการสร้างรอยยิ้มให้แก่ผู้รับได้ในเวลาเดียวกันอีกด้วย

 

สำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมบริจาคโลหิต ร่วมสร้างกุศลทำความดี ต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์ไปพร้อม ๆ กับซิกน่า สามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังต์ ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.30 – 19.30 น. และวันเสาร์อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา  08.30 – 15.30 น. โทรศัพท์ 0 2263 9600-99 , 0 2256 4300 www.blooddonationthai.com

#CignaThailand #CignaLiveWell #เพิ่มโลหิตเพื่อต่อชีวิต #ความสุขเริ่มต้นที่การให้

#ซิกน่า #ประกันสุขภาพ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here