เตรียมรับมือกับมหันตภัยสุดระทึก พบกับตัวอย่างใหม่จาก ทวิสเตอร์ส 18 กรกฏาคม ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

เตรียมรับมือกับมหันตภัยสุดระทึก พบกับตัวอย่างใหม่จาก ทวิสเตอร์ส 18 กรกฏาคม ในโรงภาพยนตร์

 


กรกฏาคมนี้อากาศจะเปลี่ยนไปเตรียมรับมือกับมหันตภัยสุดระทึก พบกับตัวอย่างใหม่ของภาพยนตร์ภัยพิบัติที่จะทำให้อะดีนาลีนของคุณพลุ่งพล่าน #ทวิสเตอร์ส #TwistersMovie

                                                                      


เมื่อฤดูของพายุทวีความรุนแรงขึ้น ปรากฏการณ์อันน่าสะพรึงกลัวที่ไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อนก็ถูกปลดปล่อยออกมา เคท,ไทเลอร์ และทีมคู่แข่งพบว่าตัวเองอยู่ในเส้นทางที่พายุต่าง ๆ มาบรรจบกันที่ตอนกลางของโอคลาโฮมา ในขณะเดียวกันพวกเขาต่างต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตกลับมาให้ได้Twisters ยังมีนักแสดงอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงลูกโลกทองคำอย่าง แอนโธนี รามอส (In the Heights) แสดงเป็น จาวิ  พร้อมกับ เดวิด คอเรนสเว็ต (ผู้ได้รับบทนำใน Superman: Legacy) และนักแสดงน้องใหม่อย่าง แบรนดอน พีเรีย, ซาชา เลน (American Honey), ดาริล แมคคอร์แมก (Peaky Blinders), เคียร์แนน ชิพกา (Chilling Adventures of Sabrina), นิก โดดานี (Atypical) และผู้ชนะรางวัลลูกโลกทองคำ เมาร่า เทียร์นีย์ (Beautiful Boy)

"Twisters" ผลงานจากโปรดิวเซอร์ Jurassic , Bourne and Indiana Jones สู่ Twisters ที่นำบทภาพยนตร์ของปี 1996 มาต่อยอด  กำกับโดย อี ไอแซก จอง ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขา บทภาพยนต์ยอดเยี่ยม และ ผู้กำกับยอดเยี่ยม จาก Minari และนำแสดงโดย ผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ เดซี เอ็ดการ์-โจนส์ (Where the Crawdads Sing, Normal People) เกลน โพเวลล์ (Anyone But You, Top Gun:Maverick) ทั้งคู่ต่างต้องเผชิญหน้ากับความท้าทาย เพื่อทำนายและพยายามที่จะทำให้พลังของทอร์นาโดนั้นอ่อนตัวลง เอ็ดการ์-โจนส์ แสดงเป็น เคท คูเปอร์  นักล่าพายุที่เคยเผชิญหน้ากับพายุทอร์นาโดในช่วงเรียนมหาวิทยาลัย ซึ่งตอนนี้เธอกำลังศึกษารูปแบบของพายุบนหน้าจอ อย่างปลอดภัยในนิวยอร์กซิตี้ เธอถูกเพื่อนของเธอ จาวิ หลอกไปยังที่เปิดเพื่อให้ทำการทดสอบระบบติดตามพายุสุดล้ำ ที่นั่นเธอได้บังเอิญพบกับไทเลอร์ โอเวนส์ (พาวเวลล์) ซูเปอร์สตาร์โซเชียลมีเดียผู้มีเสน่ห์และบ้าบิ่นที่ประสบความสำเร็จในการโพสต์การผญภัยไล่ล่าพายุไปพร้อมกับทีมของเขา ยิ่งอันตรายมากเท่าไรก็ยิ่งดี
 
จาก Amblin Entertainment, Twisters อำนวยการสร้างโดยผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสก้าร์  แฟรงก์ มาร์แชลล์ (Jurassic and Indiana Jones franchises) และ แพทริค โครว์ลีย์ (Jurassic and Bourne franchises) บทภาพยนตร์โดย มาร์ค แอล. สมิธ ผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จาก  The Revenant Twisters จัดจำหนายโดย  Warner Bros. Pictures


เข้าฉาย 18 กรกฏาคม ในโรงภาพยนตร์
#TwistersMovie #ทวิสเตอร์ส 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad