เปลี่ยนวีคเอนท์นี้ให้สนุกกว่าที่เคย! “ลิเดีย-แมทธิว” พ่วง 2 วัยซน “น้องดีแลน-น้องเดมี่” ท่องหมู่บ้านพี่หมีโคอะลา มาร์ช สุดคิวท์! ใน “โคอะลา มาร์ชวิลเลจ” ฉลองรับ 40 ปีการถือกำเนิดของ “โคอะลา มาร์ช” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

เปลี่ยนวีคเอนท์นี้ให้สนุกกว่าที่เคย! “ลิเดีย-แมทธิว” พ่วง 2 วัยซน “น้องดีแลน-น้องเดมี่” ท่องหมู่บ้านพี่หมีโคอะลา มาร์ช สุดคิวท์! ใน “โคอะลา มาร์ชวิลเลจ” ฉลองรับ 40 ปีการถือกำเนิดของ “โคอะลา มาร์ช”

 กรุงเทพฯ พฤษภาคม 2567 - สัมผัสขบวนความสนุกครั้งใหญ่ที่จะทำให้ Weekend นี้เอนจอยกว่าที่เคย กับครั้งแรก! ของการปรากฎตัวเหล่ากองทัพของพี่หมีโคอะลา มาร์ช (Koala's March) ทั้ง 214 คาแรกเตอร์ในประเทศไทย เพราะ บริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบิสกิตสอดไส้ ภายใต้แบรนด์ “โคอะลา มาร์ช (Koala's March) ได้เนรมิตลาน Zpotlight โซน Zpell ชั้น G พื้นที่กว่า 800 ตารางเมตรของ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต เป็น “โคอะลา มาร์ชวิลเลจ” (Koala’s March Village) เพื่อขอบคุณทุกการตอบรับของผู้บริโภคมาตลอด 40 ปี ในงาน “THANK YOU SO MARCH 40th YEARS ANNIVERSARY” สนุกไปกับไฮไลท์กิจกรรมที่ชวนน้องๆ หนูๆ เล่นสไลเดอร์เค้กขนาดใหญ่ เพลิดเพลินไปกับเมนูของหวานรูปมาร์ชคุงสุดน่ารักที่รังสรรค์ขึ้นมาพิเศษ พร้อมมุมถ่ายรูปกับเหล่าโคอะลา มาร์ชแสนน่ารักตลอดทั้งงาน ฯลฯ

 

            


โดยงานเปิดตัวครั้งนี้ได้ “ครอบครัวดีน” นำโดย “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” “แมทธิว ดีน” และสมาชิกวัยกำลังซนอย่าง “น้องดีแลน-น้องเดมี่” ที่ล้วนแต่มีคาแรคเตอร์เฉพาะตัวกันสุด ๆ ได้ปรากฏตัวแบบในคาแรคเตอร์สุดคิวท์ของ พี่หมีโคอะลา มาร์ช ทำเอาเหล่าพ่อๆ แม่ๆ ใจฟูสุดๆ เรียกได้ว่านอกจากจะมาร่วมกิจกรรมเปิดตัวแล้วยังสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ร่วมงานอีกด้วย พร้อมกันนั้น “น้องดีแลน-น้องเดมี่” ยังได้สนุกไปกับการสร้างโคอะลา มาร์ชในแบบของตัวเอง เพลิดเพลินกับเรื่องราวของ มาร์ชคุง, วอลซ์จัง, โดเรมี, มีเรโด คาแรกเตอร์ของโคอะลา มาร์ช ในโซน Koala Story ทิ้งตัวไปกับสไลด์เดอร์คัพเค้กขนาดยักษ์ ชั้นด้วยความสูงกว่า เมตร แปลงร่างเป็น นักสืบตัวจิ๋ว กับโซน Cooking Class ที่ต้องตามหาชิ้นขนมโคอะลา มาร์ช ให้ครบ ฝึกความแม่นยำด้วยการโยนลูกบอลให้ลงหลุมที่โซน Shooting Ball และอิ่มฟินไปกับเมนูของหวานแสนน่ารักทั้งไอศกรีม แพนเค้ก และโกโก้ที่ Waltz-chan Café

 

            


ด้าน “คุณลีเดีย ศรัณย์รัชต์-คุณแมทธิว ดีน” เผยว่า “ก่อนอื่นทางเราต้องขอขอบคุณทางไทยลอตเต้ ที่ได้ให้เกียรติครอบครัวเราได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการเปิดตัว “โคอะลา มาร์ชวิลเลจ” (Koala’s March Village) เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเดินทางครบ 40 ปีของ บิสกิตสอดไส้ช็อกโกแลตในรูปร่างและลวดลายโคอะลา มาร์ชสุดคิวท์ ที่มาพร้อมคาแรคเตอร์ที่หลากหลายถึง 214 แบบ ซึ่งในมุมของเราปัจจุบันรับบทเป็นคุณพ่อ-คุณแม่แล้ว พอมางานนี้เหมือนได้นั่งไทม์แมชชีนย้อนวัยไปสมัยเด็ก ที่เรา Enjoy Eating กับขนมหวานมากๆ อย่างบิสกิตสอดไส้ช็อกโกแลต Koala’s March ซึ่งนอกจากความอร่อยแล้ว เราเองหรือแม้แต่ น้องเดมี่-น้องดีแลน ก็ยังได้สนุกกับการลุ้นว่าเปิดกล่อง ฉีกซองออกมาแล้ว จะได้เจอพี่หมีในคาแรคเตอร์ไหน ถือเป็นแบรนด์ที่ครองใจเด็กไทยจากรุ่นสู่รุ่นเลยก็ว่าได้ โตมาด้วยกันเลยค่ะ สำหรับการได้บุกบ้านพี่หมีครั้งนี้ บอกได้เลยว่าเด็กๆ สนุก พลังเหลือกันมากๆ ดีแลนน่าจะโรยตัวที่ Giant Cake Slider นับครั้งไม่ถ้วนแล้ว ส่วนเดมี่ สาย Cooking ก็จะไปวนตรงบูธ Waltz-chan café ทานแพนเค้กหน้าพี่มาร์ชคุงบ่อยหน่อย สำหรับกิจกรรมครอบครัวดีน ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การ Cooking ร่วมกัน เพราะวัยเขาคือชอบ Mix & Match ผสมวัตถุดิบต่างๆ ก็ถือว่าได้ปล่อยให้เขาได้คิดได้ทำตามจินตนาการ เสริมสร้างพัฒนาการไปในตัว”

 

           เปิดประตูความสนุกกับ “พี่หมี
โคอะลา มาร์ช” ใน 214 คาแรคเตอร์และกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่ “โคอะลา มาร์ชวิลเลจ” (Koala’s March Village) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 19 พฤษภาคม 2567 เวลา 11.00 -20.00 น. ที่  ลานกิจกรรม Zpotlight โซน Zpell ชั้น ศูนย์การค้า ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต หรือติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊กเพจ https://www.facebook.com/ilovekoalamarchและเว็บไซต์ https://www.lotte.co.th/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad