ไทยเวียตเจ็ทร่วมกับทัวร์ลัดฟ้า เปิดตัวบริการเที่ยวบิน กรุงเทพฯ – โอกินาว่า เริ่ม 16 มี.ค. 66 นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

ไทยเวียตเจ็ทร่วมกับทัวร์ลัดฟ้า เปิดตัวบริการเที่ยวบิน กรุงเทพฯ – โอกินาว่า เริ่ม 16 มี.ค. 66 นี้

 


(กรุงเทพฯ
, 10 กุมภาพันธ์ 2566– สายการบินไทยเวียตเจ็ทลงนามความร่วมมือกับบริษัทตัวแทนธุรกิจการเดินทางชั้นนำ บริษัท ทัวร์ลัดฟ้า จำกัด เปิดตัวบริการเส้นทางบินตรงระหว่างประเทศเส้นทางใหม่ ระหว่าง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) และ โอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น

 

เส้นทางบินระหว่างประเทศระหว่าง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) และ โอกินาว่า จะให้บริการแบบเช่าเหมาลำโดยสายการบินไทยเวียตเจ็ท เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป ด้วยความถี่สัปดาห์ละ 2 เที่ยวบิน ทุกวันพฤหัสบดี และอาทิตย์ ดังตารางเที่ยวบินต่อไปนี้

 

หมายเลขเที่ยวบิน

ต้นทาง

ปลายทาง

ออกเดินทาง

ถึงปลายทาง

วันให้บริการ

VZ3800

กรุงเทพฯ

โอกินาว่า

08:50

15:00

พฤหัสบดี / อาทิตย์

VZ3801

โอกินาว่า

กรุงเทพฯ

16:00

18:50

 

การลงนามความร่วมมือระหว่างไทยเวียตเจ็ท และ ทัวร์ลัดฟ้า มอบประสบการณ์การเดินทางครั้งใหม่แก่ผู้โดยสาร รวมถึงเพิ่มโอกาสทางธุรกิจแก่ผู้ให้บริการทั้งสอง สายการบินไทยเวียตเจ็ทเป็นสายการบินฯ ต้นทุนต่ำชั้นนำ ปัจจุบัน สายการบินฯ ให้บริการเที่ยวบินบนเส้นทางบินที่หลากหลายสู่จุดหมายยอดนิยมทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ ขณะเดียวกัน บริษัท ทัวร์ลัดฟ้า จำกัด เป็นบริษัทตัวแทนธุรกิจการเดินทางชั้นนำซึ่งเชี่ยวชาญด้านการให้บริการการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น ทั้งสองผู้ให้บริการคาดว่าการร่วมมือครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของทั้งสองประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การฟื้นตัวของอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ประเทศญี่ปุ่นถือเป็นจุดหมายยอดนิยมของนักเดินทางชาวไทย และโอกินานาว่าเป็นเมืองที่มีความสำคัญเชิงประวัติศาสตร์ ประกอบด้วยสถาปัตยกรรมโดดเด่น วัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตลอดจนภูมิทัศน์และธรรมชาติที่สวยงามดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

 

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นขยายเครือข่ายเส้นทางบินอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางเหนือระดับแก่ผู้โดยสาร การให้บริการเส้นทางบินระหว่างประเทศระหว่าง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) - โอกินาว่า ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรธุรกิจที่ดีโดย บริษัท ทัวร์ลัดฟ้า จำกัด รวมถึงการสนับสนุนอย่างเต็มที่จาก Okinawa Convention & Visitors Bureau (OCVB) และหน่วยงานท้องถิ่น สายการบินฯ มีแผนในการให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างประเทศไทยและญี่ปุ่น หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นเข้าสู่ประเทศไทย โดยคาดว่าจะได้รับผลตอบรับอย่างดีจากบริการใหม่ครั้งนี้

 

ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถสำรองเที่ยวบินระหว่าง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) และ โอกินาว่า โดยติดต่อบริษัท ทัวร์ลัดฟ้า จำกัด โทร 062-781-6165 หรืออีเมล fintrip@tourladfah.com

 

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเป็นผู้นำตลาดการบินภายในประเทศพร้อมให้บริการผู้โดยสารด้วยความปลอดภัยในระดับสูงสุดระหว่างการเดินทางในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19โดยดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าอบเชื้อภายในอากาศยานอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขและสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทยเพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้โดยสารและพนักงานทุกคน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad