เปิดตลาดวันแรกก็ห้างแตกแล้ว สำหรับการเปิดตลาด “A fair อร่อยเกรดเอ by A Supachai” ครั้งที่ 8 ซึ่งจะจัดกัน ระหว่างวันที่ 19-25 กุมภาพันธ์ นี้ที่ชั้น G เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า โดยงานนี้ พี่เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ชวนครอบครัวดาราสาวสุดฮอต อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และคุณแม่สุภาพร ไชยเชื้อ รวมทั้งน้องหมาสุดน่ารักถึง 5 ตัว มาร่วมงานด้วย ทำให้ผู้คนที่มาซื้อของสนุกสนาน ชมงานเปิดตลาดกันอย่างมีความสุข แล้วยังได้ฟังเพลงเพราะๆจากน้ำเสียงของหนุ่มซีรีส์วายรูปหล่ออย่าง มอส ภาณุวัฒน์ และ แบงค์ มณฑป เพลงเพราะหวานซึ้งมาก ทำเอาเคลิ้มกันเลย ก่อนจะไปชิม ไปช้อปกับร้านค้ากว่า 100 ร้าน หลากหลายของอร่อยทั้งคาวหวานที่คัดสรรกันมาแล้วทุกร้าน
พี่เอ ศุภชัย เปิดใจว่า
“งานเอแฟร์ครั้งที่ 8 ครั้งนี้จัดเต็มมาก มีร้านค้าเกินร้อยร้าน มีอาหารทุกอย่างให้เลือกซื้อ เลือกกินเลย ก็อยากให้แวะมาชิม ช้อปกันค่ะ แล้ววันนี้ที่ขายดีมากก็คือเสื้อผ้าของ หมาก ปริญ กับ คิมเบอร์ลี่ ส่วนวันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ ก็จะมีเสื้อผ้าของ ณเดชน์และญาญ่า มาให้เลือกซื้ออีก มาซื้อที่ตลาดนี้ได้ตลาดเดียว ไม่มีขายที่อื่น ส่วนวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ น้องเนย โชติกา ก็มาเปิดขายเสื้อผ้าสวยๆของเธออีก มีกันหลายร้อยชุด ต้องรีบมากันเลย โดยวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ตั๊กแตน ชลลดา ก็จะมาเปิดมินิคอนเสิร์ต ร้องเพลงเพราะๆให้ฟังกันอีก แล้วมีอีก วันที่ 25 กุมภาพันธ์ มีสองหนุ่มซีรีส์วาย ดิว จิรวรรตน์ และ ธี ธีรเดช มาสร้างความสุขปิดท้ายงาน”
“และความพิเศษอีกอย่างคือ วันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พี่เอ จะเปิดแคสติ้งดาราเด็กเพื่อเล่นละครเรื่อง”เสน่ห์นาง” รับสมัครน้องๆอายุ 5-10 ปี แคสต์สดในงาน “ A fair” อร่อยเกรดเอ ใครมีลูก มีหลาน รีบสมัครเลย ติดต่อสอบถาม ส่งรายละเอียดให้กับคุณเต้ โทร.081-937-4152 รีบเลยค่ะ”
ย้ำอีกครั้งงานมีตั้งแต่วันนี้ถึง 25 กุมภาพันธ์นี้ งาน”เอแฟร์ อร่อยเกรดเอ”ที่
ชั้น G เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม















ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น