เริ่มต้นภารกิจต่อไปกับคอลเล็กชัน “Skechers X Transformers” รองเท้า เครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหุ่นยนต์และจักรกลอสูร - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2566

เริ่มต้นภารกิจต่อไปกับคอลเล็กชัน “Skechers X Transformers” รองเท้า เครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหุ่นยนต์และจักรกลอสูร

 


Skechers แบรนด์ที่เน้นเทคโนโลยีเพื่อความสบาย และเป็นผู้นำระดับโลกในด้านรองเท้าไลฟ์สไตล์และรองเท้าวิ่งมืออาชีพ เปิดตัวคอลเล็กชัน “Skechers X Transformers: Rise of the Beasts collection” ที่หลายคนรอคอย ซึ่งเป็นการร่วมมือกับ Hasbro ผู้นำระดับโลกในอาณาจักรของเล่น โดยคอลเล็กชันใหม่นี้ประกอบไปด้วยรองเท้าที่มีสไตล์ เครื่องแต่งกายที่มีทั้งเสื้อ กางเกง แจ็คเก็ต รวมไปถึงแอคเซสเซอรี่ที่มีดีไซน์โดดเด่น อย่างเช่น ถุงเท้า หมวก และกระเป๋า


มาเตรียมตัวที่จะท่องไปในโลกของหุ่นยนต์ยักษ์และจักรกลอสูรไปพร้อมกับภาพยนตร์เรื่อง Transformers: Rise of the Beasts ด้วยคอลเล็กชันรองเท้า เครื่องแต่งกาย และแอคเซสเซอรี่ส ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันอันโดดเด่นของคาแร็กเตอร์ Arcee, Bumblebee, Mirage, Optimus Prime และ Optimus Primal ผู้นำของ Maximals 

 

และรอติดตามการเปิดตัวของ “Skechers Foamies Arch Fit Horizon” ให้ดี เพราะ Skechers ได้ยกระดับการสวมใส่ที่สะดวกสบายและดีไซน์แบบใหม่ที่โดดเด่นในสไตล์ Transformer อย่างแท้จริง! ด้วยเทคโนโลยีความนุ่มสบายของรองเท้า Skechers ที่เป็นที่รู้จักกันดี โดยคอลเล็กชันนี้จะวางขายเดือนสิงหาคมนี้พร้อมกันทั้ง 4 สี สำหรับผู้ชายและผู้หญิง


ลุยกันเลย! กับรองเท้าที่สวมใส่สบายอย่างมีสไตล์พร้อมเอกลักษณ์พิเศษ

รองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ใหญ่ รุ่น Skechers Stamina V3 มีให้เลือก 5 แบบ การออกแบบประกอบไปด้วยลายพิมพ์นูนสีเงินที่เป็นจุดเด่นสำคัญของ Transformers และมีความสะดุดตาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นของเหล่าออโตบอทแต่ละตัว โดยคุณสมบัติของรุ่นนี้คือพื้นรองเท้าชั้นในทำจาก Air-Cooled Memory Foam® พื้นรองเท้าชั้นกลางที่ดูดซับแรงกระแทก พื้นรองเท้าชั้นนอกที่ยืดหยุ่นและยึดเกาะได้ดี ซึ่งจะช่วยให้เท้าของคุณรู้สึกสบายอย่างเหนือชั้นและพร้อมสำหรับกิจกรรมทั้งกลางวันและกลางคืน


สำหรับเด็กๆ ก็มีตัวเลือกสำหรับรองเท้าที่หลากหลาย ตั้งแต่รุ่น  Skechers Foamies ที่มีให้เลือก 4 แบบ ทั้งรองเท้าลำรองสลิปเปอร์แบบ clogs และรุ่น Skechers Stamina V2 ที่มีมาให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกัน คือรองเท้าลำรองเด็กแบบ clogs มีสายรัดส้นแบบถอดเปลี่ยนได้ และเจาะรูที่ส่วนพื้นรองเท้า ทำให้สามารถส่งเสียงในทุกย่างก้าวของเด็กๆ โดยรุ่นนี้เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับดีไซน์ด้วยการใช้สีน้ำเงิน สีเหลือง สีแดง และสีดำ ซึ่งทำให้นึกถึงคาแร็คเตอร์ของ Transformers และสำหรับดีไซน์ของ Skechers Stamina V2 รุ่นสำหรับเด็กนี้จะเป็นโทนสีเข้มอย่าง สีเทาดำ สีดำเหลือง และสีขาวมัลติ เพื่อให้เข้ากับรุ่น Skechers Stamina V3 ของผู้ใหญ่

“Skechers X Transformers: Rise of the Beasts” การออกแบบคอลเล็กชันนี้ที่มีสไตล์ “มากกว่าที่ตาเห็น” จึงมีเครื่องแต่งกายที่หลากหลายสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ทั้งเสื้อยืด เสื้อแจ็คเก็ต กางเกงขาสั้น กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าโท้ท ถุงเท้า และหมวกเบสบอล เพื่อคอมพลีทลุคได้อย่างมีสไตล์ไม่เหมือนใคร


รับฟรี! แก้วทัมเบลอร์ “Glow-In-The-Dark Skechers X Transformers” ที่โดดเด่นด้วยเอฟเฟกต์เรืองแสงบนฉากหลังสีดำ มูลค่าใบละ 890 บาท เพียงซื้อสินค้าใดก็ได้ในคอลเล็กชัน “Skechers X Transformers” 2 ชิ้นขึ้นไป สามารถแลกรับได้ 1 แก้ว/ใบเสร็จ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคมนี้ (ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย)


และพิเศษสำหรับลูกค้าเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ที่มีตั๋วภาพยนตร์เรื่อง Transformers: Rise of the Beats เพียงนำตั๋วมาแสดงที่ร้านสเก็ตเชอร์สที่ร่วมรายการ พร้อมซื้อรองเท้า Skechers x Transformers Stamina V3 รับฟรี! แก้วทัมเบลอร์ “Glow-In-The-Dark Skechers X Transformers” 1 แก้ว/ใบเสร็จ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้ 

คอลเล็กชัน “Skechers x Transformers” พร้อมจำหน่ายแล้วตั้งแต่นี้ที่ร้านสเก็ตเชอร์สสาขาในกรุงเทพฯ ดังนี้ สาขาสยามสแควร์วัน, สาขาไอคอนสยาม, สาขาสยามพรีเมี่ยมเอ้าท์เล็ต, สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, สาขาเทอมินอล 21 พระราม 3, สาขาเอ็มโพเรียม, สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์, สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์, สาขาเมกา บางนา, สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว, สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต, แผนกเด็กใน เซ็นทรัล ชิดลม, แผนกเด็กใน เซ็นทรัล ลาดพร้าว, ซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัลเวิลด์, ซูเปอร์สปอร์ต ลาดพร้าว, ซูเปอร์สปอร์ต พระราม 9, สปอร์ตมอลล์ เดอะมอลล์ ท่าพระ, สปอร์ตมอลล์ สยามพารากอน และสาขาในจังหวัดอื่นๆ ได้แก่ สาขาเทอมินอล 21 พัทยา, สาขาเดอะมอลล์ โคราช, สาขาเมญ่า เชียงใหม่, สปอร์ตมอลล์ เดอะมอลล์ โคราช รวมทั้ง Shop Online ที่ www.skechers.co.th/collections/transformers


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad