“ปีทอง น้องมาญ่า” เปิดใจงานปังเว่อร์!!! ฝากรอชมภาพยนตร์ “หร่อยจังจ้าว” เร็วๆนี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

“ปีทอง น้องมาญ่า” เปิดใจงานปังเว่อร์!!! ฝากรอชมภาพยนตร์ “หร่อยจังจ้าว” เร็วๆนี้

 


เป็นนางเอกน้องใหม่ที่ตั้งใจในทุกการทำงาน สำหรับสาว มาญ่า–ฌนิศชา พิมล์ทอง” ที่นอกจากงานพิธีกร ซีรีส์ และงานเพลงที่กำลังเตรียมเดบิ้วแล้ว กับภาพยนตร์ “หร่อยจังจ้าว” ก็ตั้งใจในทุกฉากทุกตอน เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย บินไปกลับกรุงเทพ-เชียงใหม่ ในช่วงถ่ายทำ แต่ก็ได้ประสบการณ์ที่ดีจากผู้กำกับ และนักแสดงรุ่นพี่สายฮาในเรื่องอย่าง “นิกกี้–ณฉัตร จันทพันธ์,  พลอย–ภัทรากร ตั้งศุภกุล,  อาร์ม–สุกวิณ แก้วพิกุล” มาแบบเต็มๆ ก่อนจะให้อดใจรอชมกันอีกนิด หลังจากสถานการณ์ดีขึ้นแล้วเร็วๆนี้

 
“ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า ช่วงที่ถ่ายทำ หร่อยจังจ้าว ญ่าอยู่ในช่วงสอบเข้ามหาลัยพอดี ญ่าต้องบินไปกลับ กรุงเทพ-เชียงใหม่ เพื่อไปสอบแล้วกลับมาถ่ายหนัง การทำงานตรงนี้สอนให้ญ่ารู้จักการแบ่งเวลา ความยากลำบาก กลัวที่จะทำผลงานแต่ชิ้นออกมาให้สมบูรณ์แบบได้ดีที่สุดนั้นมันไม่ง่ายเลย แรกๆญ่าก็เกร็งมากค่ะ เพราะประสบการณ์เรายังน้อย ญ่าเลยทำการบ้านหนักมาก อ่านบททั้งเล่มเพื่อเข้าใจตัวละครทุกตัว อ่านหลายรอบมาก แล้วพอไปทำงานอยู่ด้วยกันไปนานๆพี่ทุกคนดูแลดีมาก สอนในสิ่งที่ไม่เข้าใจ
 
รู้สึกดีใจที่ได้ทำงานกับคนเก่งๆทั้งพี่นิกกี้,พี่พลอย,พี่อาร์ม,พี่น้ำ,หม่อมถนัดแดก ทุกๆคนเลยคะ ทั้งเบื้องหน้าและทีมงานเบื้องหลัง ที่ทำให้เราผ่านตรงนั้นมาได้ ทำงานกันออกมาจนเสร็จสมบูรณ์ หลังจากนั้นก็มีงานซีรีส์ พิธีกร ถ่ายแบบ ช่วงนี้ก็กำลังเตรียมตัวเดบิ้วเป็นศิลปินฝึกร้อง เต้น กับเพื่อนๆอย่างหนักมากค่ะ
 
งานไหนยากหรือง่าย หรือถ้าถามว่าชอบงานไหน ก็ยกให้หร่อยจังจ้าวเลยค่ะ เพราะถ้ารวมระยะเวลาการฟิตติ้ง ถ่ายทำงานแถลงข่าว ก็ปีนึงเต็มๆเปรียบเป็นก้าวแรกในวงการของจริง เหมือนกับว่าที่ผ่านมามันเป็นแค่ ep.0 ที่ทำให้ได้เรียนรู้เยอะมากๆจริงๆคะ ญ่าขอขอบคุณทุกๆท่านที่ให้โอกาส ส่งเสริม และสนับสนุน อยากฝากภาพยนตร์หร่อยจังจ้าวอยากให้ทุกคนไปดูจริงๆ เพราะนักแสดงรวมถึงทีมงานทุกฝ่ายตั้งใจทำออกมาสุดฝีมือ หลังสถานการณ์ดีขึ้นแล้ว อย่าลืมไปชมกันนะคะ และสามารถติดตามผลงานมาญ่าได้ผ่านทาง instagram: mayachpp facebook: chanitcha maya pimthong ขอบคุณค่ะ

                                                   
ส่วนแฟนๆ “หร่อยจังจ้าว” เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของ Covid-19 ค่าย 5432 แอ็คชั่นส์ และ Sony Pictures ห่วงใยในความปลอดภัยและความสุขของทุกๆคน ซึ่งได้ประกาศเลื่อนวันเข้าฉายภาพยนตร์ออกไปก่อน อีกไม่นานเกินรอที่จะได้ชมกัน เร็วๆนี้
 
 *ติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่ Facebook “หร่อยจังจ้าว" #หร่อยจังจ้าว , #Nicky ณฉัตร จันทพันธ์ , #พลอย ภัทรากร , #Chanitcha Maya Pimthong , #Arm Sukavin , #ณัฐนัน ต้นศึกษา , #หม่อมถนัดแดก , #โกบอยครัช

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here