ครั้งแรกของอโกด้ากับงาน "Fly For Less" เปิดตัวบริการจองตั๋วเครื่องบินอย่างเป็นทางการใจกลางกรุงเทพฯ สำหรับนักท่องเที่ยว - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2566

ครั้งแรกของอโกด้ากับงาน "Fly For Less" เปิดตัวบริการจองตั๋วเครื่องบินอย่างเป็นทางการใจกลางกรุงเทพฯ สำหรับนักท่องเที่ยว 14/9/2566  กรุงเทพ     อโกด้า แพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการท่องเที่ยวจัดอีเว้นต์ครั้งแรก เพื่อเปิดตัวบริการจองตั๋วเครื่องบิน  Agoda Flights  อย่างเป็นทางการ  "Fly For Less" เป็นแพลตฟอร์มเดินทางท่องเที่ยว แบบเสมือนจริง สู่จุดหมายปลายทางยอดนิยม  งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 - 16 กันยายน ตั้งแต่เวลา 10.00น. -  22.00น. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ลาน สแควร์  C  กรุงเทพฯงาน "Fly For Less" บุคคลทั่วไปสามารถเข้าร่วมงาน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้ร่วมงานจะได้เดินทางแบบเสมือนจริง ผ่านการรับชมวีดีโอที่ฉาย 360 องศาในโดรม นอกจากนี้ภายในงานมีบูธถ่ายภาพให้ผู้เข้าร่วมงานได้เก็บภาพทริปการเดินทางในฝันของตนเอง   ส่วนลดสำหรับจองตั๋วเครื่องบินสูงสุด 350 บาท  และสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลตั๋วเครื่องบิน 1 ใบ จากทั้งหมด 100 ใบ ฟรี!   เพียงเล่นเกมสนุก ๆคุณออมรีมอร์เกนสเติร์น, ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร, อโกด้า
  กล่าวว่า "เราต้องการเป็นแพลตฟอร์มท่องเที่ยว  ที่นักท่องเที่ยวเลือกใช้ และนึกถึงเป็นอันดับ 1 ซึ่งนักท่องเที่ยวจะได้จองตั๋วเครื่องบิน และหรือกิจกรรมต่างๆ ในราคาที่คุ้มค่าพอ ๆ กับราคาที่พัก ที่พวกเขาจองที่พักกับ อโกด้า  และนี่เป็นเหตุผลว่าทำไม อโกด้า จึงเปิดตัว ฟีเจอร์จองเที่ยวบิน  Agoda Flights บนแพลตฟอร์มของเราเมื่อปี 2019  โดยใช้เทคโนโลยี  เพื่อช่วยให้นักท่องเที่ยวหาดีลการเดินทางที่ดีที่สุด ได้อย่างสะดวกที่สุด เรารู้สึกยินดีมาก  ที่จะเฉลิมฉลองการเปิดตัว  Agoda Flights   อย่างเป็นทางการ ด้วยการจัดงาน   "Fly For Less"   ที่ใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวเลือกบนมาเที่ยวมากที่สุดกรุงเทพฯ- จุดหมายปลายทางยอดนิยมอันดับ 1 ที่นักท่องเที่ยวเลือกบินไปมากที่สุดบน อโกด้า

ภายในงาน   "Fly For Less"  อโกด้า  ได้เผยจุดหมายปลายทางสำหรับการจองเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงครึ่งแรกของปี  2566 ซึ่งปรากฏว่าประเทศในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ครอง 5 อันดับแรก โดยมี กรุงเทพฯ( ประเทศไทย)  ครองอันดับ 1  ตามมาด้วย สิงคโปร์, โซล, เวียดนาม และ มาเลเซียเมื่อพิจารณาถึง 5 เมืองยอดนิยม ที่นักท่องเที่ยวชาวไทยตัดสินใจเลือกเดินทาง  พบว่าเวียดนามกำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เป็นจุดหมายปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวจากประเทศไทยตามลำดับ  โดยมี ฮ่องกง  และกัวลาลัมเปอร์ตามมา  ซึ่งจุดหมายสำหรับนักท่องเที่ยวภายในประเทศยอดนิยม 3 อันดับแรก ได้แก่ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และ ภูเก็ตอโกด้า สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก ในฐานะแพลตฟอร์ม ออนไลน์ สำหรับการจองที่พัก และได้รับความนิยมในการจองตั๋วเครื่องบินมากขึ้นนับตั้งแต่เปิดตัวฟีเจอร์  Agoda Flights   ครั้วแรกบนแพลตฟอร์ม ในปี 2019 ขณะนี้ อโกด้า มีเส้นทางการบินให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกเลือกจอง มากกว่า 130,000 เส้นทาง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad