ครั้งแรก !! คาโอ เปิดตัว บิโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ในบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก มีจำหน่ายแล้วเฉพาะที่วัตสัน - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ครั้งแรก !! คาโอ เปิดตัว บิโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ในบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก มีจำหน่ายแล้วเฉพาะที่วัตสัน

 


บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด หรือ Kao ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคและเคมีภัณฑ์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น นำโดยคุณภัททิรา ชัชวาลย์ปรีชา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดธุรกิจสินค้าอุปโภค (ที่ 2 จากขวา) พร้อมด้วย คุณนวลพรรณ ชัยนาม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ วัตสัน ประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ บิโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ เพอร์เฟค คลีนซิ่ง วอเตอร์ แอคเน่ แคร์ (Biore Makeup Remover Perfect Cleansing Water - Acne Care) ในบรรจุภัณฑ์ใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม โดยมีส่วนผสมของวัสดุทดแทนจากพืช (Bio-PET) ชนิดขวด ขนาด 400 มล. และชนิดถุงเติมที่ใช้พลาสติกเพียงแค่ชนิดเดียว (Mono Materialทำให้รีไซเคิลได้ง่ายขึ้น ขนาด 330 มล. ซึ่งทั้งสองบรรจุภัณฑ์สามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ 100% ภายใต้การร่วมมือในการจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความยั่งยืน (Sustainable Choices) วางจำหน่ายเฉพาะที่ วัตสัน โดยได้รับเกียรติจากคุณเต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ พรีเซ็นเตอร์ของบิโอเรมาร่วมสร้างสีสันในงาน ณ ร้านวัตสัน สาขาไอคอนสยาม เมื่อเร็วๆ นี้

คุณภัททิรา ชัชวาลย์ปรีชา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดธุรกิจสินค้าอุปโภค และคุณนวลพรรณ ชั.jpg

คุณภัททิรา ชัชวาลย์ปรีชา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดธุรกิจสินค้าอุปโภคบริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า คาโอเล็งเห็นถึงความสำคัญกับปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะปัญหาขยะพลาสติก ซึ่งบิโอเรเป็นแบรนด์ในกลุ่มสินค้าดูแลสุขภาพและความงามของคาโอ เราจะทำอย่างไรให้สินค้าของเราที่ผู้บริโภครู้จักและคุ้นเคย ได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพและช่วยเรื่องสิ่งแวดล้อมควบคู่ไปในเวลาเดียวกัน คาโอจึงมุ่งมั่นพัฒนาบรรจุภัณฑ์นี้ขึ้นมา ทั้งขวดและถุงเติมสามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ 100% ตัวผลิตภัณฑ์ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและไม่ใส่สีสังเคราะห์ จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของคาโอเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและคำนึงถึงผู้บริโภคอย่างแท้จริง

ด้านคุณนวลพรรณ ชัยนาม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ วัตสัน ประเทศไทย กล่าวว่า ในฐานะที่วัตสันเป็นผู้นำด้านค้าปลีกด้านสุขภาพและความงาม เราจึงนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความยั่งยืน หรือ Sustainable Choices เพื่อลูกค้า เพราะเราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ ของทุกคนสามารถสร้างแรงขับเคลื่อน รวมถึงสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับโลกและสิ่งแวดล้อมได้ โดยครั้งนี้ คาโอได้นำ บิโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ เพอร์เฟค คลีนซิ่ง วอเตอร์ - แอคเน่ แคร์ บรรจุภัณฑ์ใหม่มาอยู่ในกลุ่ม Sustainable Choices นับเป็นความร่วมมือที่สนับสนุนให้ลูกค้าปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและส่งเสริมความยั่งยืนได้มากยิ่งขึ้น พร้อมร่วมกันสร้างนิยามของความงามรูปแบบใหม่ที่ใส่ใจโลกใบนี้ไปด้วยกัน”

ภาพผลิตภัณฑ์ บิโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ เพอร์เฟค คลีนซิ่ง วอเตอร์ - แอคเน่ แคร์.jpg

พบกับ บิโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ เพอร์เฟค คลีนซิ่ง วอเตอร์ - แอคเน่ แคร์ (Biore Makeup Remover Perfect Cleansing Water - Acne Care)  Only at Watson ในบรรจุภัณฑ์ใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ชนิดขวด ขนาด 400 มล. ราคา 249 บาท และชนิดถุงเติมขนาด 330 มลราคา 199 บาท ได้แล้วที่ร้านวัตสัน ทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ Watsons.co.th รือผ่านแอป WatsonsTH ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store และ App Store

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad