ไทยเวียตเจ็ทใจปล้ำ! แจกวอยเชอร์อั่งเปา 999 บาท และ 555 บาท ฉลองตรุษจีน - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ไทยเวียตเจ็ทใจปล้ำ! แจกวอยเชอร์อั่งเปา 999 บาท และ 555 บาท ฉลองตรุษจีน

 (กรุงเทพฯ 
– 8 กุมภาพันธ์ 2564) – สายการบินไทยเวียตเจ็ทฉลองตรุษจีนรับปีวัวทอง เปิดตัวแคมเปญใหญ่แจกอั่งเปาในรูปแบบของวอยเชอร์ออนไลน์ (e-voucher) มูลค่า 999 บาท แก่สมาชิกสกายฟันเนอร์ (SkyFUNNER) ที่ทำการสมัครสมาชิกและล้อคอินเข้าระบบก่อนทำการจองตั๋ว และวอยเชอร์มูลค่า 555 บาทสำหรับผู้ที่ไม่สมัครสมาชิก โดยอั่งเปาวอยเชอร์นี้จะมอบให้แก่ผู้โดยสารทุกท่านที่ทำการจองตั๋วเครื่องบินและทำการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com ในทุกเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท โดยทำการจองระหว่างวันที่ 8 – 12 กุมภาพันธ์ 2564 และมีช่วงวันเดินทางระหว่างวันที่ 8 – 28 กุมภาพันธ์ 2564

 

แคมเปญดังกล่าวสามารถใช้ได้กับการจองตั๋วทุกเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ผู้มีสิทธิร่วมแคมเปญต้องทำการสำรองตั๋วโดยสารและชำระเงินผ่าน SkyFUN.vietjetair.com เท่านั้น โดยผู้ได้รับสิทธิจะได้รับวอยเชอร์ผ่านทางอีเมลที่ระบุไว้ในข้อมูลผู้ติดต่อ โดยจะได้รับวอยเชอร์จำนวน ใบ ต่อ 1 หมายเลขการจอง ทั้งนี้ ชื่อที่ระบุบนวอยเชอร์จะเป็นชื่อเดียวกันกับที่ระบุในข้อมูลผู้ติดต่อขณะทำการจองตั๋วโดยสาร วอยเชอร์นี้สามารถใช้เป็นส่วนลดค่าบัตรโดยสารในการสำรองตั๋วโดยสารภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ทได้ระหว่างวันที่ มีนาคม – 30 เมษายน 2564 สำหรับเดินทางระหว่างวันที่ มีนาคม – 30 พฤษภาคม 2564 (ยกเว้นช่วงวันที่ 10 – 18 เมษายน 2564)  

 

พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ยังได้ร่วมกับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท เปิดตัวแคมเปญพิเศษ ลัคกี้ มันนี่” (Lucky Money) มอบเงินคืน (cash back) จำนวน 50 บาท แก่ผู้โดยสารที่สำรองตั๋วโดยสารสำหรับเดินทางสู่ทุกเส้นทางบินภายในประเทศของสายการบินฯ และชำระเงินผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ระหว่างวันที่ 8 – 19 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ SkyFUN.vietjetair.com โดยบัญชีทรูมันนี่ 1 บัญชีสามารถรับสิทธิได้จำนวน 1 ครั้ง

 

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here