เครือเฮอริเทจ ร่วมออกบูธสนับสนุนประเพณีงานเจ เยาวราช 2565 “เถลิงถวัลย์ 70 พรรษา มหามงคล” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2565

เครือเฮอริเทจ ร่วมออกบูธสนับสนุนประเพณีงานเจ เยาวราช 2565 “เถลิงถวัลย์ 70 พรรษา มหามงคล”

 


กรุงเทพฯ – เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
นำโดย วลัยทิพย์ ซื่อตรงมั่นคง (คนกลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร เครือเฮอริเทจ ให้การสนับสนุนการจัดงานแถลงข่าวประเพณีงานเจเยาวราช ประจำปี 2565 เถลิงถวัลย์ 70 พรรษา มหามงคลและได้มอบกระเช้าเครือเฮอริเทจให้แก่ ศานนท์ หวังสร้างบุญ (ขวาสุด) รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในระหว่างการเยี่ยมชมบูธผู้สนับสนุน ณ โรงแรมแกรนด์ ไชน่า เยาวราช  เมื่อเร็ว นี้

 

นอกจากนี้ ทางเครือเฮอริเทจฯ ได้ยกขบวนทัพผลิตภัณฑ์ร่วมออกบูธเพื่อต้อนรับเทศกาลกินเจในประเพณีงานเจ เยาวราช 2565 อาทิ เฮอริเทจ, ปลาทอง, นัท วอล์คเกอร์, บลูไดมอนด์, ซันคิสท์ และอีกหลากหลายรายการที่นำมาจัดโปรโมชันในราคาพิเศษ ซึ่งถือเป็นความมุ่งมั่นของบริษัทในการสนับสนุนการละเว้นการบริโภคเนื้อสัตว์ พร้อมยังได้รับสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเจภายใต้เครือเฮอริเทจ  ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน ถึง วันอังคารที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ บูธเครือเฮอริเทจ หมายเลข 2 ถนนเยาวราชเขตสัมพันธวงศ์

 

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.heritagethailand.com หรือติดตามกิจกรรมของเครือเฮอริเทจได้ที่เฟสบุค https://www.facebook.com/ HeritageSnacks&Food หรือ โทร. 02-813-0954-5

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad