แอร์เอเชีย ขยายโอกาสเครือข่ายบิน ใช้สิทธิ Fifth-Freedom เปิดบิน “ดอนเมือง-หลวงพระบาง-ฮานอย” เเวะรับส่งผู้โดยสารที่ประเทศลาวเป็นครั้งเเรก - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2568

แอร์เอเชีย ขยายโอกาสเครือข่ายบิน ใช้สิทธิ Fifth-Freedom เปิดบิน “ดอนเมือง-หลวงพระบาง-ฮานอย” เเวะรับส่งผู้โดยสารที่ประเทศลาวเป็นครั้งเเรก

 


กรุงเทพ 28 สิงหาคม 2568 - 
แอร์เอเชีย ใช้สิทธิ Fifth-Freedom เป็นเส้นทางที่ 5 เจาะตลาดกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ เปิดเส้นทางใหม่เเบบไป-กลับ กรุงเทพ (DMK) - หลวงพระบาง (LPQ) - ฮานอย (HAN) เป็นครั้งเเรก และถือเป็นการใช้สิทธิ Fifth-Freedom แวะรับส่งที่ประเทศลาว โดยมีปลายทางไม่ใช่เมืองในประเทศญี่ปุ่นครั้งเเรกเช่นกัน ตั้งเป้าหมายสร้างโอกาสธุรกิจกลุ่มนักท่องเที่ยวในเส้นทางบินไปกลับ หลวงพระบาง-ฮานอย ที่มีปริมาณการเดินทางของนักท่องเที่ยวต่างชาติสูง ซึ่งเชื่อมั่นจะได้รับการตอบรับที่ดีด้วยจุดเด่นความคุ้มค่าและมาตรฐานบริการที่ได้ยอมรับระดับโลก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad