“โมโนแมกซ์” จัดใหญ่จัดเต็ม เสิร์ฟภาพยนตร์ “ดาบมังกรหยก 2” ลงฉายต่อทันที - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2565

“โมโนแมกซ์” จัดใหญ่จัดเต็ม เสิร์ฟภาพยนตร์ “ดาบมังกรหยก 2” ลงฉายต่อทันที


MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เอาใจคอหนังจีนแดนมังกรระดับตำนานเรื่อง "ดาบมังกรหยก"  บทประพันธ์ภายใต้นามปากกาของปรมาจารย์นิยายกำลังภายในชื่อดัง "กิมย้ง"   ลงจอต่อเนื่องหลังฉาย ดาบมังกรหยก 1 New Kung Fu Cult Master 1 ไปแล้วเมื่อ 11 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนนิยายเป็นอย่างมาก  และเพื่อไม่ให้ให้เหล่าแฟนๆ ต้องรอนาน ล่าสุด เตรียมนำภาพยนตร์เรื่อง "ดาบมังกรหยก 2 New Kung Fu Cult Master2 "  ลงแพลตฟอร์มออนไลน์เสิร์ฟให้ได้ชมกันถึงบ้านแล้วในวันที่ 18 มี.ค.นี้ สำหรับนักแสดงในภาคนี้ก็ยังเป็นทีมนักแสดงหลักจากภาคแรก นำโดย หลินฟง, เหวินหย่งซาน, ชิวอี้หนง, เหลียงเชิง, สวีจิ่นเจียง, ซื่อสิงอวี่,อวิ๋นเชียนเชียน เป็นต้น

                                      


เรื่องราวต่อเนื่อง เมื่อ เตียบ่อกี้ (หลินฟง) และพรรคเม้งก่า ต้องหาทางช่วยยอดฝีมือจากหกสำนักใหญ่ที่ถูกกักขังไว้บนเจดีย์วัดบ้วนอัน แต่มิกจ้อ (เหลียงเชิง) เจ้าสำนักง้อไบ๊ได้ตายลงในศึกครั้งนี้ โดยมีคำสั่งเสียให้ จิวจี้เยียก (ชิวอี้หนง) รับตำแหน่งเจ้าสำนักง้อไบ๊ต่อ พร้อมกับบอกความลับของกระบี่อิงฟ้าดาบฆ่ามังกร เตี่ยเมี่ยง (เหวินหย่งซาน) ก็อยากรู้ความลับเช่นกันจึงขอให้เตียบ่อกี้พาไปหาราชสีห์ขนทอง เจี่ยซุน (สวีจิ่นเจียง) เตียบ่อกี้, เตี่ยเมี่ยง, จิวจี้เยียก และเสี่ยวเจียว (อวิ๋นเชียนเชียน) จึงออกเดินทางไปยังเกาะน้ำแข็งอัคคี เพื่อค้นหาความลับของสองยอดศาสตราที่เหล่าจอมยุทธ์ทั่วหล้าหมายครอบครอง ในขณะเดียวกัน เซ่งคุน (ซื่อสิงอวี่) ก็รอคอยโอกาสที่จะกำจัดทุกคนที่ขวางทาง


ติดตามบทสรุปเรื่องราว ดาบมังกรหยก 2 New Kung Fu Cult Master 2 ได้ในวันที่ 18 มีนาคมนี้  เตียบ่อกี้ จะได้ครอบครองดาบสองยอดศาสตราวุธที่ยิ่งใหญ่หรือไม่ รวมถึงใครกันที่จะได้หัวใจชายผู้นี้ไปครอบครอง  รับชมพร้อมกัน ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน วันนี้ - 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

 


#MONOMAX #
โมโนแมกซ์ #ดาบมังกรหยก #ดาบมังกรหยก2 # New Kung Fu Cult Master

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here