ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 มิ.ย. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 มิ.ย.


                                                                               เวลา 15.20 น.

โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแม็กซ์ (Hit Movies by MONOMAX)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง ทริประทึก (Pain Threshold)” : เรื่องราวของกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวมอสโกทั้งสี่คน เดินทางไปล่องแพในแม่น้ำบนภูเขา ตัดขาดจากโลกภายนอก เพื่อเผชิญหน้ากับธรรมชาติอย่างดุเดือดที่สุด แต่พวกเขากลับถูกบังคับให้ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด จากการถูกจับเป็นตัวประกันโดยอาชญากรสุดโหด                                                                                  เวลา 21.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “พยัคฆ์ร้ายพันธุ์เก๋า (Special ID)” : เรื่องราวของ เฉิน และพรรคพวกกลุ่มตำรวจที่ปลอมตัวไปปะปนเป็นสายอยู่ในแก๊งค์มาเฟียที่ใหญ่ที่สุดของจีน  เพื่อที่จะล้มองค์กรและจับตัวหัวหน้าให้ได้ แต่สิ่งที่พวกเขาทำกลับนำอันตรายใหญ่หลวงมาสู่ตัวเอง เมื่อพวกเขาค่อยๆโดนเปิดเผยตัวตนทีละคน ๆ                                                                                       เวลา 23.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี 7 ตอนที่ 13 (NCIS: New Orleans Season 7 EP.13)” : ทีมสืบสวนคดีวางระเบิด ได้เปิดฉากวางกำลังจับกุมอาชญากรในสนามหญ้า บริเวณใกล้บ้านของ ซาชา บรุสซาร์ด ในขณะที่ ไพรด์ ต้องทำใจกับการมี คอนเนอร์ เข้ามาในชีวิตของเขา  คาร์เตอร์ และ ฮันนาห์ ก็ทำงานเพื่อกำหนดความสัมพันธ์ใหม่ของพวกเขา

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad