กรุงเทพฯ, 24 มีนาคม 2025 – บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด เดินหน้าลุยตลาดรถยนต์ไฟฟ้า BEV เต็มรูปแบบในประเทศไทย พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีใหม่แห่งยานยนต์ไฟฟ้า Super EREV (Super Extended Range Electric Vehicle) ผ่านโมเดลใหม่ NETA S Shooting Brake ซึ่งเป็นรถยนต์ไฟฟ้าสไตล์ Wagon ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ในด้านการขับขี่ ที่จะมารุกในตลาดไทยเร็วๆนี้ โดยจัดแสดงภายในบูทภายใต้คอนเซปต์ “ Warm Minimalism in Simplicity” เน้นการออกแบบที่เรียบง่ายและยั่งยืน (Sustainable Design) โดยใช้โทนสีขาวและสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ผสมผสานเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ากับบรรยากาศอบอุ่นและเรียบง่าย ด้วยเส้นสายและองค์ประกอบที่สะอาดตา ซึ่งจะช่วยดึงดูดผู้เข้าชมให้สนใจรถยนต์ไฟฟ้าจาก NETA ที่ถูกนำมาจัดแสดงในงาน
บูทของ NETA ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 (Bangkok International Motor Show 2025) ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 มีนาคม – 6 เมษายน 2568 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี จะเป็นพื้นที่แห่งการแสดงนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้าและเทคโนโลยีแห่งอนาคต พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสและจองรถยนต์ไฟฟ้าของ NETA รุ่น NETA X และ V-II ได้ภายในงาน
มร. ซูน เปาหลง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ภายในงานครั้งนี้ “NETA นำเสนอรถยนต์ไฟฟ้าในคอนเซปต์ ‘TECH FOR ALL’ ที่มุ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคชาวไทย เน้นการพัฒนาเทคโนโลยีที่เข้าถึงได้ง่ายและสามารถเป็นเจ้าของได้จริง ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจหลักของเราในการสร้างการเข้าถึงเทคโนโลยีอย่างเท่าเทียมสำหรับทุกคน หรือ ‘TECH FOR ALL’
นอกจากนี้ เราได้นำรถไฮไลท์รุ่น NETA X ที่ได้รับความนิยมในตลาดไทย ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับรางวัล ‘BEST COMPACT EV’ และ “ MOST VALUABLE ELECTRIC CAR” มาจัดแสดงในงานครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นการยืนยันถึงความคุ้มค่าของ NETA X ในฐานะรถยนต์ไฟฟ้าด้วยฟีเจอร์ครบครันเกินราคา” ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าที่คุ้มค่าที่สุด โดยคว้าถึง 2 รางวัล ภายในระยะเวลาไม่ถึงปี เราขอขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ให้การสนับสนุนและทำให้ NETA X เป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมในตลาดไทยโดยรุ่น NETA X ยังมีแผนที่จะเริ่มผลิตในประเทศไทยในเดือนกรกฎาคม 2025 เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในตลาดไทย และขยายการส่งออกไปสู่ตลาด ASEAN ในอนาคต
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น