เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ขยายตลาดส่งตรงความอร่อยของป๊อปคอร์นโรงหนัง ด้วย ป๊อปคอร์นเกรดพรีเมียม “POPSTAR” เข้าซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ มีจำหน่ายแล้วที่ วิลล่า มาร์เก็ท และ กูร์เมต์ มาร์เก็ต - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ขยายตลาดส่งตรงความอร่อยของป๊อปคอร์นโรงหนัง ด้วย ป๊อปคอร์นเกรดพรีเมียม “POPSTAR” เข้าซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ มีจำหน่ายแล้วที่ วิลล่า มาร์เก็ท และ กูร์เมต์ มาร์เก็ต

    


เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป  ขยายไลน์สินค้าความอร่อยใหม่ของป๊อปคอร์นโรงหนังที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร กับ ป๊อปคอร์นเกรดพรีเมียม ภายใต้แบรนด์ “POPSTAR ที่ผลิตจากวัตถุดิบเมล็ดข้าวโพดเกรดเอ นำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมส่วนผสมความหอมของเนยแท้ปราศจากไขมันทรานส์และไม่ใช้วัตถุกันเสีย ซึ่งได้เริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่เดือนธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าคนรักป๊อปคอร์น ดังนั้น เพื่อตอบรับกระแสป๊อปคอร์นฟีเวอร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้ขยายตลาดการวางจำหน่ายออกนอกโรงภาพยนตร์ ส่งป๊อปคอร์นเกรดพรีเมียม “POPSTAR เข้าสู่ Modern Trade โดยวางจำหน่ายที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ 2 แห่ง คือ วิลล่า มาร์เก็ท ทุกสาขา ทั้ง 34 สาขา และ กูร์เมต์ มาร์เก็ต 14 สาขา คือ สาขาเอ็มโพเรียมเอ็มควอเทียร์, สยาม พารากอนเดอะมอลล์ งามวงศ์วานเดอะมอลล์ บางแคเดอะมอลล์ บางกะปิเดอะมอลล์ โคราชเทอร์มินอล 21พรอมานาดเดอะ คริสตัล ราชพฤกษ์, MRT ลาดพร้าวดีไซน์วิลเลจพีเพิล พาร์คโฮม เฟรช มาร์ท รามคำแหง ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป อร่อยได้ในทุกที่ ทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะทำงานที่ Office จะ Work from home จะดูหนัง ดูละคร ดูซีรีส์ ดูกีฬา เล่นเกมส์ กันแบบฟินเว่อร์ ทั้ง 3 รูปแบบ ดังนี้

 

·                    ป๊อปสตาร์ สแน็ค (POPSTAR Snackปรุงรสด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ผสานความหวานของน้ำตาลคาราเมล จำหน่ายในรูปแบบซองพกพาสะดวก มีให้เลือก รสชาติ ได้แก่ รสอัลมอนด์คาราเมล     มัคคิอาโต้, รสช็อกโกแลตสตรอว์เบอร์รีรสสตรอว์เบอร์รี เวลเวทรสบานอฟฟี่ และ รสดับเบิ้ลชีส            

 

·                    ป๊อปสตาร์ ไมโครเวฟ รสชีส (POPSTAR Microwave - Cheese Flavor) ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการทำป๊อปคอร์นง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง เพียงแค่เข้าไมโครเวฟ พบความพิเศษของผงปรุงรสชีสในซอง รสชาติยอดนิยมที่คนรักป๊อปคอร์นหลงใหลในความหอมอร่อย

ป๊อปสตาร์ ทินแคน (POPSTAR Tin Canปรุงรสด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ผสานเข้ากับรสหวานละมุนของน้ำตาลคาราเมลและถั่วต่างๆ บรรจุในรูปแบบกระป๋องลายสวยงาม มีให้เลือกทั้งหมด 3 รสชาติ คือ รสแมคคาเดเมีย คาราเมลรสช็อกโกแลตเฮเซลนัท, รสท็อฟฟี่แอ๊ปเปิลชินนาม่อน


 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here