Bitget เปิดตัว King's Cup Global Invitational 2024 ชิงรางวัลรวมกว่า 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ มองตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลฟื้นตัวครึ่งปีหลัง สนับสนุนการแข่งขันคึกคักกว่าทุกปี - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

Bitget เปิดตัว King's Cup Global Invitational 2024 ชิงรางวัลรวมกว่า 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ มองตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลฟื้นตัวครึ่งปีหลัง สนับสนุนการแข่งขันคึกคักกว่าทุกปี Bitget แพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวการแข่งขันเทรดคริปโตระดับโลก King's Cup Global Invitational (KCGI) 2024 เป็นปีที่ 5 ติดต่อกันชิงเงินรางวัลรวมกว่า 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

·      คาดตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลฟื้นตัวครึ่งปีหลังจากการที่ธนาคารกลางสหรัฐฯจะเริ่มลดดอกเบี้ยซึ่งส่งผลบวกต่อสินทรัพย์ทางเลือกใหม่ๆ ขณะสัญญาณทางเทคนิคยังเป็นขาขึ้น มองภาวะตลาดที่ดีช่วยส่งผลการแข่งขันคึกคักกว่าทุกปี

·      พร้อมเดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์มให้ตอบโจทย์นักเทรดและคอมมูนิตี้ให้เข้าถึงนักเทรดทั่วโลก  

 

         


นางสาวเกรซี่ เฉิน (Gracy Chen) กรรมการผู้จัดการของ บิตเก็ต (Bitget) แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีและบริษัท Web3 ชั้นนำของโลกกล่าวว่า Bitget ได้เตรียมเปิดการแข่งขันเทรดคริปโตระดับโลก King's Cup Global Invitational (KCGI) 2024 เป็นปีที่ 5 ต่อเนื่องตั้งแต่เปิดการแข่งขันมาในปี 2562 จนถึงปี 2567 และในแต่ละปีได้รับการยอมรับเพิ่มมากขึ้น จนทำให้  KCGI ได้ขึ้นมาเป็นการแข่งขันเทรดคริปโตที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรม โดยมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 51,000 คนจากทั่วโลก ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ Bitget ที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มให้ตอบโจทย์นักเทรดและคอมมูนิตี้ให้มากที่สุด

         “KCGI ไม่ได้เป็นเพียงแค่การแข่งขันเทรดเท่านั้น แต่ยังเป็นการเฉลิมฉลองความมุ่งมั่น ความทุ่มเท และพรสวรรค์ของชุมชนเทรดระดับโลกของเราอีกด้วย เราหวังว่าจะได้ต้อนรับผู้เทรดจากทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นนี้กับเรา"

         โดยการแข่งขัน Derivatives Trading Tournament จะเริ่มต้นวันที่ 7 มิถุนายน 2567 โดยจะใช้เวลาทั้งสิ้น 3 สัปดาห์ ภายใต้ภารกิจที่ท้าทายไม่ว่าจะเป็นการแข่งเทรด Futures รวมถึงภารกิจพิเศษที่ต้องผ่านไปให้ได้ รางวัลสำหรับผู้ชนะการแข่งขันมีตั้งแต่รถยนต์ Ferrari 296 นาฬิกาหรู ลูกฟุตบอลและเสื้อแข่ง พร้อมลายเซ็นต์ของ ลิโอเนล เมสซี่ รวมถึงรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

         ในส่วนของเงินรางวัลรวมจะเพิ่มขึ้นตามจำนวนของผู้เข้าร่วมทั้งหมด เริ่มต้นที่ 100,000 USDT สำหรับผู้เข้าร่วม 8,000 คน และเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 5,000,000 USDT เมื่อมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 200,000 คน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Daily Profit Challenge ตลอดช่วงระยะเวลาการแข่งขัน ผู้เข้าร่วมสามารถลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ อาทิ 100 BGB และประกาศนียบัตร โดยจะมีกล่องสมบัติ 3 ระดับ: ทองแดง เงิน และทอง ผู้เข้าร่วมมีโอกาสลุ้นรับรางวัลประจำวันลุ้นรับกล่องสมบัติ โดยกล่องสมบัติทองคำจะรับประกันได้รับรางวัล 100%

         Bitget เชื่อมั่นว่าการแข่งขันในปีนี้จะได้รับการตอบรับที่เป็นการสร้างปรากฎการณ์ใหม่ เนื่องจากมุมมองของ Bitget ที่มีต่อตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลคาดว่าจะเริ่มกลับมาเป็นขาขึ้นอีกครั้งในครึ่งปีหลัง จากการที่ครึ่งปีแรกราคาได้ตอบรับกับการมาของ Bitcoin Spot ETF รวมถึง Bitcoin Halving ไปแล้ว ทำให้ช่วงท้ายไตรมาสเข้าสู่ภาวะพักฐาน อย่างไรก็ตามแนวโน้มทางเทคนิคของ Bitcoin ยังเป็นขาขึ้น ประกอบกับครึ่งปีหลัง ธนาคารกลางสหรัฐฯมีโอกาสที่จะเริ่มใช้นโยบายการเงินผ่อนคลายจากการที่ตัวเลขเศรษฐกิจต่างๆเริ่มที่จะอ่อนแอลงซึ่งการลดดอกเบี้ยจะส่งผลดีต่อราคาสินทรัพย์เสี่ยงต่างๆอย่างเช่นสินทรัพย์ดิจิทัล ดังนั้นภาวะตลาดที่มีแนวโน้มสดใสจะมีส่วนผลักดันให้การแข่งขันได้รับการสนใจมากกว่าทุกปี

         “ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาวอลลุ่มการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลของ Bitget รวมถึงภาพรวมอุตสาหกรรมมีการเติบโตขึ้นต่อเนื่อง โดยเพิ่งลดลงในช่วงเดือนเมษายน แต่คาดว่าหลังจากเดือนมิถุนายน วอลลุ่มการซื้อขายมีโอกาสที่จะกลับมาเติบโตอีกครั้งพร้อมกับตลาดที่จะกลับมาเป็นขาขึ้น ขณะที่เหรียญทางเลือกหรือ Altcoins มีโอกาสที่จะกลับมาคึกคักต่อหลังจากที่ครึ่งปีแรกมีเพียงแค่เหรียญในกลุ่ม Meme Coin และ AI ที่ปรับตัวขึ้นได้มากกว่าค่าเฉลี่ยตลาด แต่ครึ่งปีหลัง Altcoin ในกลุ่มอย่าง Blockchain Layer1,DeFi,GameFi ที่มีพื้นฐานดีจะกลับมาสร้างผลตอบแทนที่ดีอีกครั้ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad