ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 มิ.ย. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 มิ.ย.

 
                                                                                 


เวลา 15.10 น.

โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแม็กซ์ (Hit Movies by MONOMAX)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน (Adrift)” จากเรื่องจริงของคู่รักนักเดินเรือ ทามี่ โอลด์แฮม และ ริชาร์ด ชาร์ป ที่ออกไปฮานีมูนกลางทะเล แต่หารู้ไม่ว่ามรสุมกำลังเข้า เรือพวกเขาถูกพายุคลื่นเข้าซัดจนเกิดความเสียหายรุนแรง ส่งผลให้ รีชาร์ด บาดเจ็บสาหัส ไร้หนทางขอความช่วยเหลือ ทามี่ ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยคนรักและพาซากเรือกลับเข้าฝั่ง ก่อนพายุกลับมาอีกครั้ง


                                                                                   เวลา 22.30 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี 7 ตอนที่ 15 (NCIS: New Orleans Season 7 EP.15)” : ขณะที่ ไพรด์ และ ริต้า วางแผนแต่งงาน เอฟบีไอจับกุม คอนเนอร์ ในข้อหาวางระเบิดที่บาร์เพื่อไปหา ซาชา บรุสซาร์ด แม่ของเขา และ ริต้า อาจเป็นคนเดียวที่จะช่วยพวกเขาได้


                                                                                        เวลา 23.25 น.

โปรแกรม มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ถอดรหัสลับ อัฉริยะพลิกโลก (The Imitation Game)” : ภาพยนตร์ชีวประวัติของ อลัน ทัวริง นักคณิตศาสตร์และคนถอดรหัสในสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นผู้ช่วยสหราชอาณาจักร ในการแกะรหัสอินิกม่าของทางประเทศเยอรมนีจนเอาชนะสงคราม แต่หลังจากนั้น ทัวริง กลับถูกตั้งข้อหาก่ออาชญากรรมโดยรัฐบาลอังกฤษในปี 1952 เนื่องจากการที่เขาเป็นโฮโมเซ็กชวล  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad