ATLAS พร้อมเสิร์ฟความสนุกส่งซิงเกิลใหม่‘มังคุด’ แนวเพลงสุดป็อป ที่ทุกคนต้องลองชิม เอ้ย! ลองฟัง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2566

ATLAS พร้อมเสิร์ฟความสนุกส่งซิงเกิลใหม่‘มังคุด’ แนวเพลงสุดป็อป ที่ทุกคนต้องลองชิม เอ้ย! ลองฟัง เตรียมตัวรับความสนุกไปกับ หนุ่ม ATLAS ศิลปินสังกัดค่าย XOXO Entertainment หลังจากที่ได้ปล่อยเพลง เค้ามาก่อน’ ซึ่งเป็นเพลงช้าสุดไพเราะ ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างมากจากทุกคน และคราวนี้ก็ถึงเวลาที่ทุกคนจะได้ลุกขึ้นมาเต้นไปกับพวกเค้าอีกครั้ง กับซิงเกิลใหม่ล่าสุดในชื่อเพลง มังคุด(Mangosteen)’ กับแนวเพลง Pop Electronic Disco ที่ได้โปรดิวเซอร์คนเก่งอย่าง Jap The Richman Toy มาช่วยแต่งและเรียบเรียงทำนองให้ และนอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง สอง - ศาศวัต เลิศฤทธิ์ที่เคยกำกับมิวสิกวิดีโอเพลง คุยแก้เหงา (Mr.Lonely)และ เค้ามาก่อน (Lovefool)’มากำกับมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ให้อีกครั้ง

                                                   


เพลง มังคุด (Mangosteen)’ นอกจากจะมีแนวเพลงที่จะชวนทุกคนมาโยกตามแล้ว ยังมีเนื้อเพลงที่ยียวนชวนให้ยิ้มตามได้อย่างแน่นอน สำหรับเนื้อหาเพลงนี้ได้ถ่ายทอดมุมมองของคนที่ไม่สมหวังในรัก เสียใจจนกินไม่ได้นอนไม่หลับ ส่งผลให้ร่างกายเบลอ ทำอะไรผิดๆ ถูกๆ เพราะฤทธิ์ความคิดถึงจึงทำให้ จากที่แม่บอกให้ไปซื้อมังคุด แต่ดันไปหยิบละมุดกลับบ้านมา โอดครวญแบบกวนๆ ด้วยภาษาที่คมคาย สละสลวย มีเอกลักษณ์ เช่น เปลืองไฟเลยถอดปลั๊ก ยูกลัวเปลืองรักเลยถอดใจ” “ต้องทรกรรมกับไฟรักที่กำลังมอดดับ” “มายเบรนก็เบลอ” เป็นต้น นอกจากนั้นเพลงนี้ยังได้หยิบยกราชินีผลไม้ อย่าง มังคุด” มาอยู่ในเพลง T-POP อีกด้วย

                  

สำหรับเพลง มังคุด(Mangosteen)ถือเป็นผลงานเพลงรสชาติใหม่ อีกรสชาติหนึ่ง ที่ ATLAS ได้ตั้งใจทำออกมาในปีนี้ เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการเพลง โดยหวังให้ทุกคนได้ลองลิ้มชิมรส มังคุด” ผลนี้ กันอย่างเอร็ดอร่อย และทานซ้ำได้ไม่มีเบื่อ นั่นเอง อีกหนึ่งความพิเศษคือท่าเต้นของเพลงนี้ ยังได้สอดแทรก ภาษามือ ให้ตรงตามเนื้อหาของท่อนที่เต้น ไว้อีกด้วย สามารถติดตามฟังเพลงพร้อมรับชม Music Video เพลง มังคุด (Mangosteen)’ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=k_9UZn--6Ow และ Music Streaming ทุก Platform 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad