มัดรวม “สะบายดี หลวงพะบาง” 3 ภาครวด ดูสนุกสุดฟินที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2566

มัดรวม “สะบายดี หลวงพะบาง” 3 ภาครวด ดูสนุกสุดฟินที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 


เวียนมาถึงฤดูฝนอีกครั้ง สายฝนโปรยปรายสร้างความชุ่มฉ่ำคลายร้อน จนบางครั้งก็ทำให้เราอยากอยู่บ้านนอนดูหนังดีๆ สักเรื่องบนโซฟาตัวโปรดที่จะทำให้เราผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ทรูโฟร์ยูขอแนะนำหนังรักไตรภาค สะบายดี หลวงพะบาง ให้ไปลองดูกัน 3 ภาครวด กับผลงานการแสดงของ 3 หนุ่มหล่อ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เรย์ แม็คโดนัลด์ และปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ จะสนุกกันขนาดไหนต้องลองไปชมกันในวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live  

                                                                                                


เริ่มที่เรื่องแรกสะบายดี หลวงพะบาง ออกอากาศเวลา 18.40  น. หนังรักโรแมนติกร่วมทุนสร้างระหว่างไทย-ลาว ซึ่งได้พ่อหนุ่มสุดฮอตลูกครึ่งลาวอย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม มารับบท สอน พระเอกของเรื่องที่เป็นตากล้องมาตกหลุมรักกับ น้อย ไกด์สาวลาวที่รับบทโดย คำลี่ พิลาวง แต่ทว่าไกด์เพิ่งทำงานเป็นครั้งแรก จึงพากันหลงทางตลอด จนสอนได้ไปบ้านเก่าของพ่อ ทำให้รู้ว่าญาติพี่น้องที่ห่างกันเป็นสิบปีต่างจำเขาได้  และให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น  จนสอนมองภาพเมืองลาวว่าเป็นบ้านอีกที่หนึ่งของตน สอนมีใจให้กับน้อย แต่ทว่าน้อยกลับตีตัวออกห่าง 

                                                                                             


มาลุ้นกับเรื่องราวความรักกันต่อกับ สะบายดี ไม่มีคำตอบจากปากเซ ออกอากาศเวลา 21.00  น. ภาคนี้ เรย์ แม็คโดนัลด์ รับบทเป็น  ปอ ผู้กำกับภาพยนตร์หนุ่มถังแตก และเพื่อปากท้องเขาจำใจรับจ้างถ่ายภาพงานแต่งงานที่เมืองปากเซ ที่นั่นทำให้ปอได้รู้จักกับเพื่อนเจ้าสาวที่ชื่อว่า สอนไพรวัลย์ (คำลี่ พิลาวง) เธอเป็นแรงบันดาลใจทำให้ปอเขียนบทภาพยนตร์เรื่องใหม่ จนมาวันหนึงปอพบความจริงว่า แฟนของสาวเจ้าที่อยู่ฝรั่งเศสกำลังเข้ามาเที่ยวที่เมืองนี้ ก่อนวันจะกลับ ปอจึงหาโอกาสเผยความในใจของเขาให้สอนไพรวัลย์รู้ 

                                                                                       


ตบท้ายด้วยสะบายดี วันวิวาห์ ออกอากาศเวลา 23.00  น.  ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ รับบทเป็น เชน นักเขียนจากนิตยสารชื่อดัง เขาเคยมาทำข่าวที่ประเทศลาว และได้รู้จักกับ คำ (คำลี่ พิลาวง)มาก่อน อีกทั้งยังเคยสัญญาว่าจะกลับมาเยือนที่นี่อีกครั้ง จนเขาได้กลับมาจริงๆ และเกิดเรื่องราวผิดผีด้วยความไม่ตั้งใจจนถึงขั้นต้องแต่งงานกับคำ ทั้งคู่ต้องเรียนรู้และปรับตัวร่วมกัน จนมาวันหนึง ฝน (ธนิยา อำมฤตโชติ) เพื่อนสาวสมัยเรียนของเชน เริ่มเข้ามาพัวพันกับความรักของพวกเขาทั้งคู่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad