“เอก Season Five- แอ้ม - FLI:P (ฟลิป)” ปลุกพลัง!! “สู้เด้ (Chicka Boom)” เพลงเชียร์สุดใจ!! กระหึ่มศึก Volleyball Nations League 2024 (VNL 2024) - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

“เอก Season Five- แอ้ม - FLI:P (ฟลิป)” ปลุกพลัง!! “สู้เด้ (Chicka Boom)” เพลงเชียร์สุดใจ!! กระหึ่มศึก Volleyball Nations League 2024 (VNL 2024)

 


ฮิตติดหูจนกลายเป็นไวรัลแดนซ์กระจายสนั่นโซเซียล
Volleyball Nations League 2023 (VNL2023)  ไปแล้ว มาปีนี้ก็ยังคงเร้าใจ คักคักกันต่อเนื่อง กับเพลง “สู้เด้ (Chicka Boom)” จากวง วง FLI:P  เพลงเชียร์สุดฮิตประจำการแข่งขันวอลเล่ย์บอลสุดยิ่งใหญ่ระดับเวิลด์คลาส ใน Volleyball Nations League 2024 (VNL 2024) กลับมาสร้างสีสัน ความคึกคัก ให้แฟนๆ วอลเล่ย์ได้เชียร์กันสนั่นจออีกครั้ง  ซึ่งเพลงนี้โปรดิวซ์ โดย “สุดเขต จึงเจริญ (เอก Season Five ) ”  ผู้บริหารค่าย SoulMade Sound สังกัด TERO MUSIC แทคทีมกับนักแต่งเพลงมือทองแห่งยุค อย่าง “แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์”   ส่งกำลังใจให้นักกีฬาในการแข่งขันวอลเล่ย์บอล

                                                            


     โดย  FLI:P (ฟลิป)”  เผยความรู้สึกให้ฟังว่า... “รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆ ค่ะ ที่ได้ไปร่วมโชว์เปิดเวทีในงานแถลงข่าวในปีนี้ คาดไม่ถึงเลยว่าเพลงของพวกเรากลับมามีกระแสอีกครั้ง และได้กลับมาใช้ในการแข่งขันปีนี้ เพราะเพลงก็ปล่อยออกมาจะครบ 1 ปีแล้วแต่กระแสตอบรับยังดีอยู่ต่อเนื่องเลย  ดีใจทุกครั้งเวลาที่ไปเจอแฟนคลับทุกคนก็จะร้องเพลงบางท่อนในเพลง เช่น “สู้อ่ะป่าว” และพวกเราก็จะตอบว่า “สู้เด้” เป็นเหมือนการให้กำลังใจการทำงานค่ะ  พวกเราขอเป็นกำลังใจให้พี่ๆ ทีมชาติไทยทุกคนทำให้เต็มที่ พี่ๆ เก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก พวกเราจะคอยเป็นกำลังใจให้อยู่ตรงนี้ค่ะ ” 

 

         ฟาก “ เอก Season Five”  เผยว่า  “ดีใจมากๆ ครับ ที่เพลงกระแสไม่หายไปเลย   หลายคนก็ยังฟังเพลงนี้อยู่   อย่างตอนนี้ตามโรงเรียนก็จะมีเปิดเพลงนี้ให้เด็กนักเรียนร้องและเต้นในงานกีฬาอีกด้วย   จุดประสงค์หลักของเรานอกจากจะให้เพลงสู้เด้ เป็นเพลงเชียร์ให้กำลังใจนักกีฬาในการแข่งขันวอลเล่ย์บอลแล้ว   เรายังอยากให้เพลงสู้เด้ เป็นเพลงเชียร์ในทุกการแข่งขันกีฬาทุกประเภทได้อีกด้วยครับ   และในวันงานแถลงข่าว VNL 2024 ที่ผ่านมา  ได้เห็น VTR  “พี่หน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว” อดีตนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย  เต้นเพลงนี้ด้วย   ยิ่งรู้สึกประทับใจมากๆ ครับ   สำหรับการแข่งขันวอลเล่ย์บอลในปีนี้  ผมก็อยากฝากให้พลงสู้เด้ เป็นอีกหนึ่งพลัง  และเป็นแรงผลักดันส่งทีมชาติไทยไปให้ถึงจุดสูงสุดตามที่ตั้งใจไว้ครับ โดยเฉพาะในปีนี้สนามสุดท้ายมาแข่งขันในรอบไฟนอลที่บ้านเราด้วย  ขอส่งแรงใจให้นักกีฬาวอลเล่ย์บอลทีมชาติไทยไปให้ถึงรอบไฟนอลครับ  สู้ๆ ครับ”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad