“โออิชิ กรีนที” จับมือ Magnolia ภายใต้ F&N รุกนวัตกรรมใหม่เขย่าซัมเมอร์! เปิดตัวไอศกรีม ‘โออิชิ ไอซี่ เจล-โตะ น้ำผึ้งมะนาว’ เสิร์ฟความฟิน x 2 ครั้งแรก - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2569

“โออิชิ กรีนที” จับมือ Magnolia ภายใต้ F&N รุกนวัตกรรมใหม่เขย่าซัมเมอร์! เปิดตัวไอศกรีม ‘โออิชิ ไอซี่ เจล-โตะ น้ำผึ้งมะนาว’ เสิร์ฟความฟิน x 2 ครั้งแรก

 


ซัมเมอร์นี้ “โออิชิ กรีนที” เดินหน้าสร้างสีสันให้ตลาดเครื่องดื่มอีกครั้ง ด้วยการยกระดับประสบการณ์ความสดชื่นผ่านนวัตกรรมใหม่ จับมือ Magnolia ภายใต้ F&N เปิดตัว ‘ไอศกรีม Oishi Icy Jell-To รสชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว’ ที่ต่อยอดจากรสชาติยอดนิยม “โออิชิ น้ำผึ้งมะนาว” สู่รูปแบบใหม่ที่ทั้ง “กัดได้ เคี้ยวได้” มอบความฟินแบบ x2 ในทุกคำ

 

ผลิตภัณฑ์นี้โดดเด่นด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยว ผสานเนื้อไอศกรีมนุ่มและเลเยอร์เจลลี่หนึบด้านในที่ สร้างประสบการณ์การทานที่แปลกใหม่และสนุกยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ผู้บริโภคสายรีเฟรชในช่วงหน้าร้อน

 


คุณสุภรณ์ เด่นไพศาล ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารสูงสุด สายธุรกิจเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ ประเทศไทย บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) 
กล่าวว่า “โออิชิ กรีนที ยังคงมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำตลาดชาพร้อมดื่ม ด้วยการขับเคลื่อนนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความแตกต่างและเติมสีสันให้ตลาด ล่าสุดได้นำรสชาติขายดีอันดับ 1 ‘น้ำผึ้งมะนาว’ มาต่อยอดสู่ผลิตภัณฑ์ไอศกรีม ภายใต้แนวคิด ‘ความรู้สึกดีที่กัดได้’ ซึ่งเป็นการต่อยอดจากแคมเปญ ‘รู้สึกดีทุก Tea เลย’ พร้อมวางเป็นไอเทมซัมเมอร์ที่เข้าถึงง่าย วางจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven ในราคา 20 บาท และเตรียมขยายสู่ช่องทางอื่นต่อไป”

 

ด้านคุณอนิรุทธิ์ มหธร ผู้จัดการทั่วไป เอฟแอนด์เอ็น ยูไนเต็ด กล่าวว่า “ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการผสานจุดแข็งของสองแบรนด์ผู้นำตลาด โดยโออิชิเป็นผู้นำในตลาดชาเขียวพร้อมดื่ม ขณะที่ Magnolia เป็นผู้นำในตลาดไอศกรีม จึงเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีเอกลักษณ์และมีศักยภาพในการสร้างกระแสในตลาดได้”

 

นอกจากนี้ตัวผลิตภัณฑ์ โออิชิยังเชื่อมต่อประสบการณ์ผ่าน Oishi Club” โดยผู้บริโภคสามารถสแกน QR Code บนไม้ไอศกรีมเพื่อสะสมพอยท์ได้ทันที และรับคะแนนพิเศษ 2 พอยท์ เพื่อเพิ่มความสนุกในการร่วมกิจกรรมและแลกรับของรางวัล

 

ขณะเดียวกัน Oishi Club” ก็แสดงศักยภาพอย่างชัดเจนในฐานะ Ecosystem สำคัญของแบรนด์ โดยในช่วง 4 เดือนแรกหลังเปิดตัว สามารถสร้างการมีส่วนร่วมจากผู้บริโภคผ่านการสแกนใต้ฝามากกว่า 6 ล้านครั้ง เพื่อร่วมสะสมพอยท์และแลกรับของรางวัลที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสายกิน สายเที่ยว สายแก็ดเจ็ต และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมสร้าง Engagement รวมได้มากกว่า 26 ล้านครั้ง ตอกย้ำบทบาทในการเชื่อมต่อแบรนด์กับผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ในด้านการสร้างประสบการณ์ตรง โออิชิเตรียมเดินหน้ากิจกรรมออนกราวนด์อย่างต่อเนื่อง เริ่มจากการแจกชิมที่ตลาดนัด มศว. Night Market เพื่อสร้างแลนด์มาร์กความ ICY และเชื่อมต่อเข้าสู่ Oishi Club ได้ทันที ก่อนขยายสู่ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ด้วยการแจกสินค้าทดลองมากกว่า 10 จุดทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อเร่งการรับรู้และสร้างประสบการณ์จริงกับแบรนด์

 

เบื้องหลังความเคลื่อนไหวครั้งนี้ สะท้อนถึงความแข็งแกร่งของ “โออิชิ กรีนที” ที่ยังคงรักษาความเป็นผู้นำในตลาดชาพร้อมดื่มของไทย การันตีด้วยรางวัล Thailand Most Admired Brand” ต่อเนื่องยาวนานถึง 15 ปี

 

พร้อมกันนี้ โออิชิยังเดินหน้าขยายฐานผู้บริโภคผ่านกลยุทธ์ด้านขนาดและราคา ด้วยแคมเปญ “โออิชิ 10 บาท” สำหรับขนาด 280 มล. ในรสชาติยอดนิยมอย่าง “น้ำผึ้งมะนาว” และ “องุ่นเคียวโฮ” เพื่อเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่มองหาความคุ้มค่า โดยเฉพาะในช่องทางร้านค้าดั้งเดิม ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีและช่วยผลักดันการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ

 

ท้ายที่สุด การเปิดตัวครั้งนี้ไม่ใช่เพียงแค่การออกสินค้าใหม่ แต่เป็นการต่อยอดแบรนด์ “โออิชิ กรีนที” จากเครื่องดื่มสู่แบรนด์นวัตกรรม ที่สามารถสร้างประสบการณ์ความสดชื่นได้หลากหลายรูปแบบ และต่อยอดแนวคิด “รู้สึกดี ทุก Tea” ให้เกิดขึ้นในทุกโมเมนต์ของผู้บริโภค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad