เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ขยายพื้นที่ความอร่อยของป๊อปคอร์นโรงหนัง เปิด “Kiosk POPSTAR” ที่ เมกา บางนา และ พารากอน ให้ลูกค้าซื้อป๊อปคอร์นได้ง่าย ๆ และสะดวก ไม่ต้องไปถึงโรงหนัง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ขยายพื้นที่ความอร่อยของป๊อปคอร์นโรงหนัง เปิด “Kiosk POPSTAR” ที่ เมกา บางนา และ พารากอน ให้ลูกค้าซื้อป๊อปคอร์นได้ง่าย ๆ และสะดวก ไม่ต้องไปถึงโรงหนัง

 


เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ขยายพื้นที่ความอร่อยของป๊อปคอร์นโรงหนังอย่างต่อเนื่อง หลังจากเปิดให้บริการ Major Delivery ลูกค้าสามารถสั่งความอร่อยของป๊อปคอร์นโรงหนังเกรดพรีเมียมส่งตรงถึงบ้าน ผ่านแอปพลิเคชั่นสั่งอาหารออนไลน์ชั้นนำอย่าง Grab Food, LINE MAN X Wongnai, Gojek และ foodpanda พร้อมทั้งได้วางจำหน่ายป๊อปคอร์นเกรดพรีเมียม “POPSTAR” เข้าสู่ Modern Trade ชั้นนำ 2 แห่ง คือ วิลล่า มาร์เก็ท ทุกสาขา ทั้ง 34 สาขา และ กูร์เมต์ มาร์เก็ต 14 สาขา

 


          ล่าสุดเปิดให้บริการ “Kiosk POPSTAR ให้ลูกค้าที่ชื่นชอบรสชาติความอร่อยของป๊อปคอร์น โรงหนัง ซี่งมีเอกลักษณ์ความอร่อยไม่เหมือนใคร สามารถซื้อป๊อปคอร์นได้ง่ายๆ และสะดวก ไม่ต้องไปถึงโรงหนัง โดย “Kiosk POPSTAR” พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบใน 2 สาขา ได้แก่ สาขาเมกา      บางนา ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 โซนอีเกีย และ สาขาพารากอน ตั้งอยู่ที่ชั้น ใกล้กับ Gourmet Market เปิดให้บริการจำหน่ายทั้ง Fresh Popcorn และป๊อปคอร์นพรีเมียม POPSTAR ทั้งแบบซองแบบเข้าไมโครเวฟ และแบบกระป๋อง ลูกค้าสามารถเลือกซื้อป๊อปคอร์น หลากหลายความอร่อยด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ได้เฉพาะที่ Kiosk POPSTAR เท่านั้น

 

·       Pop To Go Zip lock  ขนาด 46 ออนซ์ ราคาถุงละ 70 บาท พิเศษ 2 ถุง เพียง 120 บาท

(จากปกติ 140 บาท)

·       Pop To Go Zip lock  ขนาด 85 ออนซ์ ราคาถุงละ 120 บาท พิเศษ ถุง เพียง 180 บาท

(จากปกติ 24บาท)

·       ป๊อปคอร์นในถัง Supersize ขนาด 355 ออนซ์ ราคาถังละ 290 บาท พิเศษ ถัง เพียง 490 บาท  (จากปกติ 580 บาท)

·       ป๊อปคอร์นในกระป๋อง Tin Can ขนาด 64 ออนซ์ ราคากระป๋องละ 200 บาท พิเศษ 2 กระป๋อง เพียง 320 บาท (จากปกติ 400 บาท)

 

           นอกจากนี้ ยังเปิดให้บริการ Mini Kiosk POPSTAR อีก 38 จุดบริการ อาทิ เซ็นทรัล พระราม 3 , เซ็นทรัล ปิ่นเกล้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิตแฟชั่น ไอส์แลนด์ควอเทียร์,เซ็นทรัล เวสต์เกตเซ็นทรัล บางนาไอคอนเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่โรบินสัน สมุทรปราการเอสพลานาด-แครายบิ๊กซี ลพบุรีโรบินสัน สระบุรีสหไทย สุราษฎร์ธานีอัศวรรณ หนองคายอยุธยา ซิตี้ พาร์ค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here