ธนาคารกรุงเทพ ปลื้ม! ยอดรับบริจาคโลหิต 2 เดือน ทะลุ 10 แสนซีซี เดินหน้าร่วมใจผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า และพันธมิตร สานต่อภารกิจ “ผู้ให้” ในโครงการ “80 แสนซีซี 80 ปีธนาคารกรุงเทพ” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ธนาคารกรุงเทพ ปลื้ม! ยอดรับบริจาคโลหิต 2 เดือน ทะลุ 10 แสนซีซี เดินหน้าร่วมใจผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า และพันธมิตร สานต่อภารกิจ “ผู้ให้” ในโครงการ “80 แสนซีซี 80 ปีธนาคารกรุงเทพ” ทะลุ 10 แสนซีซี – ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) โดยคณะผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า และองค์กรพันธมิตรของธนาคาร ร่วมเป็น “ผู้ให้” ผ่านการบริจาคโลหิตในโครงการ “80 แสนซีซี 80 ปีธนาคารกรุงเทพ” ได้ปริมาณโลหิตสะสมแล้วกว่า 1,086,400 ซีซี (ข้อมูล ณ วันที่ 12 มิถุนายน 2566) หรือทะลุ 10 แสนซีซีแรก ภายในช่วงเวลาเพียง เดือนนับจากเริ่มดำเนินโครงการฯ ล่าสุด บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นำโดย นายธิติธรรม โรจนพฤกษ์ ผู้อำนวยการ (ที่ จากซ้าย) ในฐานะพันธมิตร ได้เข้าร่วมโครงการฯ โดยจัดกิจกรรมพร้อมเชิญชวนผู้บริหารและพนักงานร่วมบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเพิ่มปริมาณโลหิตสำรองในคลังของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย สำหรับนำไปใช้ช่วยเหลือชีวิตผู้ป่วยในยามฉุกเฉิน

 

 
แสกนเพื่อสะสมจำนวนซีซี


สะสมจำนวนซีซี
สำหรับโครงการ “80 แสนซีซี 80 ปีธนาคารกรุงเทพ” ธนาคารได้ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เปิดตัวและดำเนินงานเมื่อวันที่ 19 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา เพื่อเชิญชวนคนไทยมาร่วมกันเป็น “ผู้ให้” ผ่านการบริจาคโลหิต โอกาสที่ธนาคารกรุงเทพ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 80 ในวันที่ ธันวาคม พ.ศ. 2567 ตอกย้ำ เพื่อนคู่คิด ที่ต้องการอยู่คู่สังคมไทยในทุกมิติ โดยมีเป้าหมายระดมการบริจาคโลหิตให้ได้ถึง 8 ล้านซีซี ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ในสังคมได้ไม่น้อยกว่า 60,000 คน

 

ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ “80 แสนซีซี 80 ปีธนาคารกรุงเทพ” สามารถร่วมบริจาคโลหิตได้ที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ภาคบริการโลหิตแห่งชาติ 12 แห่งทั่วประเทศ หน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ และโรงพยาบาลแต่ละจังหวัดที่เป็นโรงพยาบาลสาขาบริการโลหิต เพียงสแกนคิวอาร์โค้ด กรอกข้อมูล ร่วมสะสมจำนวนซีซี กับ โครงการฯ

 

นอกจากนี้ ธนาคารร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จะจัดตั้งหน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ ธนาคารกรุงเทพ อาคารสำนักงานใหญ่สีลม และอาคารพระราม เพื่ออำนวยความสะดวกรับบริจาคโลหิตให้กับผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า และผู้สนใจ โดยจะจัดต่อเนื่องทุก เดือน จนถึงเดือนพฤศจิกายน 2567 สอบถามข้อมูลและกำหนดวัน-เวลาตั้งหน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ โทร.1333 หรือ 0-2645-5555./

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad