ฮ่องกงแลนด์จับมือโนเบิล เปิดตัวคอนโดมิเนียม ‘The Embassy Wireless’ โครงการร่วมทุน มูลค่ากว่า 10,990 ล้านบาท บนถนนวิทยุทำเลเหนือระดับใจกลางกรุงเทพฯ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

ฮ่องกงแลนด์จับมือโนเบิล เปิดตัวคอนโดมิเนียม ‘The Embassy Wireless’ โครงการร่วมทุน มูลค่ากว่า 10,990 ล้านบาท บนถนนวิทยุทำเลเหนือระดับใจกลางกรุงเทพฯ

 


กรุงเทพฯ -- ฮ่องกงแลนด์ (Hongkong Land) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลก และโนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เผยความร่วมมือในโครงการร่วมทุนโครงการ “ดิ เอ็มบาสซี ไวร์เลส (The Embassy Wireless)” คอนโดมิเนียม พร้อมกรรมสิทธิ์ Freehold แห่งใหม่ใจกลางถนนวิทยุ ที่จะมาสร้างมาตรฐานใหม่แห่งการพักอาศัย ออกแบบด้วยแนวคิดที่ผสมผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตก (East Meets West) ได้อย่างลงตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บนทำเลทรงคุณค่าที่สุดในกรุงเทพฯ ที่การันตีมูลค่าการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

          โครงการ The Embassy Wireless เป็นการร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างฮ่องกงแลนด์ และโนเบิล มูลค่าโครงการกว่า 10,990 ล้านบาท ด้วยวิสัยทัศน์จากผู้นำในตลาดหลักทรัพย์ที่ดำเนินธุรกิจด้านการลงทุน พัฒนาและบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกของฮ่องกงแลนด์ ผนวกกับโนเบิล ผู้มีประสบการณ์กว่า 30 ปีด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์บนทำเลชั้นนำในประเทศไทย ส่งผลให้การร่วมมือกันในครั้งนี้เป็นการพัฒนาโครงการที่มีมาตรฐานสูงสุดบนทำเลชั้นนำของกรุงเทพฯ

 

วิลเลียม ไบรท์ ผู้อำนวยการ บริษัท ฮ่องกงแลนด์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า "ความร่วมมือในครั้งนี้ได้ความเชี่ยวชาญของโนเบิลในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย และฮ่องกงแลนด์ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างยาวนานในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ในเมืองสำคัญต่าง ๆ ในเอเชีย ที่จะผนึกกำลังให้เกิดความสำเร็จในการส่งมอบโครงการระดับพรีเมี่ยม และส่งเสริมคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย ทั้งยังเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า สร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ผู้ครอบครอง พร้อมส่งต่อสินทรัพย์จากรุ่นสู่รุ่น

การลงทุนในทำเลถนนวิทยุ เปรียบได้กับการลงทุนนทำเลอันทรงคุณค่าในเมืองใหญ่ รายล้อมด้วยมรดกทางวัฒนธรรมอันล้ำค่า โดดเด่นด้านสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำ ใจกลางศูนย์กลางการค้าระดับโลก รวมถึงมีมูลค่าและการเติบโตของอสังหาริมทรัพย์อย่างมีนัยสำคัญ โดยเฉพาะการถือครองกรรมสิทธิ์ที่ดินแบบ Freehold บนถนนวิทยุนั้นถือว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากทำเลนี้เป็นที่ต้องการสูงในกลุ่มนักลงทุน และในอนาคตพื้นที่ตรงข้ามโครงการมีแผนการพัฒนาห้างเซ็นทรัล เอ็มบาสซีส่วนต่อขยาย ซึ่งจะช่วยเพิ่มศักยภาพในการลงทุนในย่านนี้ให้โดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีกด้วย” 


The Embassy Wireless มีมูลค่าโครงการกว่า 10,990 ล้านบาท ตั้งอยู่บนทำเลที่มีสถิติราคาที่ดินสูงที่สุดในกรุงเทพฯ ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยพร้อมกรรมสิทธิ์ Freehold จำนวน 757 ยูนิต ความสูง 41 ชั้น ที่โดดเด่นด้วยทัศนียภาพอันงดงามของพื้นที่สีเขียวโดยรอบโครงการ พร้อมการออกแบบที่ผสมผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตก (East-Meets-West) ได้อย่างประณีต ให้ผู้พักอาศัยหลบหลีกจากความพลุกพล่านในเมืองเข้าสู่ความสงบที่สะท้อนผ่านสถาปัตยกรรมที่สง่างามในทุกองค์ประกอบของโครงการ

พื้นที่ส่วนกลางของโครงการออกแบบมาเพื่ออบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยพื้นที่สีเขียวกว่า 2,900 ตารางเมตร เสมือนเป็นโอเอซิสส่วนตัวใจกลางเมือง เริ่มตั้งแต่ The Embassy Garden โซนพักผ่อนอันเงียบสงบบริเวณชั้นล่างของโครงการ Playscape พื้นที่สำหรับเด็กที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติโดยรอบ และ Sky Garden พื้นที่สีเขียวสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งที่จะช่วยสร้างความเพลิดเพลินให้แก่สมาชิกทุกคนในครอบครัว 


       อีกหนึ่งไฮไลท์ของส่วนกลางคือ The Embassy Club พื้นที่สังสรรค์ที่ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของอาคาร ให้ผู้พักอาศัยได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของเส้นขอบฟ้าที่งดงามในกรุงเทพฯ ในด้าน Wellness โครงการนี้ยังตอบโจทย์ด้วย The Energy Club ที่มีทั้งโซนออกกำลังกายแบบครบครัน, Hydrotherapy Room, Treatment Room และ Salon ที่ถูกออกแบบมาเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตแบบองค์รวมในทุกมิติ กระดับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เหนือระดับให้ผู้พักอาศัยได้อย่างเต็มที่

 

          ศิระ อุดล ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บมจ.โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ กล่าวว่า โนเบิลมีความคุ้นเคยกับย่านเพลินจิต-วิทยุเป็นอย่างดี ย่านนี้รายล้อมไปด้วยศูนย์กลางการค้าระดับเวิลด์คลาส อาคารสำนักงานชั้นนำ รวมถึงอีกหลากหลายธุรกิจที่จะพัฒนาขึ้นตามแผนในอนาคต ส่งผลให้ถนนย่านนี้เป็นทำเลที่มีมูลค่าสูงที่สุดในประเทศ การพัฒนาโครงการ The Embassy Wireless พร้อมกรรมสิทธิ์ Freehold บนถนนวิทยุที่หาได้ยากนั้น ถือเป็นความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยที่เหนือระดับ พร้อมส่งต่อมูลค่าเพิ่มในสินทรัพย์ที่ล้ำค่าต่อไปในอนาคตให้แก่ผู้ครอบครอง

 

            โครงการ The Embassy Wireless พร้อมเผยโฉมครั้งแรกที่ Sales Gallery บนทำเลทรงคุณค่าที่สุดของกรุงเทพฯ แล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้น 18 ล้านบาท* สำหรับห้อง Family Suite ผู้สนใจสามารถนัดหมายเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ที่ 02-251-9955, www.embassy-wireless.com หรือ LINE @embassy-wireless

 

ข้อตกลงและเงื่อนไข:

• โปรโมชั่นเฉพาะยูนิตที่กำหนดเท่านั้น

• โปรโมชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะลูกค้าที่จองทำสัญญาภายในระยะเวลาโปรโมชั่นที่กำหนดเท่านั้น

• โปรโมชั่นนี้สำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติทุกคนที่ถือใบอนุญาตทำงานในประเทศไทยเท่านั้น

• เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด และบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

• ภาพข้างต้นใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น

ฮ่องกงแลนด์ (Hongkong Land)


ฮ่องกงแลนด์ เป็นกลุ่มบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ที่ทำธุรกิจด้านการลงทุน พัฒนาและบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ โดยปัจจุบันบริษัทเป็นเจ้าของและบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ประเภทอาคารสำนักงานและศูนย์การค้าระดับหรูกว่า 850,000 ตารางเมตรในเมืองใหญ่ทั่วเอเชีย รวมทั้ง ฮ่องกง สิงคโปร์ ปักกิ่งและจาการ์ตา อาคารภายใต้การจัดการของบริษัทล้วนได้รับใบรับรองอาคารสีเขียวทำให้เป็นผู้นำของอุตสาหกรรมและดึงดูดบริษัทชั้นนำและแบรนด์หรูทั่วโลก นอกจากนี้ บริษัทยังมีโครงการที่อยู่อาศัย ศูนย์การค้า และโครงการแบบ mixed-use ระดับคุณภาพที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาโครงการในเมืองต่างๆ ทั่วประเทศจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งมีสัดส่วนหุ้น 43% อยู่ในอาคารแบบ mixed-use ขนาด 1.1 ล้านตารางเมตรในเขต West Bund ของเซี่ยงไฮ้ สำหรับบริษัท MCL Land นั้น ก็เป็นบริษัทในเครือที่พัฒนาอสังหาริมทรัพย์อยู่ในสิงคโปร์

 

ฮ่องกงแลนด์ โฮลดิ้งส์เป็นหนึ่งในเครือบริษัทเบอร์มิวดา (Bermuda) และจดทะเบียนหลักอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน และจดทะเบียนรองอยู่ในตลาดหลักทรัพย์เบอร์มิวดาและสิงคโปร์  สินทรัพย์และการลงทุนทั้งหมดของกลุ่มบริษัทบริหารจัดการโดยบริษัทฮ่องกงแลนด์ จำกัด ในฮ่องกง และฮ่องกงแลนด์เป็นหนึ่งในบริษัทภายใต้ Jardine Matheson Group

 

โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์  (Noble Development)

จุดเริ่มต้นของโนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ เกิดจากแนวคิดที่มุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่ต้องการ “สร้างบ้าน ให้เป็นมากกว่าแค่ที่อยู่อาศัย” โดยในปี 2534 บริษัทฯ ได้พัฒนาโครงการแรก โนเบิล พาร์ค (Noble Park) คอนโดมิเนียมแนวราบ ซึ่งโนเบิลเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายแรกที่สร้างคอนโดมิเนียมแนวราบ ออกสู่ตลาดและได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี จากความสำเร็จในครั้งนี้ ได้กลายเป็นก้าวสำคัญที่นำไปสู่แนวคิด และวิถีในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในแบบของโนเบิลอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2540 โนเบิล ได้เข้าเป็นบริษัทจดทะเบียนของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ภายใต้ชื่อ Stock Quote ว่า NOBLE ในปี 2567 โนเบิล ยังคงเป็นผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพ ของกรุงเทพมหานคร รวมแล้วกว่า 66 โครงการ ซึ่งนับเป็นมูลค่ารวมสูงกว่า 132,000 ล้านบาท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad